Dịch nghĩa kí tự viết tắt ở dòng sản phẩm Everon

0
1073

Bạn thường thắc mắc không hiểu những kí hiệu viết tắt trên dòng sản phẩm chăn ga gối đệm của mình là gì? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc đó của quý khách sau bài viết dưới đây.

 Tin tức đệm Everon:

Làm sao để có được phòng ngủ thật hoàn hảo

1.Ký hiệu phân biệt loại sản phẩm, chất liệu bộ chăn ga gối đệm.

AS: Kí hiệu viết tắt của dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Artemis Solid – dòng sản phẩm cao cấp với chất kiệu là vải cotton trơn 60. Một vài ví dụ về dòng sản phẩm này là AS1509, AS 1605…

AP: Kí hiệu viết tắt của dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Artemis Print –  nhãn hiệu sản phẩm với họa tiết in trên vải sợ 60×60 cotton của Everon. Các sản phẩm là: AP1525, AP 1614…

 Dòng sản phẩm artemis

Dòng sản phẩm Artemis

EP: Kí hiệu viết tắt của dòng sản phẩm Everon Print – dòng sản phẩm trung cấp của hãng Everon. Các sản phẩm này có điểm chung là họa tiết kẻ, hoa được in nhiều màu sắc tạo điểm nhấn riêng biệt cho các dòng sản phẩm này. Bộ in hoa được chần ít hơn để tạo cảm giác tươi sáng, tạo sự mềm mại cho bộ chăn ga gối đệm. Dòng sản phẩm EP đang là dòng được ưa chuộng nhất trong thị trường so với các sản phẩm của dòng chăn ga gối đệm Everon.

ES: Kí hiệu viết tắt của dòng sản phẩm Everon Solid. Đây là dòng sản phẩm trung cấp phổ biến cho đa số người dùng. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi 100% cotton có hoa văn thêu. Sản phẩm được chần nhiều hơn sản phẩm Print và tạp ra sự sang trọng, quý phái. Sợi vải của sản phẩm này được nhuộm trước khi dệt nên có độ bền màu khá tốt. Vài sản phẩm ví dụ như: ES1061, ES1607…

  1. Ký hiệu các loại đệm Everon

Sản phẩm đệm của hãng Everon có ký hiệu riêng, tuy nhiêu có nhiều đại lý thường hay sử dụng tên gọi của chúng cho dễ phân biệt như đệm Everon bông ép, đệm Everon lò xo,… vì sản phẩm đệm của Everon không có nhiều mẫu mã như các dòng chăn ga gối. Ký hiệu trên đệm Everon thể hiện chất liệu sản xuất của chúng.

PE: Kí hiệu từ chữ Polyester, đây là chất liệu chính để tạo ra sản phẩm đệm bông ép Everon

JAG: Kí hiệu từ chữ Jacquard, là một phương pháp dệt trong sản xuất để dệt các sợi cotton tạo ra hình hoa văn ở trên các sản phẩm của Everon. Nói một cách đơn giản thì là một dạng vải được nhuộn trước khi được cho lên máy để dệt thành một tấm vải có hình hoa văn. Phương pháp này làm giảm tải quá trình thêu hoa văn thủ công và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

  1. Những con số kí hiệu trong mã sản phẩm

Khi mua hàng hay tìm hiểu về dòng sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon, quý khách có thể thấy những kí hiệu được kết hợp cả phần chữ và phần số theo một quy luật nhất định.

Ký hiệu sản phẩm

Các kí hiệu của sản phẩm

Về đầu số:

Các số ở đầu được biểu thị cho năm mà sản phẩm được sản xuất

Ví dụ:

1401, 1402, 1403…: là các sản phẩm được sản xuất năm 2014

1501, 1502, 1503…: là các sản phẩm được sản xuất năm 2015

1601, 1602, 1603…: là các sản phẩm được sản xuất năm 2016

Về đuôi số:

Các số ở đuôi để phân biệt các sản phẩm cùng loại và cùng năm sản xuất

Ví dụ:

1601, 1602, 1603, 1604…: là số thứ tự các bộ sản phẩm cùng loại và cùng năm sản xuất.

Qua bài viết trên, quý khách đã có thể biết được mọi kí hiệu trên dòng sản phẩm Everon. Tuy nhiên khi mua hàng, quý khách nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem thêm một số thông tin về thời trang tại: tintucnganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here