TOP 4 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh cho nàng phải thét lên vì sung sướng

0
4791

Tình dục được coi là một món ăn đặc biệt giúp giữ gìn hạnh lúc lứa đôi. Thế nhưng để cả hai cùng thỏa mãn trong cuộc yêu vẫn là một bài toán khó với nhiều người. Nhất là ở nữ giới, điểm G nằm sâu bên trong nên rất khó kích thích để đạt khoái cảm. Để nàng phải khóc thét lên khi yêu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh cho nữ giới trong bài viết dưới đây.

Tư thế cưỡi ngựa, nữ giới ngồi trên

TOP 4 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh cho nàng phải thét lên vì sung sướng
Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh khi nàng ngồi bên trên

Hầu như đa số phụ nữ đều thích tư thế này vì họ được ngồi bên trên, chủ động trong chuyện ấy, hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ cũng vị trí tiếp xúc để đạt được khoái cảm trong quan hệ online sex toy shop.

Ở tư thế này, chàng sẽ nằm ngửa và nàng sẽ ngồi hoặc quỳ ở bên trên. Cả hai có thể hướng mặt vào nhau hoặc nàng có thể quay lưng lại. Nàng có thể đặt tay lên lưng, vai hoặc đùi của chàng để tựa hoặc hai người có thể nắm, đan các ngón tay vào nhau để tạo thêm sự gắn kết khi yêu. Trong cuộc yêu, chàng có thể dùng lưỡi để liếm nhẹ bầu ngực của nàng và đẩy hông phối hợp. Chắc chắn rằng, nàng sẽ rên lên sung sướng vì những khoái cảm đạt được cho mà xem.

Tư thế Doggy thân thuộc

Sẽ thật thiếu sót nếu không liệt kê tư thế Doggy. Đây là một trong những tư thế quan hệ được nhiều người yêu thích và khiến nàng nhanh chóng lên đỉnh.

Ở tư thế này, nàng sẽ quỳ bằng 2 gối và nâng mông lên, chàng sẽ quỳ theo tư thế đứng và nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong “cô bé”. Sở dĩ tư thế này dễ khiến nàng lên đỉnh bởi vì khi chàng đứng hoặc quỳ thì kích thước dương vật sẽ to hơn. Và khi nàng ở tư thế quỳ, nâng mông thì âm đạo sẽ khít lại gel se khít âm đạo. Do đó, sự tiếp xúc giữa “cậu nhỏ” và “cô bé” sẽ nhiều lên, cậu nhỏ cũng vào sâu hơn và dễ dàng chạm tới điểm G của nàng.

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh theo kiểu truyền thống

Sở dĩ đây tư thế này mang tên là kiểu truyền thống bởi vì thực hiện rất dễ dàng mà lại khiến cho “cậu nhỏ” và “cô bé” ma sát với nhau rất lớn, chàng cũng đẩy dương vật vào sâu hơn bên trong. Với tư thế này, chị em chỉ cần nằm tận hưởng những phút giây sung sướng mà không cần mất sức và phân tâm nên dễ lên đỉnh hơn.

Tư thế truyền thống cũng có nhiều biến thể như: Thay vì nàng nằm im thì có thể đưa thẳng hai chân lên, chàng sẽ dùng tay dựa vào chân nàng gel tăng khoái cảm. Khi đó từng cú đâm chậm rãi mà dứt khoát cũng có thể làm cho nàng sướng điên lên đấy.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng dễ đạt khoái cảm

TOP 4 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh cho nàng phải thét lên vì sung sướng
Tư thế nằm nghiêng để dương vật vào sâu hơn

Ở tư thế này, nàng sẽ cần co nhẹ đùi để chàng đưa dương vật vào sâu bên trong. Ngoài ra, cả hai có thể xoay người đối mặt với nhau để vừa quan hệ, vừa hôn, vừa mân mê các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể đối tác. Hoặc nàng có thể xoay lưng lại để tạo hình úp thìa. Khi đó, chỉ cần chàng dập nhẹ là dương vật sẽ đâm thẳng vào bên trong và khiến nàng phải rên rỉ lên sung sướng.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Tư thế quan hệ này vừa khiến nàng dễ lên đỉnh lại vừa là tư thế để chàng lâu xuất tinh hơn. Vì thế, đừng quên tư thế chữ X trong cẩm nang các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhé.

Các tư thế quan hệ phù hợp sẽ khiến cho cả hai cùng thỏa mãn, không chỉ giữ lửa phòng the và còn duy trì hạnh phúc gia đình rất tốt. Vì vậy, cả hai hãy đừng ngần ngại mà hãy cùng tìm hiểu, chia sẻ về các tư thế dễ đạt khoái cảm với nhau để đồng điệu hơn trong chuyện ấy.

Nếu như bạn muốn cho nàng những trải nghiệm mới lạ trong phòng the thì đừng quên sử dụng đồ chơi tình dục. Nếu bạn ngại ngần việc đến trực tiếp cửa hàng để mua, bạn chỉ cần liên hệ theo Hotline 0947.463.111 hoặc Website: lovetoy.vn để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mẹo nhỏ đưa nàng lên đỉnh mà to dài cũng thua xa chỉ với một chiêu

>>>> tintucnganh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here