Những lưu ý cần biết trước khi in áo khoác gió làm đồng phục

0
173

Áo khoác gió thường được sử dụng làm đồng phục trong các doanh nghiệp với công dụng là phương tiện quảng bá thương hiệu, sợi dây gắn kết tinh thần tập thể. Để sở hữu được những chiếc áo khoác đồng phục đẹp, chất lượng, bạn cần phải lưu ý một số điều cần thiết khi in. Bài viết này In Đăng Quang sẽ liệt kê những lưu ý cần biết trước khi in áo khoác gió làm đồng phục. Hãy cùng tham khảo nhé!

in ao khoac gio
Những lưu ý trước khi in mẫu áo khoác gió làm đồng phục

Quyết định màu sắc của đồng phục khi in áo khoác gió

Có thể nói việc chọn lựa và quyết định màu sắc đồng phục không phải là vấn đề dễ dàng. Bạn cần đảm bảo giữ được màu sắc đồng nhất với thương hiệu của công ty. Khi in áo khoác, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về độ tương phản giữa màu sắc chiếc áo và màu sắc của logo công ty, đây chính là khâu quan trọng để làm cho chiếc áo được nổi bật.

Một số màu phổ biến có độ tương phản cao là màu xanh navy, màu đen và màu trắng. Hãy chọn loại màu nào đảm bảo logo của công ty bạn in trên áo khoác gió có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa.

Phong cách thiết kế khi in áo đồng phục

Để đẩy mạnh thương hiệu công ty, thông thường sẽ có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi quan trọng. Bạn hãy cân nhắc đến việc thay đổi đồng phục cho nhân viên dựa theo các mùa, ví dụ màu tối dành cho mùa đông và màu sắc có chút tươi tắn, trẻ trung hơn dành cho mùa hè. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, việc kinh doanh cũng phát triển hơn.

Cũng như áo thun, áo khoác gió làm đồng phục công ty thường in theo tiêu chuẩn logo ở bên phải ngực, sản phẩm, dịch vụ hoặc slogan ở phía sau lưng. Do đó, bạn còn có thể dùng một hình thức quảng cáo khác là in các chương trình khuyến mãi ở mặt sau áo khoác của nhân viên.

in ao khoac gio
Áo khoác gió nổi bật logo doanh nghiệp

Tính toán số lượng trước khi in

Trước khi quyết định in áo khoác gió làm đồng phục, bạn hãy tính toán trước số lượng in cũng như lên danh sách các kích thước phù hợp với từng nhân viên. Bạn nên đặt số lượng dư thêm vài chiếc áo để đề phòng trường hợp nhân viên làm hỏng hoặc mất đồng phục. Đặt in càng nhiều, chi phí càng rẻ, và đây cũng là cách hay để tiết kiệm chi phí cho sau này.

Thảo luận với các nhân viên về ý tưởng để in áo khoác

Bạn nên hỏi các nhân viên về ý tưởng trước khi quyết định in áo khoác gió làm đồng phục, từ màu sắc đến thiết kế hay câu slogan. Hãy để các nhân viên được đưa ra các ý tưởng mới mẻ, điều này không chỉ giúp cho việc in áo được hoàn thiện hơn, mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết trong công ty.

in ao khoac gio
Áo đồng phục sẽ làm tăng sự đoàn kết trong công ty

Lên trước bản thiết kế

Đưa bản thiết kế áo đồng phục cho đơn vị in để được tư vấn cách in sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ ý tưởng với nhân viên in ấn để quá trình in sản phẩm của bạn được suôn sẻ và hoàn chỉnh hơn, không gây ra bất cứ lỗi nào khi in xong áo.

Đơn vị in áo khoác gió chất lượng

Đây là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi in bất cứ loại áo nào. Vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn nên chọn một nơi mà bạn tin tưởng nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao để đảm bảo được sở hữu những chiếc áo đồng phục hoàn hảo.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về các lưu ý mà bạn cần biết về in áo khoác gió. Nếu vẫn còn phân vân, hãy liên hệ ngay với In Đăng Quang, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất cùng với dịch vụ uy tín nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here