Sự kết hợp giữa màu sắc rèm cửa và sơn tường

0
200

Để tạo nên một không gian đẹp, làm cho căn phòng chở nên hoàn mỹ gắn kết giữa các thiết kế nội thất trong gian phòng với nhau thì màu sắc chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc trong căn hộ. Vì vậy mà bạn cần kết hợp khéo léo màu rèm cửa phù hợp với màu sơn tường.Sự liên kết hài hòa giữa các màu sắc sẽ tạo cho căn phòng một điểm nhấn riêng.

 Tin tức thời trang everon:

Rèm vải hay rèm roman cho phòng ngủ !

  1. Lựa chọn màu sắc rèm cửa cùng tông với màu sơn tường.

Màu sắc rèm cửa

Màu sắc rèm cửa kết hợp màu sơn tường tạo nên sự hài hòa.

Việc thiết kế những ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn tường và rèm cửa sẽ luôn mang lại cho căn phòng nhà bạn cảm giác bình yên nhưng không kém phần tinh tế.

Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa màu của sơn tường và màu của hoa văn trên rèm cửa. Nếu như tường nhà bạn có quá nhiều màu sắc khác nhau thì bạn có thể chọn một trong những họa tiết hoa văn trên rèm cửa.  Làm sao cho màu sắc trên rèm cửa không quá sáng so vơi màu sơn tường.Như vậy sẽ tạo nên sự nhất quán trong tổng thể nội thất nhà bạn.

  1. Lựa chọn rèm cửa có màu sắc bổ sung cho màu sơn tường.

Việc lựa chọn những màu sắc bổ sung cho nhau đôi khi sẽ tạo nên sự khác biệt trong không gian ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một vài màu sắc bổ sung cho nhau. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho không gian nhà mình màu của  rèm cửa và sơn tường phù hợp:

+ Màu đỏ và màu xanh lá

+Màu cam với màu xanh lá

+Màu đỏ với màu xanh lam

+ Màu vàng với màu tím

+ Màu vàng với màu trắng ngà

Với những cách phối màu này sẽ làm cho không gian nhà bạn có sự tương phản về màu sắc, làm nổi bật lẫn nhau.

3.Lựa chọn rèm cửa có màu sắc trung tính

Khi bạn lựa chọn rèm cửa có màu sắc trung tính sẽ tạo nên một không gian trung hòa cho căn phòng. Nó làm cho những bức tường có màu sắc nổi bật bỗng trở nên dịu nhẹ hơn.

Khi màu tường nhà bạn được sơn màu nhạt thì bạn nên chọn một bức rèm có gam màu đậm cho một không gian lớn. Vì gam màu đậm sẽ làm cho không gian như hẹp lại, tạo cảm giác ấm cúng hơn.

Còn với những bức tường có màu sơn đậm thì bạn nên chọn những chiếc rèm cửa có màu nhạt. Khi ấy sự tương phản về màu sắc sẽ làm nổi bật nhau lên. Đồng thời cũng làm dịu đi màu sắc của bức tường.

Có rất nhiều cách để phối màu tạo cho màu của rèm cửa và sơn tường trở nên trung hòa với nhau. Tạo nên điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn. Tùy theo phong cách thiết kế nội thất riêng của từng không gian mà ta có thể lựa chọn được những màu sắc rèm cửa phù hợp nhất. Tạo nên sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa gam màu rèm cửa và sơn tường mang đến cho không gian nhà bạn một thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.

Bạn hãy lựa chọn cho không gian nhà mình một sự kết hợp hoàn hảo nhất nhé!

Dưới đây là một số thông tin về các loại ga trải giường tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: tintucnganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here