Cách lắp đặt máy giặt cửa ngang Electrolux đúng cách

0
2660

Bạn là người bận bịu với công việc văn phòng, thời gian hằng ngày bị giới hạn, khiến bạn không thể làm hết tất cả các công việc nhà? Việc phải giặt cả chậu quần áo khiến bạn mất cả tiếng đồng hồ mệt mỏi? Bạn cũng muốn bảo vệ đôi tay của mình để  tránh khỏi tiếp với bột giặt, hóa chất? Vậy bạn đã biết đến máy giặt cửa ngang Electrolux hay chưa? Để giúp bạn đọc thuận lợi trong việc sử dụng máy, bài viết xin chia sẻ một số thông tin về cách lắp máy giặt loại cửa ngang sao cho hoàn chỉnh. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau của chúng tôi nhé.

1. Định vị

 Chúng ta cần lưu ý, để một chiếc máy giặt có thể vận hành tốt điều đầu tiên bạn nên nhớ chính là đặt máy vững chắc, nằm ngay trên sàn nhà bằng phẳng để đảm bảo cho quá trình vận hành an toàn, đúng quy trình. Chúng ta nên kiểm tra độ bằng của máy giặt bằng cách dùng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế. Chú ý bạn cũng nên nới lỏng hoặc thắt chặt các chân để điều chỉnh mức bằng cho thật phù hợp. Việc điều chỉnh này giúp bạn cân bằng máy giặt tốt nhất và ngăn chặn tiếng rung hiệu quả, giúp máy êm hơn khi vận hành,…

Máy giặt cửa ngang Electrolux
Máy giặt cửa ngang Electrolux

2. Đầu nạp nước

 Với đầu nạp nước vào máy giặt hãy nhớ là bạn nên sử dụng các ống được cung cấp kèm theo chất lượng, chớ vì tiết kiệm, chúng ta sửu dụng ống cũ nhé. Với máy giặt cửa ngang Electrolux thì đầu còn lại của đầu nạp nước sau khi đã kết nối với máy có thể xoay theo các chiều hướng khác nhau, đảm bảo cho việc cung cấp nước thuận lợi hơn. Chúng ta chỉ việc nới lỏng hơn các khớp nối, xoay ống và xiết chặt các khớp nối lại, thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, vấn đề rò rỉ nước không bao giờ xảy ra. Ống nạp nước sẽ không được phép kéo dài quá giới hạn. Nếu như chúng ta thấy ống quá ngắn và không muốn di chuyển vòi nước đang sử dụng thì cần phải chọn ống mới dài hơn, thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

 3. Đầu xả nước

Ống xả nước cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần lưu ý quan tâm để bảo quản máy giặt tốt nhất. Cách tốt nhất cho chúng ta bố trí đầu xả nước là móc qua mép chậu nước bằng cách dùng thanh dẫn ống được cung cấp kèm theo máy giặt. Lưu ý chúng ta nên gắn ống với vòi nước bằng một sợi dây để ống không bị tuột ra khi hoạt động. Bạn nên lưu ý là không để ống xả bị xoắn đồng thời đảm bảo ống luôn thông hơi tốt nhất.

Máy giặt lồng ngang
Máy giặt lồng ngang

4. Kết nối điện

 Trước khi cắm kết nối điện, hãy cẩn thận kiểm tra xem nguồn điện gia dụng của chúng ta có đảm bảo hay không nhé. Nguồn điện phải luôn ổn định, đạt yêu cầu thì máy giặt cửa ngang Electrolux mới có thể hoạt động tốt được. Yêu cầu sẽ là 2. 2 kW hoặc 2. 0 kW với Philippin. Chú ý nếu thiết bị của chúng ta được cung cấp từ bộ dây nối dài hoặc thiết bị ổ di động thì phải đảm bảo bộ dây nối dài, thiết bị ổ cắm di động được bố trí đảm bảo không dính nước, ngấm ẩm, tạo sự an toàn cho tính mạng con người nhé.

Hãy yên tâm với những hướng dẫn trên đây để chúng ta có thể lắp đặt, sử dụng máy giặt tốt nhất nhé. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ sử dụng máy giặt cửa ngang một cách hiệu quả. Đừng ngần ngại về việc lắp đặt máy nữa nhé, hãy chọn ngay cho mình chiếc máy giặt như ý.

Bài viết được biên tập bởi

Trung tâm Điện lạnh Đức Hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ

Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Websitehttps://tintucnganh.com/

Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Xem thêm bài viết chuyên mục: Dịch vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here