Show Case Study quảng cáo Facebook Ads

2
1976

[SHOW CASE] Bắn địch bắn nhiều mũi tên, kiểu gì cũng trúng.
Chúng ta quen chạy 1 sản phẩm trên 1 page, 1 post set nhiều camp và khi chưa bắt đúng luồng thì lỗ nặng…tiền ads nhưng lỗ nhiều hơn cả là cái tinh thần xuống cấp. Mất niềm tin vào cuộc sống.
Hôm nay show case này có khi làm giúp được các bạn đang bế tắc như vậy. Nhưng nên thực hiện thay vì đọc lướt qua, thành công chỉ khi bắt tay vào làm. Đọc cho vui thì mất công mình gõ máy lắm 🙁
Ok let’s go !
Mình sẽ tóm tắt nhanh chiến lược bắn nhiều tên này. Và sẽ giải thích cặn kẽ sau.
Một sản phẩm > chạy nhiều hơn 1 page > mỗi page lại chạy bằng 1 acc ads khác > mỗi page lại 1 post khác.
Và đặc biệt là phải có 1 tệp nguồn chất lượng (cái này các bạn có thể thay bằng 1 target chất lượng cũng ok). Lookalike là mình gợi ý vì hiện giờ mình đang chạy chiến dịch này với tệp lookalike thấy rất ổn.
Tại sao 1 sản phẩm lại chạy trên nhiều page, nhiều acc ads, nhiều post khác nhau?
Có nhiều lý do nhưng mình liệt kê ra những cái quan trọng nhất.
+ Chiến lược này chính là dựa trên hành vi của khách thường là sẽ không mua ngay khi nhìn thấy lượt quảng cáo đầu tiên hơn 90% là vậy. Tuy nhiên khách hàng tiềm năng thường có xu hướng xem quảng cáo này nhưng lại có hành vi mua hàng ở nơi khác mà họ cho là tốt hơn . Hoặc đơn giản là cảm mến cái content hơn hoặc cái tên page hơn…nhiều lý do lắm. Kết lại là chúng ta đang tạo ra nhiều cơ hội để giành lấy lượt đặt mua hơn. Nhiều khi remarketing trên cùng 1 page cũng không hiệu quả bằng cách này đâu
+ Chạy trên nhiều acc ads tại sao vậy?
Đơn giản là với 1 tệp khách tiềm năng để phủ nhanh nhất lượt CPM thì chỉ có thể là nhiều acc ads để chạy. Các bạn cũng đừng lo lắng nó chồng chéo và đấu giá sẽ đắt. Chấp nhận điều đó đi ! Quan trọng là ĐƠN HÀNG về nhiều hay không.
+ Một mấu chốt quan trọng nữa ở case này chính là rơi trúng KHOẢNH KHẮC MUỐN SỞ HỮU của khách hàng. Thực sự là vậy, khách hàng chỉ có 1 khoảnh khắc nhất định và ngắn ngủi muốn sở hữu 1 sản phẩm họ thích. 1 page, 1 post sẽ không thể rơi trúng được khoảnh khắc này.
+ Một điều nữa là 1 sản phẩm chẳng phải 1 mình mình bán mà rất nhiều người bán. Bạn chạy chiến lược như trên chính là phép biến hóa TÔN NGỘ KHÔNG PHÂN THÂN đánh nhiều yêu quái 1 lúc. Giành cơ hội hội nhiều hơn với đối thủ.
> Một lần nữa mình mong muốn các bạn hãy thực chiến, Case là nền tảng để bạn suy nghĩ nhiều hơn và thực hiện tốt hơn. 🙂

(Nguồn: https://www.facebook.com/groups/marketingctrla/permalink/286462608493066/)

2 BÌNH LUẬN

  1. Xin phép Ad được bổ sung thêm một ưu điểm của phương pháp này nữa là: Có thể tạo nhiều Camp, nhiều Adset trên nhiều Ads Acc và nhiều Page khác nhau từ đó có thể dễ dàng trong việc phân tích dữ liệu khách hàng cũng như đánh giá hiệu quả của adset để ra quyết định tăng budget hay deactive. Em cũng đang chạy cách này kết hợp với LLA, LAL thấy khá là ổn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here