Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin – tại sao không?

0
1214

Hàn Quốc với giáo dục và môi trường du học tốt là lựa chọn thông minh của du học sinh. Nhưng học ngành nào khi du học Hàn Quốc? Các bạn nam nên chọn ngành gì khi du học? Đây luôn là vấn đề được rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Vậy du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin thì sao? Dưới đây là một số chia sẻ của du học HALO về con đường du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin trong năm 2017.

Bài viết liên quan:

Đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin
Đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

1. Đôi nét về công nghệ thông tin tại Hàn Quốc

Công nghệ thông tin luôn song hành cùng với sự phát triển của Hàn Quốc. Được biết đến là quốc gia có an ninh mạng đảm bảo nhất, Hàn Quốc luôn chú trọng đào tạo phát triển nhân lực trong ngành này. Những tập đoàn công nghệ hùng hậu như: Samsung, LG, Huyndai đã khẳng định sức mạnh công nghệ của đất nước này.

Chính phủ mạnh tay chi tiền đầu tư phổ cập tin học ngay từ bậc tiểu học. Vậy nên chất lượng đào tạo công nghệ thông tin của Hàn luôn đứng đầu châu Á. Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng đào tạo.

2. Lí do nên du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin? Những lí do dưới đây hy vọng sẽ thuyết phục được bạn du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin này.

  • Chất lượng đào tạo: Với số tiền gần 300.000.000 USD đầu tư cho đào tạo công nghệ thông tin, Hàn luôn là lựa chọn hàng đầu trong khu vực châu Á về đào tạo lĩnh vực này.
  • Khi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin, ngoài việc học trên trường, bạn có thể thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm ngay trong lúc học.
  • Sau khi ra trường cơ hội việc tốt, lương cao trong các tập đoàn công nghệ tại Hàn Quốc.
  • Được tiếp xúc với các lĩnh vực công nghệ cao và cơ hội được thực hành.

3. Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin

Dưới đây là một số trường đại học đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin thuộc top đầu Hàn Quốc:

  • Đại học Sungkyunkwan
  • Học viện KAIST
  • Đại học khoa học và công nghệ Seoul

4. Các bước du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Bước đầu tiên khi du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin là bổ trợ ngôn ngữ. Chỉ khi có tấm bằng TOPIK 2, bạn mới có thể đảm bảo điều kiện cần để du học Hàn Quốc.

Sau đó đương nhiên sẽ là khâu chuẩn bị hồ sơ, hoàn thành Visa. Sau khi đã sang được Hàn, bạn sẽ học lớp dự bị du học Hàn khoảng 1 năm. Khi kết thúc năm học dự bị đó, bạn sẽ chính thức vào học đại học chuyên ngành ngành công nghệ thông tin của trường.

Với những chia sẻ về du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin nêu trên, hi vọng các bạn sẽ xem công nghệ thông tin là một chuyên ngành hấp dẫn khi đi du học Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng https://tintucnganh.com đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết được gắn thẻ:

  • Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin
  • du hoc han quoc nganh cong nghe thong tin