Những loại chăn ga gối đệm thường sử dụng ở khánh sạn

0
262

 Khách sạn và nhả nghỉ đang được đánh giá là một dịch vụ kinh doanh rất phát triển và dễ sinh lời nhất trong xã hội hiện nay vì nhu cầu của chúng cực kì nhiều. Một trong những lí do để các hành khách ưu tiên lựa chọn khách sạn đó chính là chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Những nhà quản lý khách sạn rất quan tâm đến các yếu tố như chăn ga gối đệm hay nội thất của căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các khách sạn đã lựa chọn sử dụng chăn ga và gối đệm như thế nào nhé.

Tin tức đệm Everon:

Làm sao để có được phòng ngủ thật hoàn hảo

  1. Màu sắc các loại chăn ga gối đệm

Những nhà nghỉ, khách sạn luôn đề cao sự thoải mái, thư giãn của khách hàng và đó cũng là mong muốn của mọi quản lý khách sạn đó là có thể cung cấp những gì tốt nhất cho quý khách. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc chăn ga và gối đệm cũng phải đem lại cho khách hàng một cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất. Các khách sạn hiện nay thường ưu tiên những mày sáng cho bộ phòng ngủ là những gam màu sáng, nhẹ nhàng và tạo cảm giác rất yên bình. Ví dụ có thể kể đến như trắng, hồng, hay màu xanh nước biển…

Màu trắng chăn ga gối đệm

Màu trắng thường được sử dụng khá nhiều

  1. Họa tiết

Nhà nghỉ, khách sạn đề rất ưu chuộng những họa tiết có hoa văn vô cùng đơn giản để đem lại sự nhẹ nhàng cùng với nét thanh lịch, sang trọng, hợp với mọi khách hàng khi thuê phòng. Tùy theo mẫu mã mà khách sạn đặt thì các họa tiết sẽ có sự khác nhau. Một số các họa tiết hay được dùng đó là kẻ sọc, caro đơn giản và lịch sự.

  1. Chất liệu

Chất liệu của bộ chăn ga gối đệm cũng là điều quan trọng nhất ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của toàn bộ khách sạn. Các khách sạn, nhà nghỉ thường hay sử dụng những sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường và không gây độc hay cho con người. Những chất liệu này có tác dụng trực tiếp đến giấc ngủ của khách hàng và giúp khách hàng ngủ ngon hơn, sâu hơn.

4.Những thương hiệu chăn ga gối đệm phổ biến trong các khách sạn

Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon

Có 17 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, hơn ai hết Everon có thể hiểu được mọi yêu cầu của từng lớp người dùng ở thị trường này. Vì thế, Everon đã có những bước tiến đáng kể với các đồ chăn ga gối kết hợp than hoạt tính, chăn thoáng khí, đây cũng là điểm mạnh nhất của dòng sản phẩm này. Trên dây chuyển sản xuất hiện đại, với nguyên liệu luôn đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe con người, Everon luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn cũng như nhà nghỉ quan tâm đến dịch vụ của khách hàng.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng

Thương hiệu của Việt Nam và đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Sông Hồng cũng là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đa dạng trong mẫu mã và hợp lý trong giá cả nên các khách sạn cũng khá ưu tiên dùng dòng sản phẩm này trong dịch vụ của mình.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico

Điểm mạnh của Hanvico là nguyên liệu sản xuất của dòng sản phẩm này là có khả năng kháng khuẩn tương đối tốt. Từng cung cấp rất nhiều các bộ phòng ngủ cho các nhà nghỉ, khách sạn nên thương hiệu này bạn cũng nên tham khảo khi có ý định đặt may chăn ga gối đệm cho khách sạn của mình.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem thêm một số thông tin về thời trang tại: tintucnganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here