In cờ khổ lớn ở đâu cho rẻ và tốt?

0
169

Cờ khổ lớn, cờ phướn được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện, đặc biệt là dư âm chiến thắng AFF Cup của đội tuyển Việt Nam, nhu cầu in một sản phẩm cờ khổ lớn cổ vũ cho đội tuyển ngày càng lên cao. Để in cờ khổ lớn với số lượng nhiều không phải địa chỉ nào cũng có thể nhận. Bài viết sau đây sẽ bật mí với bạn một địa chỉ in giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

Địa chỉ in cờ khổ lớn giá rẻ, chất lượng tốt

Tại Hà Nội, để tim được một địa chỉ in cờ khổ lớn không dễ. Do khổ cờ khá lớn yêu cầu cơ sở in có máy móc và quy mô lớn. Bên cạnh đó, một số cơ sở nhận in nhưng chất lượng in lại không đồng đều, in không được như thỏa thuận sẽ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn.

In Đăng Quang là một địa chỉ in áo cờ với công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống máy móc tối tân, mực in chất lượng cao cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những cờ khổ lớn, cờ phướn chất lượng tốt nhất.  Công nghệ được Đăng Quang là in chuyển nhiệt kết hợp với in kỹ thuật số để đảm bảo in được hình in, màu sắc in trên cờ đẹp nhất, không bị lem, nhòe.

Tại sao lại nên lựa chọn In Đăng Quang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Đăng Quang là một trong những đơn vị in cờ khổ lớn, cờ phướn được khách hàng tin tưởng nhất. Dịch vụ của Đăng Quang sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Hệ thống máy móc tiên tiến

Đăng Quang sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại, quy mô lớn mà không phải công ty nào cũng có. Tất cả máy móc tại đây đều được nhập khẩu, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm. Những máy móc hiện này đáp ứng được việc in cờ khổ lớn, điều mà các cơ sở in nhỏ lẻ không làm được.

in co kho lon
Máy móc tiên tiến tại in Đăng Quang

Chất liệu vải cờ luôn đảm bảo

Loại vải cờ được Đăng Quang lựa chọn luôn là loại có hàm lượng poly cao để đảm bảo độ bền của cờ cũng những hình ảnh in trên cờ luôn được rõ nét, độ bền cao. Đăng Quang tuyệt đối không lựa chọn vải thun hay các loại vải co giãn cao bởi chất lượng mực in sẽ không tốt, hình in có thể bị biến dạng làm mất giá trị thẩm mỹ.

Thời gian in nhanh chóng

Với hệ thống máy móc quy mô lớn, Đăng Quang cam kết mang đến sản phẩm cờ khổ lớn nhanh chóng chỉ trong 1-3 ngày. In nhanh nhưng không in ẩu, mẫu cờ được Đăng Quang in sẽ luôn đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt – một trong những công nghệ in hàng đầu hiện nay, Đăng Quang đảm bảo sản phẩm cờ in màu sắc chuẩn, đẹp và không phai màu. So với công nghệ in thông thường thì in chuyển nhiệt có giá thành cao hơn, tuy nhiên, chúng tôi in với số lượng lớn nên sự chênh lệch giá cả không nhiều.

in co kho lon
Công nghệ in chuyển nhiệt giúp giữ hình ảnh trên cờ đẹp và bền màu hơn

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Khi bạn liên hệ với Đăng Quang, nhân viên của in Đăng Quang sẽ liên hệ và tư vấn một cách chi tiết nhất, nhiệt tình nhất. Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và giúp bạn lựa chọn được phương án in cờ khổ lớn tốt nhất, nhanh chóng, vẫn đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu.

Với những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn cũng đã tìm được một địa chỉ in cờ khổ lớn rồi chứ! Hãy đến ngay với In Đăng Quang để có được những sản phẩm cờ khổ lớn chất lượng tốt cùng giá thành rẻ nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here