5 bài tập tăng kích thước dương vật dành cho phái mạnh

0
5064

Với nam giới kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc “yêu” với nàng, nếu dương vật lớn, khỏe mạnh, vạm vỡ thì sẽ tạo được sự thích thú, khoái cảm cho cả hai. Nhưng với những người có kích thước cậu nhỏ không được như ý, thì hãy yên tâm và áp dụng 5 bài tập tăng kích thước dương vật mà chúng tôi giới thiệu đến sau đây.

5 bài tập tăng kích thước dương vật dành cho phái mạnh
Những bài tập giúp tăng kích thước dương vật cho phái mạnh

Kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật là một bài tập giúp tăng chiều dài cậu nhỏ một cách hiệu quả, cách làm đơn giản theo các bước sau thuốc xịt xuất tinh sớm.

– Nắm vững phần bao quy đầu, không nên nắm quá chắc để mái còn lưu thông

– Tiến hành kéo nhẹ nhàng phần bao quy đầu ra phía trước, sử dụng lực vừa phải để cảm thấy lực tác dụng kéo dài nhưng bên trong không thấy đau.

– Giữ nguyên động tác trong vòng 10-30 giây

– Cứ làm đi làm lại trong vòng 5-10 phút hàng ngày

Với bài tập này thì bạn có thể di chuyển dương vật sang trái, phải, lên, xuống một cách nhẹ nhàng thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Kéo dài dương vật cách 2

Với bài tập tăng kích thước dương vật này, thì một tay nắm chắc dương vật nhưng không nên nắm quá mạnh, để máu có thể tuần hoàn mà không gây khó chịu. Sau đó, dùng bàn tay còn lại đặt ngón tay vào phần gốc của cậu nhỏ và bắt đầu kéo nó, di chuyển cho đến khi cảm thấy dương vật căng lên stud 100 bán ở đâu. Giữ tư thế này tầm 10-15 giây rồi thả ra, nghi một lúc rồi thực hiện lại động tác tương tự từ 3-5 phút.

Bạn nên tập kiên trì hàng ngày, có thể thực hiện một hoặc hai buổi trong ngày đều được.

Phương pháp ngược

Lấy ngón tay cái kéo phần da của dương vật lùi về phía cơ thể, sử dụng ngón tay khác hỗ trợ cùng. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 10-15 giây rồi thả ra, nghỉ một lát rồi lặp lại các bước như trên. Mỗi ngày chỉ cần thực hiện 5 phút là vừa đủ, không nên giữ quá lâu như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.

5 bài tập tăng kích thước dương vật dành cho phái mạnh
Thực hiện theo đúng hướng dẫn, kiên trì, đúng cách

Kéo đối xứng

Dùng tay phải nắm phần đầu dương vật, lấy bàn tay trái đặt lên phần đầu cậu nhỏ. Rồi tiến hành kéo hai tay theo hai hướng ngược nhau trên cùng một đường trục trong tầm 10 giây, nếu cảm thấy khó chịu thì nên dừng lại và không tiếp tục nữa. Nếu không khó chịu thì có thể lặp lại đồng tác khoảng 5 phút mỗi ngày mua thuốc stud 100 ở đâu, thì trong vòng 1 tháng thì bạn sẽ thấy kích thước cậu nhỏ có sự tăng trưởng hiệu quả.

Phương pháp vắt sữa

Với bài tập tăng kích thước dương vật dành cho phái mạnh này thì cần thực hiện lúc dương vật đang cương cứng, trong trạng thái mềm thì hiệu quả sẽ không được cao.

Bôi trơn dương vật rồi dùng tay phải quay tay, sau đó tiến hành massage cho cậu nhỏ bằng cách kéo tay phải dần dần ra phía ngoài, từ gốc đến đầu cậu nhỏ. Bước tiếp theo chỉ cần thay đổi tay và vẫn lặp lại động tác như trên mỗi lần 10-15 giây, nghỉ một lát rồi lặp lại trong vòng 5 phút mỗi ngày. Với bài tập này sẽ giúp đẩy máu từ gốc của cậu nhỏ đến các quy đầu, tiến hành mở rộng kích thước cậu nhỏ.

Vậy trên là 5 bài tập tăng kích thước dương vật dành cho phái mạnh, qua đó thì bạn có thể áp dụng, tập luyện và tự tin “chuyện yêu” trước mặt nàng. Ngoài những bài tập trên thì hiện nay cũng có dòng máy tập to dài dương vật, hỗ trợ người tập dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Để có thể biết thông tin của sản phẩm và tư vấn cụ thể thì có thể truy cập vào website: https://lovetoy.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0974.463.111 để được hỗ trợ và giải đáp mọi nhu cầu miễn phí và nhanh chóng nhất.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Các loại bao cao su mang lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ

Để về trang chủ bấm vào đây