Bí mật đằng sau việc triệt sản có làm mất khả năng sinh lý ở nam giới

0
2647

Nhiều nam giới lo ngại rằng, khi mình đi triệt sản sẽ giống như bị “thiến”. Mọi chức năng sinh lý tình dục coi như chấm hết, trở thành “thái giám”. Nhưng triệt sản có làm mất khả năng sinh lý ở nam giới hay không?

Triệt sản nam giới là sao

Triệt sản nam giới là biện  pháp tránh thai cho nam bằng cách can thiệp y tế và bộ phận sinh dục nam khiến cho họ không còn khả năng thụ tinh khiến bạn tình mang thai. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng khá phổ biến đối với nam giới đã có đủ con và không có ý định sinh thêm con nữa thuốc xịt xuất tinh sớm.

Dễ hiểu nhất của phương pháp này là thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh. Sau khi thắt, tinh trùng của nam giới sẽ không thể di chuyển ra túi tinh được nữa. Khi quan hệ tình dục tinh trùng không thoát ra ngoài để gặp trứng và thụ tinh được. Đảm bảo việc có thai ngoài ý muốn là 0%.

Cách triệt sản như thế nào

Sau khi nam giới chuẩn bị tinh thần cho cuộc tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và cắt bỏ một đoạn ống dẫn tinh và bít kín hai đầu để tinh trùng không thoát ra ngoài được. Phương pháp này được tiếng hành nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút và nam giới có thể về nhà luôn chứ không cần nằm lại bệnh viện hay cơ sở chuyên khoa.

Bí mật đằng sau việc triệt sản có làm mất khả năng sinh lý ở nam giới
Minh hoạ việc triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh

Sau khi thắt ống dẫn tinh, nam giới cần khoảng 20 lần xuất tinh tiếp thì mới hết được khả năng thụ thai stud 100 bán ở đâu. Muốn chắc chắn hơn thì nam giới đến bệnh viện, thực hiện thủ thuật kiểm tra tinh dịch đồ để chắc chắn việc tránh thai bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh đã thành công.

Cách triệt sản này tương đối đơn giản không tác động gì tới tinh hoàn và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Kết quả tránh thai thì rất tốt không cần hỗ trợ từ các biện pháp tránh thai khác. Nếu muốn có tinh trùng trở lại để mang thai, nam giới chỉ cần đến bệnh viện nối lại ống dẫn tinh.

Sau khi triệt sản nam giới có bị yếu sinh lý

Triệt sản có làm mất khả năng sinh lý?, đây là nỗi lo ngại rất lớn của cánh mày râu. Sau khi triệt sản, họ lo sợ bị “yếu”, sợ bạn tình chê cười vì mất đi bản lĩnh đàn ông. Nhưng sự thật không phải như vậy, sau khi triệt sản, khả năng sinh lý ở đàn ông vẫn diễn ra bình thường. Mọi khoái cảm từ cuộc yêu hay cảm xúc thăng hoa vẫn diễn ra.

Triệt sản cũng không ảnh hưởng đến việc cương cứng. Hoocmon nam tính của đàn ông không hề bị ảnh hưởng một chút nào cả. Nhiều nam giới còn cảm thấy thoải mái, thậm chí khoái cảm còn mãnh liệt hơn vì họ không phải lo ngại xác suất của việc có thai ngoài ý muốn.

Bí mật đằng sau việc triệt sản có làm mất khả năng sinh lý ở nam giới
Triệt sản không lo ngại việc mang thai ngoài ý muốn

Hiện nay, việc triệt sản ở nam giới có tỷ lệ vẫn rất nhỏ. Nam giới vẫn phó mặc việc tránh thai cho nữ giới. Hầu hết vẫn còn tâm lý e ngại việc triệt sản có làm mất khả năng sinh lí. Việc những chàng không hiểu biết trêu đùa khiến việc tránh thai này không có nhiều người tham gia mua thuốc stud 100 ở đâu.

Triệt sản để tránh việc mang thai ngoài ý muốn đang được Bộ Y Tế khuyến khích thực hiện. Với những quý ông ngoài 40 tuổi, việc tránh thai bằng phương pháp triệt sản giảm bớt gánh nặng cho chị em rất nhiều. Từ đó hạnh phúc gia đình được nâng cao rõ rệt.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, mong rằng cánh nam giới sẽ không còn tâm lý e sợ và lo ngại về việc triệt sản có làm mất khả năng sinh lý không nữa. Triệt sản để đảm bảo cho gia đình hạnh phúc, con cái phát triển đầy đủ, và phòng tránh được việc có thai ngoài ý muốn.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho đời sống vợ chồng, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mỗi đêm nên làm chuyện ấy mấy lần để cả hai dễ dàng đạt cực khoái

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here