Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi đang giặt đảm bảo an toàn

0
890

Chỉ vì sơ suất bạn đã không cho hết quần áo bẩn vào máy hoặc vô tình bạn đã vứt nhầm đồ vào máy giặt. Chỉ đến khi máy bắt đầu hoạt động rồi thì bạn mới ớ người nhận ra điều này. Vậy liệu có mở cửa ra khi máy còn đang giặt? Mở bằng cách nào là đúng nhất? Hãy đi tìm lời giải đáp qua bài viết cách mở cửa máy giặt Electrolux khi đang giặt được trình bày dưới đây.

Có thể mở cửa máy giặt Electrolux khi máy đã chạy rồi không?

Máy giặt Electrolux được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm máy giặt thông minh, ấn tượng, độc đáo với thiết kế sang trọng, hiện đại. Giúp các chị em giải quyết công việc giặt đồ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ mạch của máy sẽ điều khiển việc mở khóa cửa. Khi máy đi vào chu kỳ giặt thì cửa sẽ tự động bị khóa lại, ngăn chặn việc mở ra nhằm đảm bảo an toàn. Trước hết là cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em dễ bị thu hút bởi tiếng  hoạt động và luồng quay của máy. Hai là bảo vệ sự an toàn của máy trong quá trình làm việc. Và cửa sẽ được tự động mở khi quá trình giặt giũ kết thúc.

cach-mo-cua-may-giat-electrolux-khi-dang-giat-dam-bao-toan1
Có mở được cửa máy giặt Electrolux khi máy đang chạy?

Là dòng máy hiện đại nên máy giặt này được trang bị khả năng giúp người sử dụng có thể mở cửa khi máy đang chạy . Tuy nhiên, dù thế thì việc mở cửa vào thời điểm này không được nhà sản xuất khuyến khích.

Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi đang giặt

Đôi khi vì vô tình mà chúng ta đã bỏ quên đi một số bộ quần áo bẩn cần giặt mà chưa cho vào máy hay nhầm lẫn mà cho cả vào những thứ không nên. Buộc chúng ta phải mở cửa máy giặt Electrolux ra đã khắc phục tình trạng này. Nếu rơi vào tình huống này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thao tác thứ nhất bạn cần phải làm đó là nhấn nút tạm dừng để ngưng tạm thời chương trình giặt của máy lại.

Bước 2: Bạn mở cửa máy giặt và thực hiện việc mình cần làm (bỏ thêm đồ hoặc lấy đồ ra).

Bước 3: Nhấn lại nút Start để máy tiếp tục thực hiện chu trình giặt của mình.

cach-mo-cua-may-giat-electrolux-khi-dang-giat-dam-bao-toan2
Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi máy đang giặt

Lưu ý

Mặc dù chỉ với 3 bước làm đơn giản trên nhưng bạn cần lưu ý thêm những điều kiện sau để có thể mở được cửa:

  • Máy giặt Electrolux của bạn không ở trong giai đoạn làm nóng, nhiệt độ trên 55 độ C.
  • Đảm bảo mực nước bên trong lồng máy không được quá cao.
  • Và thùng máy phải ngừng hoạt động, đứng yên, không quay.

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn bạn cách mở cửa máy giặt Electrolux khi máy đang giặt. Khi đảm bảo đủ các yếu tố thì chỉ với 3 bước hết sức đơn giản là bạn đã có thể mở cửa máy một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu thực hiện đúng như trên mà cửa máy giặt không mở được thì bạn đừng có cố dùng sức hay lấy các dụng cụ khác để cậy cửa ra. Những lúc như này thì phương án tốt nhất là bạn nên gọi tới các đơn vị sửa chữa, bảo hành máy giặt.

Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì đừng ngần ngại hãy gọi cho Trung tâm điện lạnh Đức Hưng. Một địa chỉ tin cậy và tận tâm vì khách hàng, giá cả lại rất hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ thợ sửa chữa nơi đây lại giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ xử lý được các vấn đề mà máy giặt Electrolux của bạn đang gặp phải. Hãy nhấc máy lên và gọi theo số 0938 923 388 – 0243 688 5696 để được hỗ trợ.

Xem  thêm tại mục Dịch vụ:

Sửa máy giặt quận Hoàng Mai có mặt sau 30 phút

Quay về trang chủ