Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng

0
235

Dây curoa là một trong những bộ phận chính của dòng xe tay ga trong đó có xe Air Blade 125, vì vậy người dùng cần quan tâm bảo dưỡng thường xuyên đến chi tiết này. Khi thay thế dây curoa xe Air Blade bạn cần chú ý đến chất lượng của dây để đảm bảo xe vận hành an toàn và tối ưu nhiên liệu. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm dây curoa chính hãng Bando. Vậy “Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng” Bando là bao nhiêu?

gia-day-curoa-xe-air-blade-1
Bảo dưỡng thay thế dây curoa xe Air Blade 125

Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng bao nhiêu thì hợp lý

Trên thị trường hiện nay, dây curoa có đủ các loại thương hiệu khác nhau xuất xứ từ China, Thái Lan, Đức với giá từ 250 nghìn đến 400 nghìn mà không biết rõ được về chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

Để xe Honda Air blade 125 của bạn được vận hành êm ái, người sử dụng phương tiện có thể lựa chọn loại dây curoa chính hãng Bando, đây chính là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Dây curoa Bando có xuất xứ từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao với độ bền sử dụng lên tới 22.000 km (khoảng 2 năm).

Tại Việt Nam, dây curoa Bando được bán rộng khắp cả nước, có thể ở các hãng xe Honda, các hệ thống siêu thị metro… Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng thường cao hơn giá dây các thương hiệu khác khoảng 20%. Bạn cũng có thể mua dây curoa Bando tại Shop2banh.vn để có được giá tốt và hàng chất lượng chuẩn chính hãng cho xe Airblade 125 của mình với giá vào khoảng 390k.

Bando là Thương hiệu hàng đầu cho dây curoa xe Air Blade

Khi nào cần thay thế dây curoa

Do được làm từ chất liệu cao su, nên khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, dây curoa sẽ có sự biến đổi theo từng tuyến đường di chuyển, địa hình và thời tiết. Nếu xe di chuyển trên đoạn đường dài, tốc độ lớn, tuyến đường thường xuyên gặp ách tắc thì dây curoa dễ bị co giãn và nứt rãnh hơn so với xe chạy trên quãng đường ngắn và thông thoáng.

Sau thời gian vận hành khoảng 15.000 km trở lên do ma sát, dây curoa của xe có thể bị mòn và  thậm chí là đứt. Sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng khi đang lưu thông trên đường mà xe bị đứt dây curoa. Vì thế người sử dụng phương tiện giao thông cũng cần có những hiểu biết nhất định trong việc bảo dưỡng xe, có thể lưu ý những yếu tố sau để nhận biết dây curoa xe có bị hỏng hay không:

– Xe máy có hiện tượng bị lì, ì ạch,

– Xe thường xuyên bị giật khi tăng ga hay lên dốc,

– Xe phát ra tiếng kêu, đi tốn nhiên liệu hơn bình thường.

Tư vấn lựa chọn dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng phù hợp

Do yếu tố an toàn, nhu cầu bảo dưỡng xe Honda Air Blade ngày càng nhiều, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất đa dạng các mặt hàng dây curoa, đối với người không có kinh nghiệm thật giả khó mà có thể phân biệt được. Vì vậy, người sử dụng phương tiện giao thông nên chọn dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng của thương hiệu Bando.

Các bạn cần nhớ, nếu lựa chọn dây không chính hãng trong quá trình vận hành xe thường bị giật, bốc xe, hao xăng, bên cạnh đó tuổi thọ của dây không chính hãng sẽ ngắn hơn. Mỗi người sử dụng cần trở thành người tiêu dùng thông minh tìm hiểu, nắm vững thông tin cơ bản về sản phẩm, để tránh bị lừa. Quan trọng hơn là bảo vệ cho chính bản thân mình khi tham gia giao thông trên đường.

Dưới đây là cách mua dây curoa chính hãng:

– Hãy đến những nơi uy tín để mua: tất cả các cửa hàng xe máy lớn, các nhà phân phối uy tín, các hệ thống siêu thị metro…

– Các thương hiệu dây curoa nổi tiếng: Thường dây cung cấp cho mỗi hãng xe sẽ in mác của từng hãng: Honda, Yamaha, Sym. Nhưng gần như tất cả các hãng đều đặt hàng từ các đơn vị sản xuất dây curoa chuyên nghiệp. Thương hiệu dây curoa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay vẫn là Bando.

– Xuất xứ: Thường trên bao bì và trên sản phẩm đều ghi tên nước sản xuất, ví dụ: Made in Japan, Made in Thailand, Made in Vietnam. Hàng hóa sản xuất ở Trung Quốc thường không ghi xuất xứ hoặc ghi lập lờ là Technology Japan, Standard Japan hoặc Made in P.R.C. (People’s Republic of China).

– Màu sắc, đường nét: Dây curoa Bando có vệt màu xanh lá làm nền ghi thương hiệu Bando, thông tin trên dây phải có đường nét rõ ràng, cỡ chữ đều nhau. Nếu là hàng giả chữ in thường thiếu nét, nhòe, lệch lạc.

gia-day-curoa-xe-air-blade-2
Tên thương hiện Bando in trên nền xanh lá

– Mùi dây curoa: dây curoa chính hãng được làm từ cao su nên sẽ có mùi cao su đặc trưng (hơi hắc), còn dây giả sẽ có mùi dầu lửa, mùi thối, hoặc mùi nước nước hoa vì làm từ nguyên liệu rẻ tiền.

– Xem xét bề mặt bên ngoài và bên trong của dây: dây curoa thật khi bẻ mạnh cả bề mặt bên ngoài và trong đều nhanh chóng trở lại hình dáng bàn đầu, còn hàng giả sẽ có các sớ dây hở ra đối với bề mặt trong, và những những vết hằn, nứt tại nơi bị bẻ ở phía ngoài.

Hãy nhớ bảo dưỡng, thay dây curoa định kỳ để xe luôn được bền đẹp, vận hành trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Hi vọng, với những thông tin đưa trên bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh. Không còn băn khoăn, đủ hiểu biết để có được lựa chọn tốt nhất trong việc bảo dưỡng thay thế dây curoa cho xe Air Blade. Lựa chọn ”dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng chính là bảo đảm an toàn cho bạn và tài sản của bạn”. Chúc các bạn lưu thông trên đường an toàn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here