Vì sao nhiều người chọn in ép nhiệt quần áo hơn kỹ thuật in khác?

0
141

In hình, in chữ lên quần áo hiện nay vô cùng phổ biến. Với thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển thì nhiều công nghệ in ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Trong số những kỹ thuật in quần áo hiện nay thì in ép nhiệt quần áo là công nghệ in được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy đâu là lý do khiến người tiêu dùng hướng đến công nghệ in này?

in ep nhiet quan ao
In ép nhiệt được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi in quần áo hiện nay.

In ép nhiệt quần áo là gì?

Đây là công nghệ in sử dụng nhiệt độ cao cùng mực in chuyển nhiệt chuyên dụng để in hình ảnh từ file đồ họa hoặc máy ảnh ra giấy rồi ép hlên quần áo. Phương pháp in này sử dụng thuốc nhuộm rắn để tạo ra sản phẩm có hình ảnh chất lượng cao. Máy ép nhiệt sẽ chuyển hình ảnh được in ra giấy lên quần áo và bám chặt vào chất liệu vải, da.

in ep nhiet quan ao
Quy trình in ép nhiệt quần áo sử dụng nhiệt độ cao chuyển hình ảnh từ giấy in lên quần áo.

Tại sao in ép nhiệt quần áo được nhiều người lựa chọn?

Công nghệ in ép nhiệt lên quần áo là việc in nhiệt trực tiếp lên vải, da quần áo. Chính vì vậy sản phẩm in sẽ có độ bền màu cao, màu sắc rõ nét và chân thật bởi mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp lên các sợi vải của quần áo. Mực in thấm trực tiếp vào vải nên không làm quần áo bị bí khi mặc. Công nghệ in này rất hợp với xu hướng in quần áo đôi, quần áo nhóm nhiều màu sắc.

Một trong những ưu điểm khác của kỹ thuật in ép nhiệt quần áo là rất dễ dàng thực hiện, nhanh chóng. Các hình ảnh, hoa văn, logo, họa tiết phức tạp đều được in một cách dễ dàng lên vải, da quần áo. Vì độ bền màu cao nên sản phẩm in thường không bị phai màu, bong tróc khi giặt, cọ sát lên hay là ủi.

Nếu các công nghệ in khác được in từ ảnh có sẵn thì in ép nhiệt có in trực tiếp cả từ file được thiết kế đồ họa và in linh động bất kỳ vị trí nào trên quần áo. Với những hình in chìm thì sẽ chìm hoàn toàn vào vải. Một trong các xu hướng in áo quần hiện nay là in ảnh đa sắc, ảnh chân dung và in ép nhiệt quần áo hoàn toàn làm được.

in ep nhiet quan ao
In ép nhiệt quần áo in được cả ảnh chân dung, ảnh đa sắc.

Ngoài ưu điểm độ bền màu cao, chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, rõ ràng thì công nghệ in ép nhiệt được các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khi in quần áo bởi giá thành của nó. Chi phí in ép nhiệt lên quần áo so với các kỹ thuật in khác là khá thấp và ưu ái. Chỉ tầm 15.000 – 25.000 vnđ là bạn đã có thể in được 1 chiếc áo với hình ảnh đẹp vừa ý bằng in ép nhiệt.

Quy trình in ép nhiệt đơn giản, in được trên nhiều chất liệu khác nhau đẹp nhất là in với vải Poly, vải sáng màu. Ngoài quần áo thì in ép nhiệt còn được ứng dụng rộng rãi với nhiều sản phẩm khác nhau với mọi số lượng và in được với hình ảnh từ 2D đến 3D.

in ep nhiet quan ao
In ép nhiệt không chỉ in quần áo mà còn ứng dụng rộng rãi với nhiều sản phẩm khác. nnb

Trên đây là những lý do mà in ép nhiệt quần áo được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay mà in Đăng Quang chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay thông tin gì cần giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0946 766 137 – 0982 750 513 để được tư vấn tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here