Cập nhật bảng giá bát hương bát tràng 2022 tại Decopro

0
300

Các sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng nói chung đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam bởi đây là một sản phẩm truyền thống lâu đời nhất với một vẻ đẹp tinh xảo. Bát hương đóng vai trò quan trọng trên bàn thờ gia tiên. Trong đó nổi bật lên là bát hương Bát Tràng là nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Không những vậy đồ vật này còn mang lại giá trị thẩm mỹ lớn cho người sử dụng.

Bát hương Bát Tràng tại Decopro

Có thể nói Decopro là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa, quà tặng được nhiều khách hàng tin tưởng và luwajc chọn ở top đầu hiện nay. Hơn nữa, các sản phẩm đồ thờ bao gồm có bát hương Bát Tràng đều là sản phẩm thật 100% được sản xuất từ những bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân xuất sắc Bát Tràng.

Mặt khác, Decopro cam kết cung cấp đến khách hàng những bộ đồ thờ Bát Tràng đẹp nhất và hoàn hảo. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế đồ thờ Bát Tràng theo mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, đặc điểm mà khách hàng yêu cầu. Chưa kể, ở địa chỉ này còn mang đến cho bạn đầy đủ các loại sản phẩm trong bộ đồ thờ như lư hương đỉnh hạc, bát hương, lọ hoa,…

Bát hương gốm sứ Bát Tràng được Decopro cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bát hương Decopro sở hữu mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật và kích thước phong phú. Vì thế, khách hàng đến đây có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bàn thờ gia tiên nhà mình.

Bát hương mang đặc điểm truyền thống.
Bát hương mang đặc điểm truyền thống.

Cập nhật mới nhất bộ bát hương Bát Tràng tại Decopro

Nếu người dùng biết chính xác giá bát hương gốm Bát Tràng phải phụ thuộc vào vật phẩm mà bạn chọn là hàng bình dân hay cao cấp, kích thước và chất liệu men sử dụng. Thêm vào đó, giá bát hương Bát Tràng khá đa dạng và linh động. Vì thế để biết được chính xác bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua vật dụng này thì hãy liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp đồ thờ gốm Bát Tràng là Decopro.

Sau khi tiếp nhận được thông tin về kích thước bàn thờ, vị trí hay những vật dụng cần thiết thì nhân viên sẽ giúp bạn lên đơn tính toán một cách chi tiết nhất. Ở mặt khác bát hương gốm Bát Tràng còn tùy thuộc vào chủng loại, số lượng mua, địa chỉ nhận hàng,..mà đồ thờ sứ Bát Tràng có mức giá chênh lệch từ 2-10 triệu đồng. Ngoài ra với những loại cao cấp hơn hẳn được làm từ men bởi các nghệ nhân có tay nghề cao thì giá bán lên đến hàng chục triệu đồng. Thậm chí, những bộ đồ thờ cúng dát vàng hay có mức giá lên đến vài trăm triệu đồng.

Bát hương có nét đẹp cổ điển.

Bảng giá bát hương Bát Tràng tại Decopro

Bảng giá bát hương gốm sứ Bát Tràng tại Decopro được cung cấp khá đa dạng. Tùy thuộc và chất liệu sản phẩm. Mức giá sản phẩm cũng có sự tùy thuộc vào mẫu mã cùng màu sắc. Vì thế, đến với Decopro bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm với mức giá đa dạng. Chỉ cần vài trăm nghìn bạn đã nhanh chóng có cơ hội sở hữu sản phẩm bát hương Bát Tràng chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên với một số sản phẩm khác, bạn cần chi trả đến vài triệu thậm chí vài chục triệu.

Bát hương Bát Tràng là một trong những vật dụng có ý nghĩa quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của mỗi nhà. Vậy nên, bài viết trên đã cung cấp thêm một số thông tin và mức giá được bán ở hiện nay. Điều này giúp bạn tìm ra được một bát hương phù hợp với gia đình mình. 

Xem thêm: https://decopro.vn/bo-do-tho-cao-cap/