Một vài bí quyết vắt khô quần áo bằng máy giặt an toàn?

0
339

Máy giặt là một trong những món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, vắt khô quần áo bằng máy giặt đúng cách không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi khám phá một vài bí quyết vắt khô quần áo dưới đây để có được những bộ quần áo mượt mà, bền đẹp nhất nhé.

Một vài bí quyết vắt khô quần áo bằng máy giặt an toàn?
Vắt quần áo bằng máy giặt không quá khó

Chọn đúng chế độ vắt

Chọn đúng chế độ vắt quần áo là công việc quan trọng hoàng đầu trong quá trình vắt quần áo bằng máy giặt dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Tùy từng loại quần áo, từng mùa khác nhau mà chọn chế độ vắt sao cho phù hợp nhất. Nếu trời có chút ẩm ướt bạn có thể chọn chế độ vắt khoảng 500 vòng/phút. Nếu như thời tiết có chút nắng, bạn chị cần chọn chế độ vắt với tốc độ thấp hơn để đảm bảo quần áo bền đẹp và nhanh khô.

Mùa động là một trong những nỗi ám ảnh của các bà mẹ, khi mà những bộ quần áo luôn trong tình trạng ẩm và lâu khô. Để việc vắt quần áo bằng máy giặt trở nên hiệu quả, bạn nên chọn chế độ vắt ở mức 850 vòng/phút. Tốc độ này sẽ giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn hẳn.

Phân loại quần áo khi vắt

Một vài bí quyết vắt khô quần áo bằng máy giặt an toàn?
Phân loại quần áo khi vắt

Không quải loại quần áo nào cũng có thể vắt chung với nhau. Người giặt nên phân loại rõ ràng quần áo trắng, áo màu, loại áo dày, áo mỏng,… và lựa chọn chế độ vắt phù hợp để quần áo không bị phai màu, nhăn nhúm sửa chữa máy giặt lg.

Không để quá nhiều quần áo vào máy giặt

Để quá trình vắt khô quần áo bằng máy giặt nhanh chóng, bền đẹp không nên cho quá nhiều quần áo vào máy. Nếu quần áo quá đầy, máy giặt rất dễ bị rung lắc. Lâu dần sẽ hoạt động kém thậm chí là ngừng hoạt động hẳn. Chính vì thế, hay cho quần áo vào giặt vừa phải để vắt quần áo hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối đa nhé.

Các bước vắt khô quần áo bằng máy giặt

Những bộ quần áo bền màu, nhanh khô và phẳng phiu chính là điều mà ai cũng mong muốn đạt được sau khi giặt quần áo. Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cần phải vắt khô quần áo đúng cách. Bên cạnh những lưu ý, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách vắt khô các loại quần áo bằng máy giặt đúng chuẩn dưới đây.

Bước 1:  Khởi động máy giặt

Khởi động là công việc đầu tiên trong chuỗi quá trình giặt quần áo bằng máy. Bạn chỉ cần cho quần áo vào bên trong máy giặt và nhấn nút nguồn trên bộ thanh điều khiển. Vậy là quá trình giặt đã được khởi động.

Bước 2: Chọn chế độ vắt phù hợp

Trên bảng điều khiển sẽ xuất hiện những mục cho bạn lựa chọn chế độ vắt với những mức khác nhau. Sao cho phù hợp nhất với quần áo của bạn. Nếu là quần jeans hãy chọn một chế độ vắt mạnh, nếu là áo trắng, đồ trẻ em sửa máy giặt sanyo hà nội,.. hãy chọn chế độ vắt vừa phải hơn để quần áo bền màu.

Bước 3: Bật chế độ vắt

Sau khi các bước trên được hoàn thiện bạn chỉ cần bấm nút để cho máy bắt đầu thời gian vắt. Chờ cho máy vắt xong và phơi quần áo lên là công việc của bạn đã được hoàn thành rồi đó.

Vắt khô quần áo bằng máy giặt không phải là một công việc quá khó, nhưng để làm đúng thì không phải ai cũng biết. Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ bỏ túi được những bí quyết hữu ích nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về quá trình vắt, hay chiếc máy giặt của bạn bị trục trặc hãy liên hệ với Điện lạnh Đức Hưng theo Hotline 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tìm hiểu các giải pháp cho máy giặt rung lắc

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here