Cách bán hàng trên Facebook cá nhân, trang Online hiệu quả

7
531

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân với các bước hướng dẫn giúp bạn bán hàng Online trên Facebook cá nhân cực dễ dàng và hiệu quả.

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả
Cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Áp dụng cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả với người mới bán từ đầu. Các cao thủ sành sỏi cách bán hàng trên Facebook cá nhân thì thôi khỏi đọc nha mất công cười khẩy ?

Lưu ý mọi sự chia sẻ đều có tính tương đối tự ngẫm nghĩ và bắt tay vào hành động chớ chẳng có con điên thằng khùng nào chỉ dẫn FREE miếng cơm đút vào mồm manh áo đắp lên thân cho “người dưng” cả. Mình có nhiệt tình đến mức nào thì cũng không vứt cho bạn bảng kế hoạch liệt kê mỗi giờ up gì viết gì và post gì đâu. Chắc chắn.

Để có thể cách bán hàng trên Facebook cá nhân, các bạn phải làm tốt các yêu cầu sau:

Chỉ định: Không bán rác

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân, tức là bán bằng profile, trang cá nhân, đồng nghĩa với việc bán hàng bằng Uy tín cá nhân ✌️ và mình mặc định bạn đang là một nick thật tham gia bán hàng trên Facebook nhé. Nick clone cũng chả phiền gì, mức độ “ra đơn” nó lâu thoai.

Cách bán hàng Online trên Facebook cá nhân hiệu quả

Thiết kế Avatar, cover, ảnh phải nổi bật
Thiết kế Avatar, cover, ảnh phải nổi bật

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả là thiết kế Avatar, cover, ảnh phải nổi bật… tuỳ vào mặt hàng bạn bán mà lựa chọn “nhận diện thương hiệu” cho nó liên quan. Nhận diện ở đây có thể là cái mặt bạn, có thể là sản phẩm bạn bán hoặc bất cứ gì bạn thích, tuỳ, nhưng nên khác lạ, ấn tượng chút và đừng có thay liên tục.

Tự thuật bản thân, trong phần giới thiệu (Profile cá nhân) nói rõ bạn đang làm gì. Nhiều bạn bán hàng mình thấy để lăng nhăng nó phí ghê ý @_@ hãy khai bẩm cho nó trúng và đúng vào. Khách hàng chưa biết bạn là ai nếu muốn mua lần đầu tiên sẽ tìm hiểu bạn khá kỹ. Sợ dính phốt ăn lừa chớ sao.

Page bán hàng. Hiện tại Facebook đã cho phép một số nick đăng bán hàng trên Facebook cá nhân như kiểu Group bán hàng rồi nhưng mình nghĩ vẫn nên làm một cái Page bán hàng cho nó có vẻ chuyên nghiệp với lại check in vào đỡ trống trải chưa kể đến nếu bạn bán nhiều sản phẩm thì bên page có hỗ trợ phân mục hàng hoá khá tiện.

Cách triển khai bán hàng trên Facebook cá nhân

Đừng bán hàng, hãy kể chuyện bán hàng!

Chắc chắn là rất nên trình bày hoàn cảnh dẫn đến việc bạn đột ngột chuyển hướng trở thành người bán hàng trên Facebook cá nhân, tức là trở thành một con buôn. Lý do bán hàng, nguồn gốc hàng hoá, cơ duyên gặp gỡ… kể một cách chân thành và tự nhiên!

Thể hiện sự hiểu biết, tận tâm của bạn đối với sản phẩm, đối với khách hàng.

Đừng ham hố nhồi nhét quá nhiều kiến thức vào đầu khách hàng một lúc.

Chỉ cần một post duy nhất dài như văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc về sản phẩm của bạn là đủ.

Sau đó hãy tách nhỏ ý ra. Viết về sản phẩm của bạn mỗi ngày một chút xíu, không cần nhiều nhưng đều đặn.

Viết các tip xung quanh sản phẩm. Ví dụ bán son thì viết hướng dẫn chọn màu son theo màu mắt. Đọc được ở đâu thì đọc khi viết lại cần viết từ tiềm thức của mình chứ đừng copy pase. Nếu mất công copy thì chịu khó tìm ảnh hoặc video đẹp đẹp ấy nha.

Nên viết nhỏ nhỏ ý ra đừng ham ôm tất cả vào một post. Nay tip son đỏ mai tip son cam son nào mà ế nhứt thì càng lôi ra viết nhiều nhứt hehe.

Bên cạnh các bài post bán hàng là đan xen những cập nhật về bản thân mình. Các bài về chính bản thân bạn bao giờ cũng được đón nhận hơn các bài bán hàng là chắc chắn luôn ấy nên hãy cân bằng.

Ngoài ra hoàn toàn có thể làm phong phú thêm profile facebook của bạn bằng các bài viết giải trí, truyện, clip, tám về trends…

Bạn không cần quan ngại về việc mình up quá nhiều bài bị khó chịu xong unfriend. Ôi kệ bố cái lũ khó ở đó đi. Mục đích của bạn là bán hàng chứ không phải làm vừa lòng đám bạn bè thích soi mói lời ra tiếng vào và chẳng hề đưa lại cho bạn một cắc nào. Nghỉ luôn, khỏi quan tâm tụi bây. Hãy nghĩ đến việc kết bạn được với khách hàng tiềm năng ✌️

Bạn đừng hấp diêm newfeed bạn bè với đồng hàng hoá ngồn ngộn của mình mà cứ post đi post lại, up hoài có mỗi 1 cái bài bán hàng đó là được.

Tạo Khác Biệt khi bán hàng trên Facebook cá nhân

Bạn nên tạo ra một “đặc sản” của riêng bạn không bị lẫn lộn với bất cứ ai. Ví dụ live stream 12h thứ 4 hàng tuần, luôn bắt đầu hoặc kết thúc câu chuyện với cụm từ gì đó, luôn chọn 1 màu nền chụp ảnh sản phẩm, luôn giảm giá vào ngày nào đó…

Tạo Cảm Xúc mạnh mẽ cho khách hàng

Tạo Cảm Xúc mạnh mẽ cho khách hàng
Tạo Cảm Xúc mạnh mẽ cho khách hàng

Trong bán hàng yếu tố quan trọng nhất chính là cảm xúc của khách hàng. Bạn nghĩ sao khi bạn bán hàng đòi hỏi bạn bè phải ủng hộ trong khi cả đời bạn ko lai, tim cho người ta lấy một nhát. Khi họ chia sẻ cái gì đó bạn có thèm quan tâm không? Nếu không thì chắc chắn bạn chả bán buôn được cái quái gì đâu ý.

Hãy tương tác nhiệt liệt và tạo ra cảm xúc yêu mến từ bạn bè. Nó không mua hàng của bạn thì cũng nhớ là bạn có món đó và giới thiệu khi vô tình có người nào cần. Nếu nó không yêu thích gì bạn thì tội quái gì phải nhiệt tình giới thiệu chi dzạ??? Mà đừng có nghĩ đến chuyện dùng tool thả tim nhoé, tim like nhiều không bằng comment đâu.

Hãy quan tâm đến đối phương thực sự bạn sẽ được để ý ngược lại thôi ?

Cảm xúc này sẽ dẫn dắt đối tượng sang FB của bạn xem xem. Bạn chuẩn bị tốt các bước trên khi họ nhảy sang FB của bạn còn có cái níu chân họ. Phải không.

Giống khách bước vào một cửa hàng thôi. Lèo tèo mấy thứ mốc meo tự nhiên muốn đi ra trừ khi lúc ấy quá cần kíp chẳng thể mua nổi ở đâu nữa. Mà cái thời buổi cạnh tranh này quên chuyện đó đi. À, còn yếu tố “có lộc” nữa. Mấy đứa lộc trên trời rơi xuống thì nó há mồm vàng cũng rơi gãy răng nó rồi. Mà chắc bạn với mình không thuộc nhóm đó. Lao động hăng say và miệt mài thôi ?

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân 50, 100 đơn 1 ngày

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân 50, 100 đơn 1 ngày là những chia sẻ dành cho anh em Newbie, những người không có quá nhiều tiền để đầu tư vào quảng cáo.

Để làm được điều này, các bạn cần xây dựng hệ thống bán hàng trên Facebook cá nhân và nhóm. Các bạn cần lưu ý là bán hàng trên Facebook cá nhân tỷ lệ hoàn ít hơn nhiều. Và để có được những nick Facebook cá nhân bán hàng tốt chúng ta cần hiểu qua một chút về nguyên lý reach của Facebook:

Nguyên lý reach của Facebook

Thường xuyên tương tác với bạn bè sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia bán hàng trên Facebook
Thường xuyên tương tác với bạn bè sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia bán hàng trên Facebook

Theo lý thuyết, lượt reach của Facebook cho 1 cá nhân và 1 page là 3 -10% ( 10 % là nhiều lắm )

 • Tuy nhiên như nick Thịnh Vũ của mình đã mất tương tác, có 5k bạn, gần 8k theo dõi mà 1 lượt stt chỉ có cỡ 100 like = 1 %
 • Trong khi đó 1 nick phụ của mình 1200 bạn 1 Stt đăng lên 300 like tương tác?? ( chiếm 30% tương tác ..)

Lý do là gì ? Vì sao lại thế?

Thuật toán của FaceBook chỉ reach tới những người thường xuyên tương tác, điều đó có nghĩa là nick của bạn có 5000 bạn bè không có nghĩa 1 bài bạn đăng nên sẽ 5000 người bạn sẽ thấy, hoặc bạn lên trang chủ sẽ thấy hết được tất 5000 bài đăng của bạn bè mình. Cũng như 1 page 100k like không có nghĩa đăng 1 bài là được 100k tiếp cận 😀

Vì sao? vì Facebook chỉ hiển thị những người hay tương tác với nhau mà thôi… những người hay tương tác là gì? Là like – share là commetn… tag… inboxx …

Nếu chúng ta thường xuyên tương tác với bạn bè và ngược lại, bạn bè sẽ thấy chúng ta

Đó là lý do vì sao nick Thịnh Vũ thật mất hết tương tác, vì mình đã chuyển sang làm marketing nên tất cả bạn bè khác mình không like nữa, họ inbox mình cũng chuyển cho nhân viên làm việc, không like không trả lời nên hầu hết là bạn bè bên lĩnh vực mới tiếp cận và Facebook cho rằng bạn bè cũ đã lãng quên, đó là lý do vì sao có những người bạn của chúng ta trên Facebook cả năm trời chúng ta không thấy tung tích, tưởng họ không Online nhưng kì thực là do Facebook không hiển thị mà thôi.

Còn có những người bạn suốt ngày thấy đăng, 1 ngày đăng mấy chục cái Stt, toàn nội dung nhảm tràn đầy newfeed hiển thị nhiều tới muốn chỉ muốn chặn mà thôi…

Facebook hạn chế người tiếp cận thông tin của bạn vì muốn chúng ta nộp 1 ít tiền vô để quảng cáo, thì họ mới có kinh phí duy trì hệ thống, người ít thì vài trăm, người nhiều vài chục triệu thậm chí vài tỷ 1 ngày 😀

Bài toán đặt ra khi bán hàng trên Facebook cá nhân

Rõ ràng cách bán hàng trên Facebook cá nhân chỉ hiệu quả nếu chúng ta lọc được tệp khách hàng chất và thường xuyên tương tác với họ để mỗi khi 1 nick chính đăng bài thì 1 loạt nick phụ cũng đăng theo… cũng sẽ có tương tác và chốt đơn trên nick phụ luôn…

Chúng ta sẽ sử dụng 1 hệ thống nuôi nick hàng loạt tự thả tương tác cho bạn bè để lấy độ uy tín và đăng bài bán hàng qua đó, để khi chúng ta đăng bài họ cũng sẽ thấy bài của chúng ta.

Tăng độ trust – tăng tương tác thật
….

Khi có một níck cá nhân tương tác tốt rồi thì hãy nhân ra 5, 10, 500 nick… lọc mỗi nick 3 đến 5 ngàn bạn thật… quan tâm đến sản phẩm… và chia cho nhân viên.. cứ đăng lên là có đơn…

 • Tránh bạn ảo nhé. Facebook đang có 41 triệu use trong đó có đến gần 10 triệu use giả… cần phải tinh ý trong vấn đề này…
 • Sau khi có nick cá nhân chất rồi bạn hãy đề phòng mất nick và tăng tương tác tệp khách hàng đó bằng cách mời tất cả họ vào 1 nhóm.. đề phòng nick bị check poi mất hết dữ liệu.. 100 nick là nhóm có vài trăm k member quan tâm sản phẩm rồi.. quan trọng là lên kế hoạch nội dung để họ ở lại nhóm…
 • Với nhóm này ta khai thác theo mini game… hỗ trợ giảm giá riêng cho nhóm này vì không mất chi phí cho quảng cáo… họ vừa vui… ta vừa thích.. win win..
 • Dùng quà tặng và mini game ở hệ thống nick cá nhân, nhóm phát triển page… phát triển thêm kênh youtube để phát triển bền vững … đưa kênh của bạn lên Top… từ những tệp đang có sẵn….

Cách bán hàng trên Facebook theo xu hướng – Trend

Cách bán hàng trên Facebook theo xu hướng - Trend
Cách bán hàng trên Facebook theo xu hướng – Trend

Kinh doanh hàng trend nói chung và siêu trend nói riêng. Việc cạnh tranh lẫn nhau là điều khó tránh. Khốc liệt nhưng thị trường online vốn thường cạnh tranh nhau về giá bán hoặc cân ads nhau.

Tuy nhiên xu hướng nguồn hàng ngày càng dễ tìm thì việc cạnh tranh về giá cũng chẳng còn là vấn đề. Còn việc cân ads thì giờ này vẫn là trò chơi ngu ngốc và lãng phí.

Mình đã từng chơi trend 1 thời gian. Cu bạn thân thì cũng đang chơi trend tất nhiên là giờ cả 2 không chơi nhiều thi thoảng lại chơi trend. Chia sẻ lại kinh nghiệm này cho ae nào mới hoặc dự định chạy trend.

Khẩu quyết đơn giản thôi:

Ngửi thấy mùi Trend là phải ngay lập tức rà rà xem thiên hạ đang đồng loạt bán mẫu mã nào. Nhập kho ngay mẫu mã độc lạ hơn chất chơi hơn. Giật đùng đùng ngân sách cực lớn 1 đợt rồi nghỉ hẳn, còn thừa hàng thì đẩy buôn sát giá nhập rồi nghỉ chơi.

Xương máu hàng Trend là: Thoái Trend tồn 1 đống, lỗ là ở đấy! Càng chớp nhoáng càng tốt, lại kiếm cái khác để chớp nhoáng. Không cố nài mất hết cơ hội nháy Trend khác.

Chất lọc của đại ca Trend rít 200tr/ngày cho Trend.

Đối mặt với Check Poi từ Facebook

Kể cả bạn chỉ sử dụng 1 tài khoản Facebook duy nhất thì cũng sẽ dính Check Poi nên điều hiển nhiên là bạn phải đối mặt với vấn nạn này khi lập nhiều tài khoản Facebook Clone. Dưới đây mình sẽ trình bày một số dạng check poi cũng như cách cứu nick khi bị FAQ hoặc check poi

Các dạng Check poi của Facebook

 • Check ngày tháng năm sinh
 • Check trình duyệt cũ đồng ý
 • Check đổi mật khẩu
 • Check nhận dạng ảnh 5 người bạn bè thân thiết
 • Check liên hệ 3-5 địa chỉ bạn bè tin cậy…
 • Check mã bảo mật
 • Check gửi chứng minh nhân dân.
 • Check gửi hình ảnh có bạn ( các lỗi gửi không gửi được…)
 • bla bla bla

Cách cứu nick FAQ qua link hỗ trợ của Facebook

Hỗ trợ 1 số link cứu nick FAQ sau 1-2 ngày hàng về

 • link 1. https://web.facebook.com/help/contact/logout…
 • link 2. https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
 • link 3: gửi chứng minh: https://web.facebook.com/help/contact/319547548123767…

Cách tránh Check poi

 • Lưu thông tin nick lại: giới tính – ngày tháng năm sinh – vào cài đặt 3 – 5 người bạn tin cậy – cài mã bảo mật. Vào trong driver hoặc luôn trên edit cooki…
 • Mở nhiều icon hoặc tải e dit cookies để quản lý hàng trăm nick khác nhau.
 • Dùng Dcom để tránh bị check do 1 ip dùng quá nhiều nick ( dcom sẽ đổi ip liên tục sau mỗi lần tắt bật Dcom. đỡ hơn :D)
 • Lên GG tải các phôi chứng minh nhân dân đã có sẵn ảnh chỉ việc điền tên- ngày tháng năm sinh mà theo clone.

Gần đây ra 1 lỗi mới đó là tải ảnh lên

Lỗi này là lỗi khiếp đảm của những anh em có hàng trăm hàng ngàn nick… vì xác định đi là khá cao..

Cách cứu nick dạng này ( đã làm và thành công 100 nich về 80 nich)

Với các clone các bạn thêm ảnh và ảnh bìa là hình người hoặc đồ vật đều đc. ( nhớ lưu hết thông tin)

Bị check các bạn cứ gửi ảnh avatar hoặc ảnh bìa… gửi mà nó báo lỗi hiện ra chữ tiếp tục thì tải ảnh khác… chọn ảnh ngẫu nhiên cho tới khi hắn báo cảm ơn các bạn đã gửi… chúng tôi sẽ xem xét… kệ và chờ 2-3 hôm sau…

80% sẽ về 20% sẽ bị FAQ — FAQ thì lại cứu bằng 3 link bên trên. 2-3 hôm về nhé. ( có nhiều trường hợp sẽ mở luôn)

Nhiều trường hợp nick chính mà ko mở. Nếu có mail thì vào mail trả lời hắn bằng cách gửi mail photoshop hoặc chứng minh thật của chúng ta ( chỉ cần đúng ngày tháng năm sinh của nich chủ là được không cần trùng tên, không cần trùng avatar, khuyến khích chứng minh thật của chúng ta sẽ lập được nhiều nick, đảo tên của bạn, ví dụ:

vũ văn thịnh, thịnh vũ, vũ thịnh, thinh vu, vu thinh, thinh văn vu, vu van thinh, thinh van, van thinh…

Mình có thể đảo lập được vài chục nick, vài chục tài khoản Facebook ads khác nhau và nick cá nhân để bán hàng…)

Cách bán hàng Online trên Facebook qua các chuyên đề

Đây là các chuyên đề, bài viết phục vụ cho cách bán hàng Online trên Facebook cá nhân, Group,.. mà mình sưu tầm được. Có bài viết tâm huyết, sâu sắc, cũng có bài chỉ là chia sẻ kinh nghiệm đơn thuần…

Tâm Sự Bán Hàng Online

Tâm sự, nỗi khổ bán hàng Online, Tiền đề của việc cai nghiện
Tâm sự, nỗi khổ bán hàng Online, Tiền đề của việc cai nghiện

Bài tâm sự này là trải lòng của bạn Thái Diệp Hạ Đoan, từ một người tay trắng, nhờ chăm chỉ chịu khó, kết hợp với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt tốt xu hướng của người dùng Online mà bạn đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh Online của mình. Tham khảo ngay bài viết Tâm Sự Bán Hàng Online để hiểu thêm về con đường kinh doanh mới mẻ này các bạn nhé.

Cách Thu Hút Khách Hàng Trên Facebook

Cách thu hút, tiếp cận và tìm kiếm khách hàng trên Facebook
Cách thu hút, tiếp cận và tìm kiếm khách hàng trên Facebook

Bài viết này giúp bạn nắm vững Cách bán hàng trên Facebook cá nhân thông qua việc xác định rõ khách hàng tiềm năng của bạn là những ai, đồng thời đưa ra các bí quyết hữu ích để bạn có thể thu hút được họ. Tham khảo ngay bài viết Cách Thu Hút Khách Hàng Trên Facebook.

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là gì? Cách tạo, chạy quảng cáo facebook Ads
Facebook Ads là gì? Cách tạo, chạy quảng cáo facebook Ads

Bài viết trình bày các khái niệm cơ bản cũng như các yếu tố quan trọng về Facebook Ads, giúp người đọc định hình được Facebook Ads là gì? có những yếu tố gì cần lưu ý trong Facebook Ads. Bài viết Facebook Ads là gì thực sự cần thiết cho anh em mới sơ nhập chốn giang hồ Facebook Ads

Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh Trên Facebook

Phân tích đối thủ cạnh tranh trên Facebook, Nghệ thuật Spy
Phân tích đối thủ cạnh tranh trên Facebook, Nghệ thuật Spy

Thực sự bài viết này rất hay, binh pháp có câu ” Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” điều này luôn đúng, và trong Facebook cũng vậy. Biết đối thủ làm gì, ta làm tối ưu hơn họ là một trong những cách bền vững nhất để đi đến thắng lợi. Tham khảo ngay bài viết Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh Trên Facebook để hiểu thấu đáo vấn đề này các bạn nhé.

Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm Trên Facebook

Tối ưu hóa tìm kiếm trên Facebook, Fanpage, Tuts ăn đề xuất
Tối ưu hóa tìm kiếm trên Facebook, Fanpage, Tuts ăn đề xuất

Thực ra chủ đề này có rất nhiều tranh cãi bởi đây là một khái niệm mới SEO Facebook, người bảo có, kẻ bảo không. Theo mình thì chỉ cần có tác động để thay đổi thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm – đó đã được gọi là SEO rồi. Câu chuyện phía sau là trình cao hay thấp mà thôi. Tham khảo ngay bài viết Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm Trên Facebook để biết ngay cách thức hay ho mà hữu ích này các bạn nhé.

Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook

Cách tối ưu quảng cáo Facebook Ads
Cách tối ưu quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo là phải tối ưu, tối ưu quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách một cách đáng kể, nhất là trong thời kỳ nhà nhà, ngành ngành chạy Facebook Ads như hiện nay. Tham khảo ngay bài viết Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook để tiết kiệm ngân sách quảng cáo cho mình các bạn nhé.

Clickbait là gì?

Clickbait, thuật toán mới chính thức áp dụng trên Facebook
Clickbait, thuật toán mới chính thức áp dụng trên Facebook

Clickbait là một thuật toán chuyên dùng để chém những kẻ giật tít câu view một cách quá đà trên website, và hiện này nó đã bắt đầu được áp dụng trên gã khổng lồ Facebook. Tham khảo ngay bài viết Clickbait là gì để tìm hiểu thêm về vấn đề này cũng như cách lách các bạn nhé.

Facebook Partner là gì?

Facebook Partner là gì? Các đối tác quảng cáo của Facebook
Facebook Partner là gì? Các đối tác quảng cáo của Facebook

Facebook Partner là các đối tác quảng cáo của Facebook, vậy họ có điều gì đặc biệt? Tham khảo ngay bài viết Facebook Partner là gì để tìm hiểu xem vấn đề này là như thế nào nhé

Tut Facebook là gì?

Tut Facebook là gì?, Tổng hợp các Tut, Tips, Tricks Full Toàn Tập
Tut Facebook là gì?, Tổng hợp các Tut, Tips, Tricks Full Toàn Tập

Nghe đến Tut, Tip, Trick chắc chắn mọi người lại nghĩ đến các thủ thuật lách luật theo phong cách Blackhat. Nhưng bài viết này sẽ đi theo phong cách White Hat với các thắc mắc về Facebook mà người dùng hay gặp phải cũng như các Link liên kết đến các trang hỗ trợ xử lý của Facebook trong các vấn đề tương ứng. Tham khảo ngay bài viết Tut Facebook là gì đồng thời Bookmark lại bài viết này để tham khảo khi cần các bạn nhé.

Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Trên Facebook

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook, chạy Ads bán hàng
Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook, chạy Ads bán hàng

Bài viết này được chia sẻ bởi một cao thủ bán áo thun người nước ngoài nên có những góc nhín khá mới và độc đáo về Facebook Ads như có nên chạy nhiều tài khoản quảng cáo? Nhóm khách hàng tương tự liệu có hiệu quả không? Có nên target sâu nhất có thể?…Đọc ngay bài viết Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook để hiểu rõ cách thức tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả các bạn nhé

Vai Trò của Facebook Ads

Hãy trả Facebook Ads về đúng với vai trò của nó
Hãy trả Facebook Ads về đúng với vai trò của nó

Bài viết này giúp bạn đọc thấy rằng Facebook Ads thực chất cũng chỉ là 1 kênh trong vô vàn các kênh bán hàng khác nhau của bạn, cũng như nên trở thành nhà bán sỉ nếu bạn muốn thoát dần sự phụ thuộc vào facebook,…Tham khảo bài viết Vai Trò của Facebook Ads để hiểu thêm về bàn chất của Facebook Ads nhé bạn.

12 mẹo vặt xây dựng uy tín cá nhân trên Facebook

12 mẹo vặt tuyệt vời xây dựng uy tín cá nhân trên Facebook
12 mẹo vặt tuyệt vời xây dựng uy tín cá nhân trên Facebook

Hãy xây dựng Facebook cá nhân bán hàng bá đạo với 12 mẹo vặt xây dựng uy tín cá nhân trên Facebook. Tham khảo ngay các bạn nhé.

Kết Luận

Cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả nhất chính là “đẹp trai không bằng chai mặt” nhưng mặt chai cũng cần có duyên. Nếu bạn nghĩ post 1 bài, 2 bài, 1 ngày, 2 ngày mà bán hàng thành công thì cả thế giới bán hàng rồi. Làm bền bỉ, không cần nhanh, nhiều mà cần thường xuyên liên tục ngày này qua ngày khác là một cách thức tuyệt vời để bán hàng thành công trên Facebook cá nhân đấy.

Nhớ nhé, hãy Kể Chuyện Bán Hàng ?

P/s: Đây chỉ là chia sẻ về nội dung, còn cách bạn nhập hàng, tính giá, chăm sóc khách, tiếp cận khách tiềm năng… nó lại là câu chuyện khác mà rất mong các bạn cùng chia sẻ thêm ^_^

Tác giả : Trịnh Mai Hương – Mod Group Cùng Làm Content Marketing

Tác giả phần bán hàng trên Facebook cá nhân nâng cao: Anh Thịnh Vũ Thành viên tâm huyết của isocial

Series bài viết Cách bán hàng trên Facebook cá nhân tại chuyên mục Xã Hội dành cho Newbie

Để về trang chủ Bấm vào đây

PS: Comment khi thấy hay, Like Share khi thấy thích bạn nhé :*

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here