Bí quyết Xin visa Hàn Quốc nhiều lần

7
225
Xin visa Hàn Quốc nhiều lần
Xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Xin visa du lịch Hàn Quốc, xin visa thăm thân Hàn Quốc, xin visa Hàn Quốc nhiều lần như vậy thì phải làm sao? Xin visa Hàn Quốc nhiều lần như thế nào? Đối tượng được xin visa Hàn Quốc nhiều lần là ai?

Bài viết liên quan:

Xin visa Hàn Quốc nhiều lần như thế nào
Xin visa Hàn Quốc nhiều lần như thế nào

Để làm các bạn hiểu rõ được xin visa Hàn Quốc nhiều lần như thế nào. Du học Halo sẽ hướng dẫn hoàn thiện thủ tục xin visa Hàn Quốc nhiều lần.

Xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Để xin visa Hàn Quốc nhiều lần, các bạn phải chuẩn bị hồ sơ để nộp tại lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lưu ý: Đại sứ quán Hàn Quốc không có trách nhiệm cấp visa Hàn Quốc cho các bạn.

Đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

  • Kéo dài thời hạn và mở rộng đối tượng cấp visa đi lại nhiều lần C3.
  • Người có quyền cư trú vĩnh viễn ở các nước OECD (trừ Hàn Quốc) hoặc trong 4 năm gần đây đã có ít nhất 2 lần sang nước này, hoặc người đã sang Hàn Quốc ít nhất 4 lần trong 2 năm gần đây nhất.
  • Trường hợp hướng dẫn viên cho đoàn khách đi du lịch trong 2 năm gần đây đã có ít nhất 1 lần sang Hàn Quốc cũng được chấp nhận (chỉ áp dụng cho những hướng dẫn viên đã có thẻ hướng dẫn viên du lịch do cơ quan chức năng Việt Nam cấp).
  • Cán bộ công nhân viên nhà nước, nhân viên doanh nghiệp nhà nước, cán bộ công nhân viên làm việc tại các công ty hàng không và tàu thủy có lịch trình qua lại Hàn Quốc định kì.
  • Người có thu nhập từ 10.000 USD/năm trở lên hay là khách hàng VIP có thẻ tín dụng sử dụng được trên toàn thế giới (người có thẻ Golden hoặc Platium)
  • Người có ý định sang Hàn Quốc để ký kết hợp đồng, tư vấn theo lời mời của doanh nghiệp nhà nước của Hàn Quốc hoặc sang mở công ty để hợp tác với Hàn Quốc trong việc bán hoặc khai thác tài nguyên khoáng sản, năng lượng…
  • Lãnh đạo và các nhân vật cấp cao tham gia hội thảo quốc tế hoặc các sự kiện quốc tế theo lời mời của Chính phủ và cơ quan nhà nước.
  • Đại diện doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, nhân viên cấp quản lý (thời gian công tác trên 1 năm)
  • Người làm việc trong cơ quan ngôn luận như phóng viên, PD, biên tập viên (thời gian công tác trên 1 năm)
  • Người có công việc ổn định (bác sĩ, luật sư, kế toán, giáo viên dậy toàn thời gian (full – time) trở lên…), hoặc những người chuyên làm 1 ngành nghề như diễn viên, nhà sáng tác, vận động viên, nghệ sĩ đã được trưởng cơ quan xác nhận.
  • Người từ 55 tuổi trở lên đã về hưu và đang hưởng lương hưu.
  • Người đã tốt nghiệp các trường trung cấp trở lên ở Hàn Quốc.
  • Bố mẹ và con ruột của vợ/ chồng mang quốc tịch nước ngoài của công dân Hàn Quốc (bao gồm cả bố mẹ của người vợ/chồng đã nhập quốc tịch Hàn Quốc)

Trừ trường hợp xin visa để kết hôn với người Hàn Quốc.

  • Vợ/chồng và con ở tuổi vị thành niên của người có visa đi lại Hàn Quốc nhiều lần (C2, C3)

Nội dung cấp visa

  • Tư cách lưu trú C3, thời hạn có hiệu lực là 3 năm, thời gian lưu trú là 90 ngày.
  • Cá nhân đáp ứng các yêu cầu cấp visa đi lại nhiều lần sẽ được cấp visa đi lại 1 lần trong trường hợp xin cấp visa đi lại 1 lần.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xin visa Hàn Quốc nhiều lần, chúc các bạn thành công nhé.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Bấm vào đây để chuyển tới cổng thông tin của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với http://tintucnganh.com

Bài viết được gắn thẻ:

  • Xin visa Hàn Quốc nhiều lần
  • Thủ tục xin visa Hàn Quốc
  • Visa du lịch Hàn Quốc
  • Xin visa thăm thân Hàn Quốc

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here