FiiO X3-II Cập nhật bản nâng cấp 2.0

0
289

 Là nhà sản xuất thiết bị di động kỹ thuật số đến từ Trung Quốc, nhưng FiiO đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người nghe nhạc Việt Nam cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy nghe nhạc trong những năm gần đây.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Sử dụng tai nghe đúng cách sẽ giúp bạn yêu âm nhạc hơn

Một vài khía cạnh cơ bản về housing của tai nghe in-ear Hiend

 

Máy nghe nhạc Fiio X3-II

Máy nghe nhạc FiiO X3ii

 

1. Thông tin về bản nâng cấp 2.0 của FiiO X3ii

 Trong năm vừa qua, FiiO đã tiến hành bản nâng cấp cho máy nghe nhạc FiiO X3ii phiên bản 2.0. Bản thân chiếc máy FiiO X3ii đã được giới nghe nhạc đánh giá cao hơn phiên bản trước rất nhiều bởi nó sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội.và là một trong những máy nghe nhạc được săn lung nhiều nhất trong phân khúc giá tầm trung.

Và với phiên bản này đã được hãng bổ sung và cập nhật thêm nhiều tính năng mới như các tính năng: tìm kiếm bài hát trong danh sách, xuất tín hiệu DSD thông qua cổng Coaxial qua hai phương thức DoP và D2P.

2. Các tính năng bổ sung trên bản nâng cấp 2.0 của FiiO X3ii

 Với phiên bản 2.0 của FiiO X3ii hãng FiiO đã có thêm những bổ sung và cải tiến sau:

Trong phần System Settings, thiết bị cho phép người dùng có thể xoá các bản nhạc trong danh mục, những bản nhạc ít nghe sẽ được xoá một cách thuận tiện và giúp giảm tải dung lượng cho máy nhất

Người dùng có thể thực hiện thao tác xoá bài hát mà không cần vào phần phát nhạc như trước nữa. giúp giảm được công đoạn mỗi khi muốn xoá bài hát trước đây người dùng lại phải vào từng bài và bật bài hát đó lên, mất nhiều công đoạn để xoá bài hát.

Chế độ phát chỉ duy nhất một bài và không phát tiếp là tính năng hữu ích khi sử dụng máy phát nhạc trong một sự kiện, là sự bổ sung hoàn hảo của FiiO X3ii trong phiên bản mới này.

Bộ lọc cho DAC được bổ sung thêm bao gồm: “steep” hoặc “gentle slope”. Điều cần chú ý là chất âm sẽ thay đổi khi bạn thay đổi bộ lọc cho DAC do đó giúp bạn sẽ có thêm phương án để lựa chọn được chất âm mình yêu thích nhất.

Phát các bản nhạc mới thêm vào là tính năng được rất nhiều người dùng ủng hộ trong phiên bản 2.0 này. Với tính năng đó, người dùng có thể ngay lập tức được thưởng thức list các bài nhạc yêu thích mình vừa mới thêm vào trong thiết bị mà không phải nghe thêm các bài nhạc cũ trước đây nữa.

Giúp ổn định mức âm lượng khác nhau giữa các bài hát, trong phiên bản mới này hãng đã cho tính năng hỗ trợ chế độ ReplayGain. Điều này tạo sự đồng đều về âm thanh giữa các bài hát, dù bài hát đó được dùng với tông nhạc lớn hơn nhưng bạn sẽ không phải dùng đến nút chỉnh âm trên nút tai nghe trong quá trình nghe nhạc. Đây thật sự là tính năng mới, rất sáng tạo và hữu ích của hãng.

Phiên bảo này hãng đã bổ sung thêm tính năng hỗ  trợ cho người dùng khi dùng với FiiO K5 và DK1

Cải thiện giao diện người dùng, tối ưu giao diện các chương trình của máy, và hỗ trợ tính năng mới trong việc chép nhạc từ máy MAC là những tiện ích không thể không kể đến trong phiên bản 2.0 này.

Ngoài ra trong phiên bản này, chúng ta cũng có thể thấy hãng đã vá lỗi thành công nhiều lỗi nhỏ xảy ra ở phiên bản trước.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tại tintucnganh.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here