Bật mí cách nhận biết đá tự nhiên chuẩn chất lượng

0
258

Sự đa dạng của các loại đá sẽ giúp công trình có thêm lựa chọn. Trong đó những loại đá tự nhiên thường được đánh giá cao hơn so với đá nhân tạo. Nhưng làm thế nào để có cách nhận biết đá tự nhiên chuẩn nhất? Với những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được loại đá nào là đá tự nhiên chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn chi tiết nhận biết đá tự nhiên chuẩn 100%

Đá tự nhiên thường được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng đá tự nhiên cũng cao hơn. Bạn có thể sử dụng đá tự nhiên ốp sân vườn, đá ốp bếp, ốp nội ngoại thất… Đá tự nhiên cũng có giá thành cao hơn nên hiện nay nhiều cơ sở không uy tín đã kinh doanh những loại đá không phải đá tự  nhiên với chất lượng kém. Vì vậy bạn có thể nhận biết đá tự nhiên chuẩn thông qua một số tiêu chí sau:

Đá tự nhiên có chất lượng vượt trội
Đá tự nhiên có chất lượng vượt trội

Thông qua vân đá

Một trong những cách để nhận biết đá tự nhiên thông qua quan sát chính là nhìn vào vân đá. Những loại đá tự nhiên chuẩn sẽ có vân đá lồi, lõm không đều hoặc có những vết rạn bên trong. Ngoài ra bạn cũng có thể quan sát được chúng có lẫn các tạp chất bên trong. Nhiều người nghĩ rằng đây mới là loại đá kém chất lượng thì không phải.

Đá tự nhiên được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên nên chắc chắn chúng không để đảm bảo vân đá đồng đều hay màu sắc trong veo được. Do vậy bạn có thể căn cứ vào đây để phân biệt đá tự nhiên.

Nhận biết đá tự nhiên thông qua màu sắc

Bạn có thể lựa chọn cách nhận biết đá tự nhiên thông qua màu sắc Theo đó những màu sắc đá quá đậm màu hoặc không đồng đều thì chứng tỏ đá đó đã được tiêm màu sắc và không phải là đá tự nhiên. Các loại đá tự nhiên sẽ có màu sắc chân thực hơn và độc đáo hơn.

Phân biệt đá tự nhiên bằng tay

Việc sờ và cảm nhận sẽ giúp bạn phần biệt được đâu là đá tự nhiên chuẩn và đâu là đá nhân tạo. Theo đó các loại đá tự  nhiên khi sờ vào đều có cảm giác mát tay. Nhưng nếu là đá nhân tạo bạn sẽ thấy chúng khá ấm. Đây cũng là một mẹo giúp bạn nhanh chóng biết được loại đá mình dùng có phải đá tự nhiên chuẩn hay không.

Đá tự nhiên có độ cứng tốt cũng như độ bền cao
Đá tự nhiên có độ cứng tốt cũng như độ bền cao

Mua đá tự nhiên chuẩn 100% ở đâu đảm bảo?

Nhu cầu ngày một lớn thì càng có nhiều đơn vị kinh doanh đá tự nhiên. Tuy nhiên chất lượng của từng đơn vị đó khó có kiểm soát. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ bán đá tự nhiên chuẩn chất lượng 100% và có bảo hành đá đầy đủ nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và phân phối đá tự nhiên trang trí nội ngoại thất. Trong đó, khoda.vn là cơ sở uy tín chuyên cung cấp và kinh doanh đá tự nhiên chuẩn chất lượng. Công ty cung cấp đá bàn bếp, đá tự nhiên trang trí nội thất ngoại thất… Các dòng sản phẩm đá vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại.

Khoda.vn chuyên cung cấp đá tự nhiên chuẩn chất lượng
Khoda.vn chuyên cung cấp đá tự nhiên chuẩn chất lượng

Công ty cam kết chỉ phân phối đá tự nhiên được kiểm định nghiêm ngặt. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi mua hàng. Công ty cũng giúp khách hàng có thể nhận biết được đúng các loại đá tự nhiên chuẩn chất lượng nhất. Vì vậy mà khách có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn các loại đá tự nhiên tại Công ty.

Ngoài cam kết chất lượng, Công ty còn áp dụng mức giá đá tự nhiên cực kỳ ưu đãi. Nhiều đơn hàng sẽ được chiết khấu lớn để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn kinh tế hơn. Vì vậy mà bạn có thể liên hệ khoda.vn để tham khảo cũng như được tư vấn về cách nhận biết đá tự nhiên.