Góc chia sẻ: Cách chữa bệnh yếu sinh lý

0
12700

Sinh lý yếu là gì và cách chữa bệnh sinh lý yếu là vấn đề rất nhiều quý ông quan tâm. Vì thế, bài chia sẻ sau đây, Phúc Nguyên Đường sẽ chia sẻ tới bạn 2 vấn đề này, để không còn phải lăn tăn về những kiến thức sinh lý yếu nữa.

Bài viết liên quan:

Sinh lý yếu là gì?

Cách chữa bệnh yêu sinh lý
Cách chữa bệnh yêu sinh lý

Sinh lý yếu là khi dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ có thể duy trì trong một thời gian ngắn không tuân theo ý muốn chủ quan của người đàn ông. Và từ đó, không thể làm cho cuộc yêu trở nên trọn vẹn, không thể thỏa mãn được người bạn tình của mình.

Trong những triệu chứng này, nghiêm trọng nhất là tình trạng “ bất lực tuyệt đối” tức là dương vật không thể cương cứng lên được dù đã được kích thích. Vấn đề này tương đối nghiêm trọng, đòi hỏi người nam giới đó phải nhanh chóng đến gặp bác sỹ nam khoa ngay lập tức.

Hiện nay, theo 1 số thống kê thì có khoảng 31% nam giới mắc phải chứng sinh lý yếu. Đó là hậu quả của các vấn đề môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn chứa hóa chất, vật nuôi ăn nhiều cám tăng trọng, nhiều áp lực trong cuộc sống, các mối quan hệ xã hội, trong công việc… Con số này vẫn đang tăng lên từng ngày và thực tế con số thống kê có thể cao hơn rất nhiều. Bởi vì, đây là vấn đề tế nhị, làm ảnh hưởng đến hình tượng người đàn ông mạnh mẽ nên nhiều quý ông giấu chuyện này rất kĩ, không dám nói với ai. Đây là quan điểm sai lầm. Vì nếu không nhanh chóng tìm đến bác sỹ hoặc tìm cách điều trị, bệnh sẽ càng ngày càng nặng và trở nên khó điều trị.

Cách chữa bệnh sinh lý yếu như thế nào?

Cách chữa bệnh yêu sinh lý
Cách chữa bệnh yêu sinh lý

Hiện có 1 số cách chữa bệnh sinh lý yếu như sau:

Bằng đông y

Y học cổ truyền đã chỉ ra gốc rễ của yếu sinh lý là từ 4 yếu tố sau:

– Thận khí hư

– Thận dương hư

– Tâm thận bất giao

– Âm hư

Chính vì vậy, thận khoẻ thì tinh khí sẽ dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém. Đông y chủ yếu điều trị bệnh hướng tới cân bằng âm dương, bồi bổ năm tạng, từ đó có khả năng lưu thông khí huyết, bệnh yếu sinh lý hay nam khoa tự khắc bị đẩy lùi.

Một số bài thuốc thường thấy như sau:

  • Lộc giác giao, Kỉ tử, Qui bản giao,Tắc kè, Tiên linh tỳ (Dâm dương hoắc), Nhục thung dung, Hắc Phụ tử, Quế nhục, Hoài sơn, Thỏ ti tử: mỗi vị 16g; Sơn thù, Ngưu tất: mỗi vị 12g; Thục địa: 32g. Sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 2-3 lần uống.
  • Xuyên khung, Cát cánh: mỗi vị 6g; Hồng hoa, Phá cố chỉ, Ngưu tất, Ba kích, Sinh địa, Đương qui, Dâm dương hoắc: mỗi vị 12g; Sài hồ, Cam thảo: mỗi vị 4g; Đào nhân: 16g; Chỉ sác, Hương phụ: mỗi vị 8g; Kỉ tử: 10g. Sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 2-3 lần uống.
  • ri mẫu, Hoắc hương, Bạch linh, Đan bì, Trạch tả, Hoàng bá: mỗi vị 10g; Hoài sơn, Sơn thù: mỗi vị 15g; Sà sàng: 4g. Sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 2-3 lần uống.

Bằng tây y

Tây y thường chỉ định dùng thuốc bôi hoặc thuốc uống.

Thuốc bôi có thành phần prolocaine, lidocaine, xylocaine… dùng bôi lên quy đầu. Kết hợp với thuốc bôi là việc sử dụng một số loại thuốc uống có tác dụng ức chế và kìm hãm cảm xúc để thời gian quan hệ được lâu hơn, đồng thời làm chậm lại quá trình xuất tinh.

Thuốc Tây được cho là rất nhanh chóng có tác dụng. Tuy nhiên, thuốc Tây không nên sử dụng trong thời gian dài.

Bằng các phương pháp dân gian

  • Sử dụng nước gừng tươi hàng ngày: Theo Y học hiện đại, thành phần gừng có chứa hàm lượng lớn các chất zingiberene, shogaol, gingerol,… có khả năng kích thích các cơn co thắt mạch máu do đó giúp “cậu nhỏ” cương cứng tốt hơn nên có thể cải thiện triệu chứng bệnh yếu sinh lý hiệu qủa.
  • Uống nước ép hẹ: Hẹ được dân gian cho là có tác dụng chữa di tinh và xuất tinh sớm.
  • Sử dụng đông trùng hạ thảo.

Trên đây là 1 số cách chữa bệnh sinh lý yếu thường dùng.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucnganh.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe