Mẹo nhỏ đưa nàng lên đỉnh mà to dài cũng thua xa chỉ với một chiêu

0
187

Các anh chàng vẫn luôn thiếu tự tin khi cạnh bạn yêu chỉ vì “cậu nhỏ” khiêm tốn. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề khiến cuộc “yêu” trở nên nhạt nhẽo, không còn thú vị. LoveToy sẽ chỉ bạn cách giúp nàng lên đỉnh mà to dài cũng thua xa chỉ với một chiêu có thể bạn chưa biết.

Vấn đề “to dài” có còn quan trọng?

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ dương vật càng to dài càng khiến cuộc yêu dễ hòa hợp và thú vị hơn đồ chơi tình dục nam giá rẻ. Không ít chị em phụ nữ từng trải với cánh mày râu nhiều sẽ có sự so sánh, khiến các chàng phải nhìn lại mình, tạo cảm giác tự ti khi bị chê. Tuy nhiên vấn đề bạn đang lo lắng lại không có gì đáng quan trọng cả.

Mẹo nhỏ đưa nàng lên đỉnh mà to dài cũng thua xa chỉ với một chiêu
Cậu nhỏ to dài có còn là vấn đề quan trọng?

Liệu bạn có biết bao nhiêu cặp vợ chồng vẫn hòa hợp “chuyện ấy” dù “cậu nhỏ” khiêm tốn? Thậm chí nhiều anh chàng tìm đến bác sĩ thăm khám sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước chỉ bằng ngón tay. Tuy nhiên họ vẫn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn bên nhau mà không hề có bạn tình nào khác đồ chơi tình dục nữ cao cấp. Vậy vấn đề “to dài” có còn quan trọng đối với đời sống tình dục không?

Tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh to dài cũng thua xa

Bạn biết và hiểu được điểm yếu của mình thì chắc hẳn phải tìm cách không để bạn “yêu” thất vọng về điều đó? LoveToy hiểu được vấn đề, tâm lý mà bạn đang gặp phải, bởi thế chúng tôi sẽ gợi ý bạn một số tuyệt chiêu giúp nàng đạt khoái cảm cực đỉnh mà đến “cậu nhỏ” to dài cũng thua xa.

  • Cùng nàng trải nghiệm với nhiều tư thế khác nhau

Những tư thế quan hệ tình dục khác nhau sẽ khiến nàng cảm thấy thú vị hơn bao giờ hết, một tư thế lặp đi lặp lại sẽ khiến cuộc “yêu” trở nên nhàm chán và không có gì mới mẻ kích thích ham muốn. Cùng nàng trải nghiệm thử nhiều tư thế cũng là cơ hội để biết được “quý ông” của bạn giúp nàng khoái cảm tốt nhất ở vị trí nào.

Trong quá trình quan hệ với bạn yêu, bạn hãy quan sát, để ý đến cảm xúc của bạn tình. Đây là cách để có kinh nghiệm lần sau kích thích ham muốn bạn yêu đạt khoái cảm tốt nhất.

  • Thủ thuật kích thích ham muốn giúp nàng ngất ngây

Không hẳn “cậu nhỏ” là thứ luôn làm cho nàng khoái cảm nhất, mà đôi khi bạn không biết rằng những thủ thuật vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng lại khiến nàng thích thú, kích thích ham muốn cực đỉnh mua sextoy ở đâu. Vậy thực hiện như thế nào để đưa nàng lên đỉnh tuyệt vời nhất?

Mẹo nhỏ đưa nàng lên đỉnh mà to dài cũng thua xa chỉ với một chiêu
Thủ thuật kích thích ham muốn giúp nàng ngất ngây

Trong quá trình quan hệ tình dục, đôi tay của bạn chính là trợ thủ đắc lực nhất để kích thích ham muốn và đưa nàng lên đỉnh tốt nhất. Hãy tìm hiểu đến điểm G của nàng và mân mê, vuốt ve nhẹ nhàng, từ từ giúp nàng ngất ngây như đang lạc vào thế giới lạ. Vị trí ngực và “cô bé” là điểm mà các nàng thích được chàng sờ vào nhất. Bạn hãy xoa bóp, mân mê nhẹ nhàng để tạo khoái cảm cực đỉnh cho nàng.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

  • Sex “yêu” bằng miệng

“Quý ông” to dài cũng thua xa chỉ với một chiêu sex “yêu” bằng miệng. Đây là cách mà các anh chàng có “cậu nhỏ” khiêm tốn thường áp dụng, khiến nàng lên đỉnh cực tốt.

Bạn hãy sử dụng lưỡi của mình mơn trớn trên khắp cơ thể nàng từ trên xuống dưới, đặc biệt chú ý đến những vùng nhạy cảm như cổ, gáy, ngực và đặc biệt là vùng tam giác của nàng. Hãy kích thích “cô bé” một cách từ từ rồi tốc độ tăng dần để tạo cảm giác khoái cảm cực đỉnh dành cho nàng.

Trên đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn đưa nàng lên đỉnh tuyệt vời mà đến “cậu nhỏ” to dài cũng chưa hẳn đã làm được. Bạn cần tư vấn có thể liên hệ tới LoveToy qua số hotline 0947.463.111 hoặc truy cập vào website lovetoy.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

5 mẹo giúp giữ lửa tình yêu nhờ chuyện giường chiếu

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here