Làm sao để sơn tường nhanh chóng

0
254

Khi các bạn bắt đầu sơn bên trong ngôi nhà, bạn luôn muốn làm nhanh và sạch sẽ nhất. sau đây chúng tôi xin chia sẽ vói các bạn các thi công sơn tiết kiệm thời gian và sạch sẽ nhất.

1. Sử dụng băng khi sơn gần thảm trải

Khi sơn ván chân tường, thì một số thợ lăn sơn trượt băng che dưới ván chân tường. Nhưng đây là thời gian tiêu thụ và không tạo ra thêm một con dấu rò rỉ thấm giữa các ván chân tường và thảm. Thay vào đó, thì hãy bấm băng chống lại các ván chân tường, bao gồm khoảng 1/4 in. Của cạnh đáy. Nhấn mạnh vào các thảm trong khi bạn áp dụng các băng. Bằng cách đó, các băng sẽ được giữ thảm xuống trong khi bạn vẽ. Sau đó, khi bạn loại bỏ các băng, thảm sẽ tăng lên và bao gồm các cạnh không sơn của ván chân tường.

Sử dụng một máy chất lượng cao cho công việc này vì nó lấy và giữ ván chân tường tốt hơn. Thêm vào một dải băng giá rẻ để tạo ra một lá chắn rộng hơn trên tấm thảm. Cuối cùng, trải vải thả trên băng. Kỹ thuật này sẽ không hoạt động nếu thảm của bạn có một đống rất thấp hoặc nếu bạn không có đệm dưới thảm.

  1. Vải Drop hẹp là tốt hơn

Vải thả lớn sẽ làm việc tuyệt vời nếu như bạn đang vẽ một trần, nhưng chúng quá mức cần thiết nếu bạn chỉ sơn tường và trim. Runners vải Drop thường 3-4 ft. Rộng và rất dễ dàng hơn nhiều và an toàn hơn để làm việc bởi vì bạn không cần phải gấp vài lần . Vải thả gấp rất là dễ vấp trên, và kết quả không có gì tốt từ vấp ngã với một loại sơn có thể mở trong tay của bạn. toi muon lam dai ly son

Làm sao để sơn tường nhanh chóng
Sơn cao cấp Lucky Paint

3. Làm sạch bàn chải cũ.

Mặc dù bạn có siêng năng làm sạch bàn chải của bạn, cuối cùng họ cũng sẽ mang ra ngoài. Xem xét việc tiết kiệm một vài kích cỡ khác nhau để sử dụng lại như bàn chải làm sạch. Một cây cọ cũ là một công cụ tuyệt vời cho việc thổi bụi khỏi cửa sổ trang trí hay bất cứ điều gì khác cần một cái chạm nhẹ.

  1. Đặt băng của bạn

Sau khi bạn áp dụng mặt nạ băng, chạy một con dao putty, hoặc là một công cụ 5-in-1, qua đó để “thiết lập” băng để trim. Điều này gắn bó băng trên bề mặt và giúp ngăn sơn từ rỉ ra dưới băng và up lên trim.

  1. Bìa hoàn toàn cửa sổ và cửa ra vào

Các băng keo bạn đã cài đặt nhằm để bảo vệ các cạnh bên ngoài của các trim sẽ không nhất thiết phải bảo vệ các cửa sổ hoặc cửa ra vào. Vì vậy, điều quan trọng nhất là để trang trải cho họ hoàn toàn, đặc biệt là nếu bạn đang sơn trần nhà

  1. Cắt Paint Trước Kéo Tape Tắt

Khi bạn loại bỏ mặt nạ băng đó đã bị bỏ lại trên quá dài, băng có thể sẽ kéo khối của sơn off với nó. Nó thường là tốt nhất để kéo ra khỏi băng keo trong đó khi sơn là tương đối ẩm ướt; Tuy nhiên, nếu nó không ở lại quá lâu, nhẹ nhàng cắt băng dọc đường, nơi sơn đáp ứng các trim. Điều này sẽ ngăn cản sơn dính vào băng và sắp tắt tường.

  1. Đừng lấp Tape Masking

Làm mặt nạ băng là một biện pháp phòng ngừa, không đảm bảo. Không có vấn đề làm thế nào cẩn thận bạn đang có, có thể vẫn còn lại một khoảng trống hoặc hai giữa băng và trim. Nếu như bạn tiếp xúc với băng để một bó của sơn, một số đang bị ràng buộc để có được thông qua. Bí quyết là để giả vờ bang chính là không có. Đừng ép quá nhiều sơn vào góc ở một góc. Thay vào đó, nhẹ tải các cây cọ và chạy nó xuống song song với trim.

  1. Tạo một con đường trơn Dọc theo trần

Thật khó để tạo ra một đường thẳng khi bạn sẽ vẽ các bức tường dọc theo một kết cấu trần. Khi bạn di chuyển cọ của bạn cùng, các lông bàn chải được treo lên trên các kết cấu, mà bạn tạo ra những đống sơn đáng chú ý. Sử dụng các công cụ của bạn 5-in-1 hay một tuốc nơ vít để có thể loại bỏ khoảng 1/8 in. Đến 1/4 in. Kết cấu, tạo ra một con đường rõ ràng cho bàn chải.

Xem thêm bài Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp tại chuyên mục Xây dựng.

Để quay lại trang chủ bấm vào đây!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here