Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì đem lại may mắn?

0
2358

Màu sơn của ngôi nhà là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn không nên xem nhẹ. Lựa chọn được màu sơn thích hợp thì nâng cao tính thẩm mỹ. Nhưng chọn đúng màu phong thủy thì lại mang đến cho bạn thật nhiều may mắn. Vậy nếu chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì thì phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo qua màu sơn hợp mệnh cho cặp vợ chồng Hỏa – Kim nhé.

Sự tương quan giữa mệnh Hỏa và mệnh Kim

Được biết thì mệnh Hỏa và mệnh Kim có mối quan hệ tương khắc lẫn nhau. Nếu hay mệnh này cùng kết hợp có thể không đem đến sự may mắn, nó có thể gây ra vài điều không may. Nhưng không phải là quá quan trọng, chỉ cần bạn chọn đúng cách hóa giải thì vẫn có thể gặp được những điều thuận lợi hơn nữa nhé.
Sơn hãng nào tốt ?

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì đem lại may mắn?
Mệnh Hỏa với mệnh Kim có mối quan hệ tương khắc với nhau

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì?

Qua việc tìm hiểu về mối quan hệ giữa mệnh Hỏa và mệnh Kim như trên rồi. Vậy nên tìm chọn ra được một màu sơn phù hợp để giúp hóa giải điềm dữ mà mang đến nhiều điềm tốt đẹp hơn cho gia chủ nhé.

Được biết thì mệnh Thổ trong quan hệ tương sinh tương khắc có chức năng kiềm chế được mệnh Hỏa, hỗ trợ cho mệnh Kim. Như vậy muốn chọn màu sơn phù hợp cho gia chủ thì bạn có thể lựa chọn những màu sắc tượng trưng cho mệnh này. Hãy cùng tham khảo thêm một số màu sắc thích hợp như sau:

Màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ

Một trong hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ đó là màu vàng. Nếu bạn thuộc vào mệnh Hỏa hay mệnh Kim lựa chọn màu này để sơn nhà có thể mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó còn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm vài loại màu sơn cùng tông màu để chọn ra màu sơn phù hợp cho mình nhé.

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì đem lại may mắn?
Một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn lựa chọn màu sơn hợp mệnh Kim – Hỏa

Nhắc đến màu vàng có thể nghĩ đến được ngay đó là màu của kim loại vàng, của ánh nắng mặt trời tươi đẹp. Vậy nên ý nghĩa của màu này sẽ là mang đến tiền tài, quyền năng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Màu nâu tượng trưng cho mệnh Thổ

Tương tự thì màu nâu cũng là một trong những màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Vậy là bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa, nếu không thích màu vàng có thể chọn màu nâu. Và thông thường thì màu này sẽ thích hợp hơn với những ai thích sự đơn giản, sự bền lâu.

Nhắc đến màu nâu bạn nghĩ ngay đến gì? Đó là những gốc cây cổ thụ, đó là mảnh đất lâu đời. Chính vì thế mà màu sắc này tượng trưng cho sự lâu dài, sự ổn định. Bên cạnh đó thì màu nâu cũng tượng trưng cho sự lịch sự, phong nhã nữa nhé. Các bạn cũng nên tham khảo qua bảng màu để chọn đúng màu sắc phù hợp với mình để sơn nhà.

Như vậy, chỉ cần lựa chọn các loại màu sơn tượng trưng cho mệnh Thổ thì sẽ hóa giải được sự tương khắc giữa mệnh Hỏa và mệnh Kim của gia chủ. Vậy nên với những cặp vợ chồng nào có mệnh Hỏa – Kim thì hãy nên tìm hiểu thêm để lựa chọn ra được loại màu sơn may mắn cho mình nhé.

Những thông tin trên đây cũng đã giải đáp giúp bạn cách chọn màu sơn phù hợp cho cặp vợ chồng mệnh Hỏa – Kim rồi. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào mong muốn được giải đáp thì hãy liên hệ thêm để được giải đáp nhanh chóng nhé. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ qua website: http://hangsonachau.com/.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Top 3 cách làm sơn khô nhanh hiệu quả

>>>> tintucnganh.com