Tâm sự, nỗi khổ bán hàng Online, Tiền đề của việc cai nghiện

1
3382

Tâm sự bán hàng Online là bài khởi đầu cho chuỗi bài tâm huyết, trải lòng về con đường bán hàng Online trên Facebook của bạn TDHD…

Tâm sự bán hàng Online

Số đông anh chị em bán hàng Online coi Ads (quảng cáo tốn chi phí) như 1 loại doping. Họ phụ thuộc quá nhiều vào ads và khi không còn có thể sinh lời từ nó, họ loay hoay bế tắc vì không tìm ra con đường nào khác.

Chúng ta – những người kiếm tiền nhờ facebook ads – đều là ruồi muỗi trong cuộc chiến trâu bò húc nhau của google và facebook

Khi google adword và SEO là phương tiện kéo traffic gần như độc quyền hồi 2010 – 2013 thì chả ai chơi facebook

Khi mọi người bắt đầu xài facebook, thì mục quảng cáo xuất hiện với giá siêu siêu rẻ. Tất nhiên, chúng ta đều trúng “ngải” lao đầu vào làn khói ấy, sướng cũng dữ, nhưng rồi ta mất đi phản vệ mà phụ thuộc hoàn toàn vào ads. Và thế là ads cứ thế dần mắc lên, do nhiều nguyên nhân, nhưng đó cũng là 1 tiến hóa tự nhiên tất yếu của 1 hình thức quảng cáo thu tiền.

Có thể bạn cần tham khảo thêm bài Cách Thu Hút Khách Hàng Trên Facebook

Hoặc tham khảo thêm bài                 Facebook Ads là gì?

Start Up thành công nhờ quảng cáo?

Start Up thành công nhờ quảng cáo?
Start Up thành công nhờ quảng cáo?

Không có 1 Start Up nào thành công trong việc xây dựng thương hiệu nhờ 100% quảng cáo tốn phí. Quảng cáo không phải để có khách, có đơn hàng. Quảng cáo đơn giản là mang sản phẩm đến cho nhiều người thấy hơn!

Tôi thấy nhiều bạn của tôi hả hê: “Mày ơ tao giàu rồi, 1 ngày tao quảng cáo 10tr, tao lời 15tr, vậy tao nhét túi 5tr”

Tiếc nghẹn ngào! Chẳng khác nào 1 phi vụ đổi chác: Đổi (tiền mặt + sản phẩm + thời gian + sự hao mòn thị trường) trừ cho – tiền online vô túi Mark = 5 tr/ ngày!

Nó cũng có nghĩa là ta đang đổi tiền Việt qua tiền quốc tế, và góp phần làm tiền vnd mất giá. Cái giá ta bỏ cho 5tr/ ngày ấy nó quá lớn! Nó cũng ăn mòn lòng tin tưởng và thói quen mua hàng của khách hàng truyền thống.

Đầu năm 2016, khi mở new feeds lên tôi thấy vô số quảng cáo đông y, spa, hàng fake, hàng rác, và nhan nhản lời rao chạy chiết khấu 50-50, 60-40, tôi hiểu rằng trong cái ao tù kinh doanh nhờ chạy ads này sắp đến ngày cáo chung. Và đúng là từ tháng 6/2016 đến giờ là thời gian ngoi ngóp. Bao nhiêu acc, BM bị khai tử, giá bid tăng dần đều, các startup không còn hy vọng vào ads, và các lão làng cũng say good bye với ads, mặc sơ mi vô, vuốt gel cầm mic đứng dạy…. chạy ads.

Và tôi cũng không là ngoại lệ. Tôi là 1 startup khởi nghiệp vào đầu năm 2013. Khi ấy tôi bắt đầu tự chạy ngay khi fb cho phép quảng cáo chạy mục bên phải. 1 tháng 10tr 1 ngày 200-300 đơn hàng. Từ món nợ âm 100 triệu tiền vốn, sau hơn 1 năm tôi có oto nhà cửa… Rồi giữa năm 2016, con acc đã thanh toán cho fb mấy tỉ bị khai tử. Sau đó từ 2016 đến đầu 2017 tôi chết tầm… gần 100 con acc.

Tôi đã quay cuồng trong vòng quay của ads, tối ưu trắng đêm, test A/B , thuê các cao thủ chạy, và gặp gần 1 vạn người từ bắc chí Nam để tìm cho ra giải đáp của câu hỏi: VẤN ĐỀ LÀ GÌ

Sau đó, tôi… vẫn chưa tìm ra 1 câu trả lời chắc chắn. Ko một ai (kể cả những cao thủ lớn trong ngành ) tự tin bảo tôi rằng: Làm như vậy đi và em sẽ… ngàn đơn như xưa!

Trong 4 tháng từ 2/ 2017 đến thời điểm hiện tại, tôi đã kiếm ra lợi nhuận x tỷ (tôi xin giấu) mà chi phí quảng cáo chỉ chưa đến 1/10 lợi nhuận.

Tôi ko dám khuyên ai, tôi chỉ xin phép được chia sẻ câu chuyện của tôi, và 1 sản phẩm mà tôi nghĩ tôi đã chiến thắng bản thân, phá kỷ lục của chính mình: Bán lẻ hoàn toàn hơn 1 vạn đơn vị sp trong 15 ngày.

Tư Duy Làm Giàu

Tâm sự bán hàng Online - Tư Duy Làm Giàu
Tâm sự bán hàng Online – Tư Duy Làm Giàu

Có một thành phần không nhỏ, khi nhìn thấy những người khác thành công trên một lĩnh vực nào đó, họ thường mặc định rằng họ sẽ làm y hệt (bề nổi) và sẽ thành công được như vậy. Tuy nhiên, họ không đầu tư thời gian và tâm huyết để tìm hiểu phần chìm của tản băng.

Cho nên ta mới có những cậu sinh viên mới ra trường làm đa cấp và vỗ ngực khoác lên mình bộ vest.

Cho nên ta mới có những cậu bé diễn giả đứng thao thao bất tuyệt về Làm giàu không khó, trong khi không đủ tiền cho một startup riêng của bản thân.

Trong các group về marketing và kinh doanh, có rất nhiều câu hỏi đại loại như: Em vốn ít, em ít kiến thức, em không có thời gian… thì em nên inh doanh lĩnh vực nào?

Trước khi tìm ra câu trả lời, thì họ nên hỏi chính họ: Ai sẽ giúp họ giải đáp những câu hỏi đó? Và vì sao?

Làm Giàu Cực Kỳ Khó

Tâm sự bán hàng Online - Làm Giàu Rất Khó - Cực Khó
Tâm sự bán hàng Online – Làm Giàu Rất Khó – Cực Khó

Bởi vì khi bạn giàu bằng chính sức lực của bạn (ý tôi loại bỏ việc giàu gốc, trúng số….) thì có nghĩa là bạn đã bỏ ra tất cả những gì bạn có: THỜI GIAN, TRÍ LỰC, SỨC LỰC, TÂM HUYẾT, NƠ RON THẦN KINH (có 1 điều ít tai biết đó là, nơ ron thần kinh là tế bào duy nhất không thể được sinh ra thêm, nó chết đi từng ngày cho đến khi chúng ta chết), TUỔI TRẺ, TIỀN BẠC, SỰ HY SINH…

Do đó, bạn muốn giàu thì bạn hãy luôn sẵn sàng trong mình tâm thế của 1 chiến binh, mà mỗi chiến dịch kinh doanh sẽ là trận chiến cuối cùng của bạn.

Không ai giúp bạn giàu ngoại trừ chính ý chí sự nỗ lực và thực lực của bạn.

Cách Chọn Sản Phẩm

Tâm sự bán hàng Online - Cách chọn Sản phẩm
Tâm sự bán hàng Online – Cách chọn Sản phẩm

Sản phẩm mà tôi nói bên trên giúp tôi lập kỷ lục của chính bản thân mình đó là SET VÒNG CỐ CHOKER

10 cái choker tôi nhập dươi 30k và tôi bán lẻ 99k. Khi ấy các trang web TMĐT thế giới đang bán 10 đô/ nửa set

Khi tôi tìm hiểu sản phẩm này, tôi nhận ra như sau:

Tôi không phải là người bán sản phẩm này, trước tết nó đã rộ lên 1 thời gian rất ngắn trên các diễn đàn, website nhỏ lẻ và các profile cá nhân, tuy nhiên chưa có một cá nhân nào bán tốt. Mặc dù giá rẻ, nhưng…. Lí do sẽ nói sau. Do đó, tôi tin là: mọi người nữ giới đều đã định hình được sản phẩm này rồi. Họ sẽ không còn ngỡ ngàng với nó.

Có nhiều quý vị khuyên nên Là người đầu tiên chạy một sản phẩm nào đó, nhưng tôi nghĩ: tùy sản phẩm mà ta nên là người đầu tiên hay thứ 2. Với những sản phẩm không phải là trào lưu hoặc khó sử dụng, khó hình dung. Thì ta cứ nên chờ… chim mồi. Khi mà ta tin rằng khi ta đăng bán ko có ai hỏi: Đây là cái méo gì vậy? Sử dụng ra sao?… Mà người ta sẵn sàng mua, thì đó là thành công. Tuy nhiên, để quyết định thời điểm mà vừa định hình tâm lý khách làm quen với sản phẩm mà lại Mới mẻ chưa nát thị trường thì nó là sự tìm tòi chuyên sâu và tính tinh tế của từng người.

Hiện tại không có ai bán, ngoài tôi. Chắc chắn rằng ta sẽ cày nát thị trường này trước khi đối thủ nhập hàng về (7-8 ngày)

Rõ ràng, choker khá dễ dùng, không có size, màu đen trung tính, ai cũng có thể đeo và trở nên sành điệu hợp thời.

Giá quá tốt, 99k được cả 10 sợi. Nhân viên văn phòng cũng đc, sinh viên học sinh cũng đc, mẹ sề cũng chơi, tây càng mê.

Và đúng như suy đoán, sp này đã phá kỷ lục của chính tôi: hơn 1 vạn đơn vị bán lẻ!

Tiếp sau bài Tâm sự bán hàng OnlineTối mai tôi xin phép kể tiếp về: CHIẾN LƯỢC PHỦ THỊ TRƯỜNG & CONTENT với sp này. Giờ thì… đang mót tiếp cho nó nát hẳn 😋

Lên chiến dịch kéo Traffic

Nếu sản phẩm không Hot thì tại sao ta không… tạo ra trào lưu ảo? Truyền thông là: Cùng 1 người cha nuôi 2 đứa con bại não nhận tiền từ thiện. Báo chí muốn đám đông tung hô, đám đông sẽ tung hô, Báo chí muốn ngược lại thì đám đông bu vô tấn công người cha tội nghiệp ấy.

Đứng trên vai người khổng lồ để phủ sóng các kênh: fanpage, forum seeding, youtube, website… Với vô số bài viết hình ảnh…

Ngoài ra ta nên tận dụng nguồn Traffic từ các sàn TMĐT như rao vặt, vật giá, 5 giây, app bán hàng thì shoppee, lazada (dù đơn không nhiều nhưng mang tính phủ sóng và tạo độ hot cho sản phẩm)

Nếu như 1 bài viết không mang tính bán hàng có 1000 share, và 2000 comment, mỗi comment là 1 cái tag tên bạn bè. Thì khi mà Admin comment trong bài post ấy thì nghĩa là 1000 NGƯỜI ĐỌC ĐƯỢC COMMENT ẤY vì nó hiện lên notification. Vậy bạn chọn: topic bán hàng có vài trăm comment, hay topic tư vấn thời trang có vài ngàn comment?

Chúng ta nên nghĩ đến lợi ích cho cộng động, “CHO ĐI” trước khi “NHẬN LẠI” và tất nhiên sẽ là 1 mũi tên trúng 2 con chim: ví dụ: bán son thì bài viết tư vấn cách đánh son ko thâm môi, bán thời trang thì tư vấn cách che bụng nâng ngực, bán đồ ăn thì tư vấn cách nấu ăn ko mất chất dinh dương…. Như một hệ lụy, khách sẽ 1/ share bài 2/ tin tưởng hơn vào sp và cửa hàng => mua hàng lâu dài hơn

Content Bán Hàng

Một ngày 24 tiếng chỉ có 6 mẫu quảng cáo được hiển thị. Vậy ta làm gì để ta được xuất hiện và được chú ý? Oxy rất ít cho cả đàn cá

Tôi đã đọc vô số cuốn sách, tài liệu về Tâm lý khách hàng chỉ để viết content.

Tôi đã thấy vô số content trên new feeds, và cả những content được bán nhan nhản trong các cuốn sách online hay được xuất bản: 3000 Content đỉnh, 1965 Content bắt khách mua hàng…

Buồn cười!

Bạn đặt cho mình câu hỏi: Bạn có đủ tâm huyết và tình yêu thương cùng với lòng tin tưởng đối với sản phẩm bạn đang bán? Nếu bạn có đủ thì tại sao bạn lại vay mượn tạm bợ lời của người khác về sản phẩm của bạn? nếu bạn không có đủ những thứ ấy dành cho sản phảm của chính mình, thì… bạn bán làm cái gì? Thành công không dành cho kẻ ăn may.

Chúng ta đọc sách, đọc tư liệu để Tham Khảo chứ không phải hả hê vì… có nguồn để bắt chước.

❤️Có một cô bé viết content ở TpHCM, nhờ 1 bài viết chỉ chữ mà không có content, đã mang lại doanh thu gấp 10000/100 cho 1 shop bán son.

Cô kể về 1 người chồng lăng nhăng, người vợ quyết định đánh son vào vùng kín của chồng, nếu như sau đêm đi tiệc, vết son phai thì nghĩa là người chồng ăn vụng. Cho nên ông chồng phải lên mạng tìm kiếm cây son lì nhất, lâu phai nhất mà ko dị ứng da vùng kín để ko bị oan. Và ông quyết định mua son ở cửa hàng XYZ. Tất nhiên, vùng kín của ông sau đêm tiệc vẫn đẹp tươi vết son!

Kể từ sau content đó, tất cả các shop dù đang kinh doanh mặt hàng nào cũng bắt chước y hệt. Riết rồi thành nhàm chán!

Mà nhàm chán riết rồi ở khách hàng phát sinh ra kháng thể, cơ chế tự vệ với các mẫu quảng cáo online. Lòng tin giảm, sức mua giảm. Cùng 1 lượng hiện thị nhưng tương tác giảm, đơn ít hơn, giá comment cao. Một vòng tròn lẩn quẩn của con mèo tự cắn đuôi của nó.

Một cái sai nữa của các kiểu content là copy paste vô tội vạ bất chấp sản phẩm và đối tượng khách hàng.

Hôi nách, lông nách thì Mẹ Chồng Không Thích Con Dâu Lông Nách

Mua nhà chung cư thì để tránh xa mẹ chồng

Tôi cho là trong ấy có những content mà khách họ sẽ emotion mà ko mua, vì nó… rẻ tiền quá!

Content nó gồm: vắn bản + hình ảnh

Đầu tiên về hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm

Hiện nay, live stream đang được ưu tiên hiển thị nhất. Tuy nhiên live stream thì chất lượng hình ảnh, màu sắc rất tệ, chưa kể những tai nạn trong khi live stream (văng nước miếng, rớt điện thoại). Cho nên ta có thể quay clip trước, edit nó cho hoàn hảo, chèn logo hotline này nọ vô cho khỏi bị chôm, rồi dùng phần mềm chuyển clip thành live stream (tôi có hứa là sẽ share tut, mà lười quá, vô tình thấy cao thủ #cuongbig (Hồ Ngọc Cương) có chia sẻ trên youtube và fb cá nhân, nên cá bạn có thể tự tìm hiểu nha.

Kế đó là video

Tất nhiên đang lướt new feeds, thấy cái gì nhúc nhích thì ta sẽ dừng lại.

Có một vài người cao thủ là huynh, là thầy của tôi bảo tôi rằng: “Hãy biến của người khác thành của mình”, tài sản online là tài sản công cộng muốn cứ lấy về edit lại, thay logo. Nhưng tôi vốn bất trị, tôi không ủng hộ lắm hành động ấy. Tôi sẽ tôn trọng tài sản của mọi người, dù một vài trong chúng nó đéo tôn trọng và ăn cắp trắng trợn công sức sự sáng tạo và tâm huyết của tôi, nhưng không vì thế mà tôi ăn cắp lại.

Hơn nữa, công việc sáng tạo hình ảnh cho sản phẩm khiến tôi yêu sản phẩm của mình hơn.

🌸Tâm lý học về Tác Động Của Hình Khối Và Màu Sắc lên tâm lý khách hàng nó rất là hay

Ví dụ:

  • Màu xanh biển (blue) mang lại cảm giác an toàn, dùng cho các sp về sức khỏe. Ví dụ bạn bán thuốc mà chơi hình màu hồng thì tâm lý khách sẽ ko tin tưởng bằng màu blue
  • Màu đỏ khiến mắt phải dừng lại, mang tính cấp cứu, thèm khát
  • Màu hồng mang tính bình dân
  • ….

Trong 1 hình cách bố trí sản phẩm và text (văn bản) nó cũng có hiệu quả riêng, phụ thuộc vào bán cầu não phải hay trái tiếp cận chữ viết và hình khối khác nhau…

Size hình: Cũng phải theo hướng dẫn của fb, ko phải vô lý mà fb đưa ra con số như vậy, ta nên tối ưu từng cái nho nhặt nhất.

Text: https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Nói chung hình nào cũng phải up lên check hết. Có hình văng lưới gần như ko có text nhưng lại bị lỗi text, có hình text 80% nhưng nó báo OK. Rất khó lường. bạn cử Thử Úp Hình trên status của tôi lên sẽ hiểu! Cực kỳ hãm L nhé!

Content (Văn bản)

6 dòng đầu tiền mang ý nghĩa quyết định cả bài viết, trước dòng chữ See more

Viết như thế nào để khách thích thú click See more để xem, và vẫn nắm đươc ta đang bán cái gì, vì sao phải mua sản phẩm

Icon có tác đụng đánh dấu, gây chú ý và giúp các đoạn trở nên rõ ràng hơn. Icon cũng phải chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tôi có thấy những bài viết loạn xạ icon, gạch đít, gạch bỏ, tag vô tội vạ, Nhìn rối con mắt, chả muốn đọc tiếp vì rất là đau đầu

Thử nghĩ xem, trong một đoạn chữ thường, có 1-2 chữ in hoa bạn sẽ chú ý ngay. Còn nguyên cả đoạn in hoa thì như thế nào?

Chính tả: Bài viết sai chính tả, dấu câu thì có đáng tin tưởng để mua hàng ko?

Nội dung: theo trào lưu là tốt nhưn g phải nắm rõ tâm lý và hành vi đối tượng khách hàng mà ta hướng đến. Chẳng hạn, bán nhà chung cư mà cứ ghép hình Sống chung với mẹ chồng thì xem ra… ko được sang trọng lắm. Hay bán đồ cho tuổi teen mà phân tích các chất độc hại có trong mỹ phẩm. Hay bán hàng cho giới văn phòng mà cứ “sếp”, “trất’ss”, vcl….

Bài viết vừa rồi của tôi tung ra thì Hú Hồn, 1 tuần sau có gần trăm shop bê nguyên văn, có điều, trời có mắt, tôi là thành công nhất hihi.

Nói Láo Mất Lộc – Đây là sản phẩm phá kỷ lục của shop trong 4 năm qua. Vì Sao?

Ưu điểm 1: Giá

Ưu điểm 2: Tính thiết thực của sản phẩm

Ưu điểm 3:

Ơ đm, thế là 1 tuần sau, toàn new feed là ‘Nói Láo Mất Lộc”, kể cả mấy đứa anh chị em huynh đệ muội tỷ, nó còn ăn cắp nguyên văn cho shop nó và … cười trừ: “Em ko lấy của chị thì thằng khác nó cũng lấy”. ĐM Đời!

Đôi khi tôi phải dành cả tuần để tìm hiểu đối tượng khách nào sẽ mua sản phẩm ấy, vì sao họ mua. Ta sẽ viết content trả lời các câu hỏi: Vì Sao Chúng Mày Mua? Chúng Mày Cần Gì Ở Tao?

Có khi, nửa đêm, tôi bật dậy như vừa chích Adrenalin, bấm bấm gõ gõ. Và tôi tin, khi đọc được những dòng content đó, khách cũng tăng nhịp tim và trợn tròng mắt tối thiếu 1 giây. Thế là đủ với tôi! Tôi dồn từng hơi thở của mình, từng con số IQ ít ỏi mà tôi có vào từng câu từng chữ content, cảm giác như là mạch máu vỡ tung cho rực rỡ từng lời. Và khi mà đọc content ấy, mấy anh em phải thốt lên: “Quá Kích Thích

Tôi sẽ không bảo: Shop cam kết hàng như hình (à ví dụ thôi nha, chứ content là cấm các từ “cam kết bảo đảm 100%”, ko là ăn cứt đấy, hay hẹn thời gian, kiểu như: Trong vòng x tháng tăng 5 ký….) Thay vì thế tôi nói: “”Ko thể tin được, có khi là chiêu câu like?” Bạn sẽ thắc mắc như thế vì giá quá hời, nhưng với bề dày của shop thì đây là sự thật 1 best deal ạ!Mua đi kẻo tiếc! Vâng, đây là phương pháp phản biện để kích não nó, í lộn, kích não khách.

Kêu gọi hành động là điều không thể thiếu:

Quảng cáo tương tác thì nên kêu gọi share. Nhưng không chỉ la làng lên Lạy Ông Đi Qua Lạy Bà Đi Lại Share Giùm Tui Chứ Tiền Ads Tui Chịu Hông Nổi, ta phải khiến cho khách muốn share.

Tôi có các option sau:

  • Bài viết mang lại giá trị thật sự cho cộng đồng. Ví dụ: bán mỹ phẩm thì chỉ cho khách cách phân biệt hàng fake, cách chăm sóc da dầu, da mụn. Bán chung cư thì cảnh báo các điều trong hợp đồng (google đầy), bán đồ điện tử thì cảnh báo cách bảo quản máy móc,…. Thời trang thì viết bài về trendy của hè xuân- thu đông gì ấy….
  • Share để nhận quà (quà thật)
  • Share để tham gia game xổ số đuôi số đt trúng giải
  • Share để free ship…
  • …………..

Nói chung trừ phi bạn là Page Rác, không thì phải thật thà! Không lừa đảo! Còn page rác thì tôi không ưa nên không chơi với nhau.

Như choker, tôi kêu gọi “Tag Tên Con Cờ Hó Bạn Thân Vô Mua Chung Rồi Share Nhá”, Và tôi được mấy ngàn comment tag tên. Hàng về rồi, nhưng tôi chả giao nhé, và 1 ngày khi đã hả hê, tôi bắn 1 comment, “Hàng Đã Về Chỉ Dành Cho 500 Người Nhanh Tay Nhất, Không Thì 1 Tuần Nữa Về Thêm”

Và tất nhiên, mấy ngàn comment ấy ứng với mấy ngàn x 2 người biết hàng về thông qua notification, đêm đó tới 8h sáng hôm sau, tôi có 1000 đơn. Và vô số năn nỉ… lấy sỉ. Nhưng tất nhiên: Không! Để chị quẩy nát xíu hihi ^^

Tuy nhiên, như nói ở trên, khách đã quá nhàm và kháng thể với các dạng: Ưu đãi chỉ dành cho 100 người comment sđt sớm nhất, ưu đãi chỉ dành cho 20 bạn trong hôm nay

Nhàm lắm! Tìm được cái khác biệt mới khó

Tôi tìm thấy sự khác biệt ấy ở…. Sự Thật Thà giả tạo của tôi!

Tag tên sản phẩm

Facebook ngày càng tối ưu thuật toán tìm kiếm để cạnh tranh với google. Bạn để ý nha, nếu 7h sáng, bạn click vào 1 bài quảng cáo về son môi, thì trong ngày hôm đó chắc chắn sẽ có 1 ads khác về son môi hiện lên.

Do đó, cuối bài viết, Đ tag tên sản phẩm sao cho khách dễ tìm nhất. Nhưng nó cũng nên rộng ra, vì nó miễn phí mà.
Ví dụ: bán son môi thì ta tag: #sonmôi, #mỹphẩm, #ctv (cộng tác viên nó search rất nhiều, nên sẽ hút khách sỉ)

Hẹn ngày mai: TỐI ƯU TẤT CẢ CÁC KHÂU

Tác giả: Thái Diệp Hạ Đoan

Series bài viết Cách bán hàng trên Facebook cá nhân tại chuyên mục Xã Hội dành cho Newbie

Để về trang chủ Bấm vào đây

PS: Comment khi thấy hay, Like Share khi thấy thích bạn nhé :*

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here