Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp

0
618

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, người tiêu dùng đã thoải mái hơn rất nhiều trong việc lựa chọn ra màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình bằng các ứng dụng, phần mềm công nghệ cao do các nhà sản xuất uy tín cung cấp, mang đến một sự tiện lợi và hài lòng ngày một tốt hơn

Chọn màu sơn cho tường nhà chưa bao giờ là một công việc dễ dàng ngay cả khi bạn là một người đã có “thâm niên” chọn màu sơn, bởi lẽ có vô số các cách phối màu, pha màu khác nhau mà có lẽ bạn sẽ phân vân không biết nên chọn màu nào cho phù hợp nhất với sở thích các nhân hay yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bí quyết chọn màu sơn tường nhà đẹp trong thời đại công nghệ

Chọn màu sơn tường nhà bằng công nghệ hiện đại:

Sơn Lucky Paint là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc hỗ trợ người tiêu dùng lựa chọn màu sơn tường nhà bằng việc tạo ra một hệ thống để mô phỏng màu sơn ứng dụng công nghệ hiện đại. Tại các cửa hàng và đại lý phân phối sơn Lucky Paint chính hãng luôn có đặt hệ thống phối màu và mô phỏng không gian hiện đại, để khi khách hàng đến mua sơn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình, đồng thời bạn còn có thể xem trước được không gian ngôi nhà sử dụng màu sơn mà bạn đã chọn để tìm được màu sắc ứng ý nhất. tu van mo dai ly son

Để không thua kém các đối thủ cạnh tranh, các thương hiệu sơn nội thất khác cũng không ngừng đầu tư tài chính và trí tuệ cho các sản phẩm công nghệ cao của mình nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, điển hình là việc sơn Lucky Paint cho ra đời ứng dụng có thể chạy trên nền tảng điện thoại di động và máy tính bảng. Đây là một trong những bước đột phá về ứng dụng chăm sóc khách hàng của sơn Lucky Paint, nó cho phép người dùng chụp toàn cảnh bức tường cần lựa chọn màu sơn nào, sau đó bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc yêu thích là đã có thể nhìn trước nội thất căn nhà của mình. Hiện tại ứng dụng này đang trong các quá trình thử nghiệm và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, tuy vậy bạn vẫn có thể lựa chọn các màu sơn Lucky Paint tuyệt đẹp từ ứng dụng này nếu bạn là “fan” của thương hiệu này, vì đây cũng là sản phẩm của Lucky Paint.

Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp
Màu sơn đẹp và phong phú

Ngày càng nhiều tiện ích lựa chọn màu sơn cho người tiêu dùng:

Lucky Paint một thương hiệu nổi tiếng đến cũng rất “chịu khó” đầu tư cho các ứng dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu của khách hàng, bao gồm 3 phương pháp mà khách hàng có thể sử dụng thông qua website của hãng như yêu cầu bản phối màu dành cho ngôi nhà của mình, thực hiện phối màu online ngay ở trên website hoặc tham khảo các mẫu phối màu có sẵn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, người tiêu dùng đã thoải mái hơn rất nhiều trong việc lựa chọn màu sơn cho phù hợp với ngôi nhà của mình bằng các ứng dụng, phần mềm công nghệ cao do các nhà sản xuất uy tín cung cấp, mang đến sự tiện lợi và sự hài lòng ngày một tốt hơn.

Đối với những công trình xây dựng phải thường xuyên tiếp xúc với nước, đặc biệt như là bể bơi, thì việc chống thấm nước là công tác quan trọng hàng đầu. Ngày nay bể bơi trở nên phổ biến, và hầu như có mặt trong bất cứ ngôi nhà sang trọng và rộng rãi nào, vì thế các phương pháp chống thấm cho bể bơi cũng trở nên đa dạng. Mỗi phương pháp sẽ có một cách thi công khác nhau nhưng cho dù là biện pháp nào thì cũng đều bảo vệ bể bơi không bị rò rỉ, tuy nhiên cách làm đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích, có lẽ phải kể đến phương pháp sơn chống thấm cho bể bơi.

Xem thêm bài viết Lưu ý trước khi sơn nhà trên chuyên mục Xây dựngCác bài viết mới nhất sẽ được cập nhật ở tintucnganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here