Du học Đức ngành thời trang

0
1521

Tại Đức hiện nay có hơn 40 trường đại học đang có ngành thời trang. Điều đó giúp du học sinh thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang khi du học Đức trở thành hiện thực. Với lượng giáo viên có chính độ cao trong lĩnh vực thời trang đang hướng đến tương lai. Phần lớn những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng được đào tạo tại Đức. Dù ít người biết đến trên trường quốc tế như về các đào tạo chất lượng chuyên sâu hơn so với glitz.

Ngành thời trang tại Đức đã có hơn 1 nghìn sinh viên tốt nghiệp trong 1 năm tại 40 trường. Đặc biệt là Berlin là trái tim sáng tạo của ngành công nghệ với 9 trường. Các trường đại học, cao đẳng đào tạo khác có lượng sinh viên xuất sắc đáp ứng được công việc ngành may mặc. Trường đại học nghệ thuật Berlin nhận được 700 đơn xin nhập học mặc dù chỉ lấy 35 sinh viên mỗi năm có thể học.

Nghệ thuật tại Đức đôi khi trọng tâm chính là tự do nghệ thuật có khả năng tiếp cận, thiết kế hoặc thực hiện kỹ thuật. Tại Đức có một nguyên tắc được ghi trong luật “tự do giảng dạy” cho phép các giáo viên có thể đặt ra các ưu tiên riêng, từng cá nhân. Ví dụ, tại Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Burg Giebichenstein ở Halle. Mục tiêu của trường  cuối cùng không phải là đào tạo sinh viên cho ngành công nghiệp; Trước hết các sinh viên được mong đợi sẽ phát triển cách tiếp cận của riêng mình với thời trang trong một khóa học yêu cầu về mặt trí tuệ.

Tìm hiểu ngành thời trang tại Đức

Du học Đức với các trường đại học Thiết kế, Kỹ thuật và Kinh doanh Pforzheim muốn “đào tạo các nhà thiết kế thời trang sáng tạo có chữ ký riêng kết hợp cá tính, nhận thức vấn đề và bí quyết kỹ thuật trong các khái niệm sáng tạo”. Các môn học cụ thể bao gồm các nguyên tắc thiết kế, phát triển chủ đề, khái niệm về màu sắc và vật chất, kỹ thuật cắt và thu thập một bộ sưu tập – nhưng cũng có thể sử dụng máy vi tính, nhiếp ảnh và ngoại ngữ. Tuy nhiên, thậm chí còn quan trọng hơn việc mua lại những công cụ này trong thương mại, đó là phát triển tính cách và chữ ký cá nhân. Điều này được cơ bản truyền đạt bởi các giảng viên, những người duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với các lớp học nhỏ của họ.

Ngành thời trang có phải lựa chọn sáng xuất khi du học Đức không?

Nhiều giáo viên hiện nay đã học tại các trường thời trang tốt nhất trên thế giới. Nên bạn yên tâm chất lượng giáo viên giảng dạy tốt hầu hết giáo viên theo đuổi nghề nghiệp ở nước ngoài. Các giáo viên có thể là nhà thiết kế chính của Kenzo (Paris), Costume National (Milan) hoặc Vivienne Westwood (London). Lý tưởng nhất là thời trang nên được coi là phức tạp.

Điều đó có nghĩa là nhận ra tiềm năng thị trường ngành thời trang. Theo dự đoán thời trang sẽ thay đổi giá trị, họ sẽ hiểu khách hàng muốn gì, mong muốn và lựa chọn gì. Du học sinh học được rằng cách nhìn chính xác, việc họ thiết kế một sản phẩm cụ thể hay việc tạo ra bản sắc đang ngày càng trở nên quan trọng.

Nhiệm vụ thú vị nhưng cũng rất khó khăn, họ cần thương hiệu cần sự liên tục. Bởi vì trong lĩnh vực thời trang họ cần thay đổi liên tục. Nói một cách chuẩn xác là bạn lựa chọn du học Đức ngành thiết kế là một lựa chọn vô cùng sáng xuất.

thoi-trang-tai-duc
Mẫu thiết kế thời trang do du học sinh thiết kế.

Những điều bạn nên biết về ngành thời trang

Bạn là các nhà thiết kế, bạn học để giải quyết những mâu thuẫn và những nhiệm vụ phức tạp. Ví dụ: như trong các dự án chung với các công ty, sự kết hợp hài hòa giữa thương mại và văn hóa là một sức mạnh vốn có. Nhiều vấn đề không thể giải quyết trên lý thuyết và phải giải quyết trên thực tế. Điều này tạo nên sự khác biệt kỳ diệu của thiết kế. Điểm nổi bật của du học Đức các bạn nên biết. Mỗi khóa học thường là thời gian bắt buộc phải có trong vòng sáu tháng làm việc thực tế. Nhiều sinh viên muốn đi ra nước ngoài trải nhiệm công việc sau này mình theo đuổi. Các học viên được tạo cơ hội lần đầu tiên tự làm mọi việc một cách nhanh chóng và được hướng dẫn cụ thể – từ ý tưởng đến thiết kế, từ mô hình đến kiểu dáng và bán hàng.

Còn vấn đề gì nữa bạn còn suy nghĩ thêm gì nữa nhanh tay đăng ký để được đi du học với một quốc gia đầy truyền thống có nền kinh tế phát triển.. Nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Xem thêm bài viết:

Bấm vào đây để chuyển tới cổng thông tin của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với https://tintucnganh.com