Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

0
1434

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp. Đàn ông nào trong suốt cuộc đời của mình đều đã từng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nó chỉ là vấn đề khi hiện tượng này xảy ra thường xuyên. Vậy cách chữa suất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới như thế nào? Có hiệu quả không? Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Bài viết liên quan:

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc
Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là 1 dạng của rối loạn chức năng tình dục. Thực tế, nó là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà người đàn ông chưa mong muốn xuất tinh nhưng không thể kìm chế được.  Người ta thường không có quy ước cụ thể về thời gian ở đây là bao lâu. Mà chỉ quy ước là thời gian đó chưa đủ làm thỏa mãn được bạn tình. Tuy nhiên, nhiều ngươi quan điểm con só đó là 2  đến 3 phút. Nếu trong 2-3 phút kể từ khi quan hệ mà xuất tinh thì được gọi là hiện tượng xuất tinh sớm.

Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, và đang ngày càng tăng cao trong xã hội. Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm nhưng con số thực tế có thể cao hơn nhiều vì nhiều người ngại ngùng không dám chia sẻ thẳng và thật vì sợ “bị mất mặt”.

Phần lớn, đàn ông trong suốt cuộc đời của mình đều đã từng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nó chỉ được coi là bệnh khi người nam có 1 trong số các biểu hiện sau:

Xuất tinh luôn xảy ra trước khi xâm nhập được vào âm đạo.

Nam giới không thể trì hoãn xuất tinh mỗi lần quan hệ.

1 số nguyên nhân xuất tinh sớm như sau:

 • Do người nam giới chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, quan hệ lần đầu tiên hoặc lâu không quan hệ.
 • Một mối quan hệ mới
 • Do nam giới được kích thích quá mức hoặc kích thích quá nhiều
 • Căng thẳng khi quan hệ, cảm giác lo lắng và bối rối.
 • Do nam giới mắc 1 số bệnh như tiểu đường, bệnh tuyến tiền liệt, cao huyết áp…

Cách chữa suất tinh sớm không cần thuốc

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc
Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Biện pháp tâm lý

Nếu nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì có thể điều trị tâm lí: thư giãn, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, không tự tạo áp lực cho mình trong việc kéo dài thời gian quan hệ.

Biện pháp tập luyện

 • Phương pháp bắt đầu và ngừng lại – nhằm cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của con người. Nó có nghĩa là dừng kích thích tình dục vào thời điểm sắp xuất tinh.
 • Phương pháp bóp nghẹt – tương tự như ở trên nhưng người đàn ông nhẹ nhàng ép chặt dương vật của anh ta trong khoảng thời gian tạm dừng 30 giây trước khi khởi động lại kích thích.
 • Phương pháp kegel: là bài tập cho vùng cơ đáy chậu giúp kiểm soát quá trình xuất tinh. Tưởng tượng bạn đang đi tiểu sau đó ngừng đột ngột, sau đó lại đi tiểu, cứ như vậy khoàng 30 lần. Mỗi ngày thực hiện vài lần.

Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh

Điều chỉnh dây phanh quy đầu là phương pháp dùng để điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào.

Biện pháp khác

Ngoài ra, có thể áp dụng 1 số biện pháp như sau:

 • Thủ dâm trước khi quan hệ sẽ khiến khi quan hệ thật giảm cực khoái, từ đó sẽ chậm xuất tinh hơn.
 • Đeo bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm ma sát từ đó kéo dào cuộc yêu.
 • Thay đổi nhiều tư thế khi yêu để tăng thời gian quan hệ.
 • Quan hệ đều đặn.

Trên đây là 1 số cách chữa suất tinh sớm không cần thuốc. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucnganh.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe