Dịch vụ bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer tốt nhất tại Hà Nội

0
582

Chiếc xế Chervolet Trailblazer của bạn trông thật sang chảnh và đẳng cấp. Nó là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, với bộ ghế bọc bằng nỉ lại làm cho chiếc xe của bạn bớt sang. Tiến Dịu Auto chuyên bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer, đem đến một bộ mặt hoàn toàn mới xế yêu của bạn. Xưởng bọc ghế da xe ô tô Tiến Dịu luôn làm hài lòng quý khách nhờ dịch vụ bọc ghế chất lượng hoàn hảo nhất.

Tiến Dịu Auto – chuyên bọc ghế da cho xe Chervolet Trailblazer giá xưởng, chất lượng
Tiến Dịu Auto – chuyên bọc ghế da cho xe Chervolet Trailblazer giá xưởng, chất lượng

Nội Dung

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer của Tiến Dịu Auto?

Chiếc xe Chervolet Trailblazer là mơ ước của rất nhiều người bởi nó thật sự là một chiếc xe đẹp, sang trọng. Nó sẽ càng đẹp hơn khi những chiếc ghế bọc nỉ được thay bằng da. Nội thất ô tô Tiến Dịu Auto chuyên bọc ghế da xe ô tô các loại, đặc biệt là vụ bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer.

Với hệ thống đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có tay nghề cao đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chất lượng, uy tín cả về chất lượng bọc ghế và chất lượng phục vụ chính là phương châm hàng đầu của chúng tôi trong mọi hành động.

Bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer đem đến một bộ mặt mới cho xế yêu của bạn
Bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer đem đến một bộ mặt mới cho xế yêu của bạn

Tiến Dịu Auto bọc ghế da trực tiếp, không qua các cơ sở trung gian, chất lượng và giá xưởng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng bộ ghế xe chuẩn, đẹp, bền. Không có nơi nào cung cấp dịch vụ tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý như ở Tiến Dịu Auto.

Xưởng có một đội ngũ nhân viên dồi dào, năng động. Có thể tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng người. Đây cũng là những thợ bọc ghế da chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Trách nhiệm trong công việc là đức tính được rèn dũa đối với tất cả các nhân viên tại xưởng bọc ghế da Tiến Dịu.

Khi khách hàng không có thời gian để bọc ghế, đội ngũ nhân viên sẵn sàng chạy đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Tất cả đều chỉ muốn hướng tới một mục đích là làm hài lòng quý khách.

Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Tiến Dịu Auto để bọc ghế da cho chiếc xe của mình
Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Tiến Dịu Auto để bọc ghế da cho chiếc xe của mình

Bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer – Tiến Dịu Auto làm theo yêu cầu của khách hàng

Khi bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer tại Tiến Dịu Auto, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và chất liệu bọc ghế.

Đối với màu sắc thì tùy vào sở thích và màu sắc của chiếc xe Chervolet Trailblazer mà khashc hàng có thể lựa chọn màu sao cho phù hợp. Ngoài ra màu sắc còn có thể được lựa chọn dựa vào phong thủy của chủ chiếc xe.

Ghế xe Chervolet Trailblazer được bọc màu đen xám sang trọng, thanh lịch
Ghế xe Chervolet Trailblazer được bọc màu đen xám sang trọng, thanh lịch

Còn chất liệu bọc ghế thì tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người. Tại Tiến Dịu Auto, khách hàng có thể bọc da thật hoặc giả da cao cấp.

Đối với dòng da thật 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là từ nước Anh, sẽ có mã để khách hàng check xem đó có phải là da thật hay không. Da thật thường là da động vật nguyên tấm, trải qua quá trình thuộc da bao gồm: xử lý các chất hữu cơ, xử lý mùi, làm mềm da. Sau đó được nhuộm thành nhiều màu khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Da động vật chủ yếu là da bò hoặc da cừu.

Da thật có đặc tính là tính hút ẩm cao, màu đẹp, bóng, không sợ bị sờn khi trải qua quá trình sử dụng lâu dài. Da thật càng sử dụng lâu thì màu lại càng lên đẹp. Giá của nó cũng không quá là đắt, rơi vào khoảng 20-30 chục triệu. Chính vì vậy, bọc ghế da xe Chervolet Trailblazer bằng da thật được nhiều người ưa chuộng.

Bọc ghế xe Chervolet Trailblazer bằng loại da tôt nhất trên thị trường
Bọc ghế xe Chervolet Trailblazer bằng loại da tôt nhất trên thị trường

 Còn đối với dòng giả da cao cấp, Tiến Dịu Auto sử dụng nhiều dòng giả da khác nhau. Tuy nhiên, những loại da này đều là những da từ loại trung bình trở lên, chứ không phải da kém chất lượng. Điều này được chứng minh qua chế độ bảo hành của công ty trong một thời gian rất dài.

Ngày nay, công nghiệp phát triển, nhiều loại da công nghiệp do được xử lý tốt chất lượng cũng không kém gì da thật, thậm chí còn tốt hơn da thật. Trên thực tế các vấn đề về da khi bọc ghế xe Chervolet Trailblazer rất hiếm khi xảy ra. Chỉ khi nào bạn cảm thấy đã quá chán với màu da đó, cần thay một bộ cánh mới cho chiếc xe thì mới tìm đến chúng tôi.

Với chất lượng hàng đầu trong bọc ghế da xe ô tô, đặc biệt là bọc ghế xe Chervolet Trailblazer; Tiến Dịu Auto luôn làm hài lòng khách hàng của mình, kể cả với những khách hàng khó tính. Khi đến với xưởng bọc ghế da xe ô tô Tiến Dịu, mọi yêu cầu của quý khách đều được đáp ứng một cách nhanh nhất. Giá xưởng, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín là những tính từ được khách hàng miêu tả khi nhắc đến xưởng bọc ghế da Tiến Dịu Auto. Hãy nhấc máy và gọi đến hotline 0904.588.982 để được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi