Biện pháp bảo vệ hàng hóa cho cửa hàng, siêu thị tốt nhất

0
348

Biện pháp bảo vệ hàng hóa cho cửa hàng, siêu thị tốt nhất

Thời gian hiện nay tình trạng trộm cắp vặt tại các shop thời trang và kính mắt,.. ngày càng phổ biến. Vì thế, tìm một giảm pháp chống trộm là tất yếu đối với bất kỳ chủ shop thời trang nào, với công nghệ hiện nay việc chống trộm cho shop thời trang được kết hợp với 3 phương án.

– Phương án 1: là dùng camera quan sát để chống trộm với camera có thể quản lý được một phần việc mất mát hàng hóa nhưng đa phần kẻ trộm vặt nhìn thấy camera sẽ sợ hơn và bớt ý định trộm đồ. Nhưng với những tên trộm liều lĩnh thì hắn cũng không ngần ngại camera hắn có thể bịt mặt để tránh camera ghi hình khuôn mặt.

– Phương án 2: là bảo vệ để giám sát trông coi hàng hóa, thực tế với những của hàng siêu thị khá rộng hàng hóa khá nhiều thì bảo vệ không thể kiểm soát được hết. Tốn thời gian tiền bạc công sức để bạn có thể quản lý hết được cửa hàng  rộng lớn của bạn.

– Phương án 3: là dùng cổng từ an ninh chống trộm siêu thị, đây là giải pháp này có khá nhiều ưu điểm. Bởi vì khi kẻ trộm chôm hàng hóa bước ngan qua cổng từ, từ đó cổng từ sẽ kêu lên báo động cho nhân viên biết, vì thế việc này có thể bắt trộm ngay lặp tức. Với giá khá rẻ cho một bộ cổng từ chống trộm thì việc đầu tư một bộ cổng từ để chống trộm cũng rất hiệu quả và kinh tế, có thể xem là tối ưu nhất trong các phương án. Chưa kể với việc sử dụng cổng từ an ninh chống trộm sẽ hạn chết mất mát hàng hóa mà thủ phạm có thể là chính những nhân viên bán hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn đã sử dụng hệ thống cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng của mình. Hệ thống cổng an ninh siêu thị đã được sử dụng tại nhiều cửa hàng , siêu thị giải quyết vấn đề chống thất thoát hàng hóa một cách hiệu quả
Hệ thống này bao gồm cổng từ thu và phát, tem từ cứng thường dùng cho các sản phẩm quần áo và đồ gia dụng, tem mềm thường dùng cho các sản phẩm đắt tiền và nhỏ, bộ gỡ dùng để gỡ tem cứng , bàn khử từ dùng để khử tem từ . Khi một sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng được gắn tem an ninh tức là chúng được bảo vệ một cách tốt nhất, khi khách hàng mua sản phẩm , sản phẩm sẽ được các nhân viên thu ngân tháo tem cứng hoặc khử từ tem mềm khi đó khách hàng mang sản phẩm qua ăngten của cổng an ninh và mang về nhà một cách bình thường . Nhưng vì một lý do nào đó mà tem từ không được tháo ra khỏi sản phẩm thì một báo động sẽ nhắc nhở các nhân viên thu ngân và các bảo vệ được phân công sẽ kiểm tra sản phẩm xem nó có trùng với hóa đơn mua hàng hay không.

Ưu điểm nổi bật khi chọn ZIKO Việt Nam chúng tôi :

– Cam kết hàng chính hãng, mới 100%

– Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ

– Giá rẻ nhất thị trường hiện nay

– Nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề tay nghề cao, năng động, nhiệt tình, cẩn thận

– Bảo hành 24 tháng cho cổng từ

– Hướng dẫn chi tiết cụ thể cho khách hàng về cách sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh và thiết bị an ninh, chúng tôi ZIKO Việt Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực cổng từ an nính siêu thị. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…

Mọi nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 987 595 – 0466 877 595 

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức tại danh mục: công nghệ và đời sống 

Để đọc và theo dõi nhiều hơn các thông tin bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here