5 mẹo giúp giữ lửa tình yêu nhờ chuyện giường chiếu

0
1375

Để giữ lửa được tình yêu không chỉ thể hiện bằng việc quan tâm nhau mỗi ngày, chăm sóc cho nhau. Mà việc giữ lửa tình yêu còn thể hiện qua chuyện giường chiếu, nhất là phái nữ thường khá là e dè trong cuộc “yêu” khiến nam giới nhanh chán. Vậy nên với 5 mẹo giúp giữ lửa tình yêu nhờ chuyện giường chiếu sau đây, sẽ giúp cuộc yêu của hai bạn không trở nên buồn tẻ, nhàm chán nữa.

Tạo bất ngờ cho đối phương

Với những cặp đôi yêu nhau lâu thì việc giường chiếu của họ sẽ trở nên nhạt dần, cùng với áp lực trong cuộc sống thì mất dần đi “lửa yêu”. Vậy nên, cả phụ nữ và đàn ông nên tạo cho đối phương của mình những bất ngờ nhỏ như thay đổi không gian yêu, tân trạng lại phòng ngủ lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn bao cao su tăng kích cỡ donzen,… sẽ khiến cho đối phương ngạc nhiên. Đồng thời họ vừa xua tan được căng thẳng mà giúp cuộc yêu thêm nhiều màu sắc hơn.

Bạn có thể không đi theo lối mòn cũ, thay vào đó sẽ khám phá những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể đối phương để kích thích ham muốn và mang tới những cảm giác mới là khi “yêu”.

Chủ động lôi kéo, khiêu khích đối phương

Nhiều chị em thường nghĩ đàn ông thường ham muốn sex và họ luôn sẵn sàng bắt đầu cuộc yêu đầu tiên. Nhưng nhiều lúc, nam giới gặp ảnh hưởng từ nhiều phía sẽ khiến họ cảm thấy hết ham muốn, khiến lửa yêu bị yếu dần đi.

5 mẹo giúp giữ lửa tình yêu nhờ chuyện giường chiếu
Chủ động lôi kéo, kích thích đối phương “lâm trận”

Vậy nên, chị em không im lặng chờ bạn đời của mình bắt đầu cuộc yêu trước, như vậy sẽ khiến chuyện yêu của hai người nhanh nhàm chán đồ chơi tình dục hà nội. Hãy chủ động lôi kéo, khiêu khích chàng để họ có sự kích thích mạnh mẽ và lấy lại ham muốn của mình với bạn.

Mở màn bằng việc dạo đầu say đắm

Khúc dạo đầu trong cuộc yêu rất quan trọng, đây là phần để gây sự hưng phần để giúp lửa yêu bùng cháy mãnh liệt hơn. Để mở màn bằng bữa “khai vị” không nhàm chán thì một trong hai người nên thay đổi thực đơn giường chiếu.

Thay vì ăn những món khai vị cũ như vuốt ve, âu yếm cặp bồng đào hay cậu nhỏ thì nên thay đổi sang cảm giác “yêu” mới lạ hơn. Như khám phá những điểm nóng nhạy cảm trên cơ thể đối phương như gáy, vành tai, lưng, đùi trong,… sẽ khiến đối phương bị kích thích và tăng ham muốn lao vào cuộc yêu mạnh mẽ hơn.

Thay đổi vị trí “yêu”

Với tư thế yêu truyền thống thì đàn ông thường “ở trên”, nhưng cứ lặp đi lặp lại như vậy sẽ khiến họ cảm thấy rất nhàm chán. Vậy nên, nữ giới hãy thay đổi vị trí “cầm lái”, tự làm chủ cách yêu theo cách của riêng mình đồ chơi tình dục nữ. Chắc chắn sẽ tạo cho bạn tình mình một cách giác rất thú vị và mới lạ.

Tiết chế ham muốn

Việc khơi gợi cảm xúc của đối phương trong mỗi lần “lâm trận” thì cần từ hai phía thì mới có sự thăng hoa. Nên tiết chế ham muốn của bản thân, không nên ép đối phương theo ý muốn của mình khi họ không thích. Sẽ khiến cuộc yêu không có lửa, mà còn dễ bị ức chế, khó chịu trong cuộc yêu. Làm đối phương nhanh chóng cảm thấy hết ham muốn và bị thiếu lửa.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

5 mẹo giúp giữ lửa tình yêu nhờ chuyện giường chiếu
Tiết chế ham muốn khi đối phương cảm thấy khó chịu

Vậy trên là những mẹo giúp giữ lửa tình yêu nhờ chuyện giường chiếu dành cho các cặp đôi. Hi vọng với những chia sẻ trên phần nào đó đã giúp bạn tạo được sức hút với đối phương, giúp cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc và mặn nồng hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Cách làm nhỏ âm đạo sau sinh bằng thảo dược tự nhiên

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here