Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Việt Nam

0
1559

Nhân sâm Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của con người. Vì thế giá nhân sâm cũng không phải thấp và đó cũng là mối phân vân của người tiêu dùng khi muốn mua sản phẩm. Vậy giá sâm tươi Hàn Quốc tại Việt Nam là bao nhiêu? Có đắt không? Bài chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời!

  1. Giá cả nhân sâm tươi Hàn Quốc rất đa dạng tại Việt Nam

Chủng loại nhân sâm vô cùng đa dạng nên từ đó giá của sâm cũng không thống nhất. Giá cả phụ thuộc vào tuổi của sâm, trọng lượng, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Tuy nhiên, sâm Hàn Quốc thường có giá cao nhất trên thị trường, hơn cả sâm Trung Quốc hay Nhật Bản vì nơi đây vốn là vùng đất thuận lợi trồng được những giống sâm chất lượng bậc nhất.

Nhân sâm Hàn Quốc có giá cao hơn so với tất cả các loại sâm khác

Nhân sâm Hàn Quốc có giá cao hơn so với tất cả các loại sâm khác

Cụ thể, giá sâm tươi Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam hiện nay dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng mỗi ký. Những củ sâm có trọng lượng càng to thì giá càng cao tỉ lệ thuận với giá trị dinh dưỡng. Nếu bạn muốn dùng sâm để chế biến món ăn, bồi bổ cơ thể thông thường thì nên dùng sâm củ nhỏ còn nếu dùng sâm để hỗ trợ điều trị, phòng bệnh thì nên dùng sâm lớn, thân dài, nhiều đốt.

Hiểu được giá tiền của sâm Hàn Quốc giúp bạn tự tin lựa chọn loại sâm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt là tránh mua nhầm loại sâm non, ít tuổi nhưng giá thành lại cao.

  1. Bí quyết phân biệt sâm tốt, sâm già và sâm non kém chất lượng

Nếu bạn muốn dùng sâm thì trước hết phải trang bị một ích kinh nghiệm về sâm để tránh mua lầm sản phẩm kém chất lượng. Nhân sâm chia ra làm hai loại: Sâm già và sâm non.

Sâm già là loại sâm tốt thường là sâm từ 6 tuổi trở lên. Đặc điểm của loại sâm này là có hình dạng giống người, có tay, rễ phụ, phân nhánh và nhiều rễ nhỏ. Trên thân có 2 mắt to và 2 mắt nhỏ. Vì lâu năm nên số đường vân trên thân củ sâm càng nhiều vòng, nếu cầm lên ngửi thì bạn sẽ nhận ra mùi thơm ngay.

Sâm già có nhiều nhánh, nhiều rễ và có 4 mắt

Sâm già có nhiều nhánh, nhiều rễ và có 4 mắt

Sâm non là sâm chỉ được 1-2 năm tuổi có màu vàng trắng, hình dáng thẳng, chưa hình thành mắt để phân nhánh, chưa phân rễ. Chỉ có những sâm từ 3 năm trở lên mới bắt đầu hình thành các nhánh, rễ nhỏ và mắt sâm, đặc biệt là hình dạng sâm Hàn Quốc dần có dạng hình người. Sâm non không có mùi thơm như sâm già.

  1. Cẩn thận với nhân sâm tươi Hàn Quốc giá rẻ

Tâm lý người tiêu dùng Việt nam thích mua hàng tốt giá rẻ. Vì thế nên nhiều cơ sở kinh doanh đã lợi dụng sự ham rẻ này của khách hàng mà tạo ra các sản phẩm sâm kém chất lượng và bán giá thành cao. Hoặc những người tiêu dùng chưa trang bị đủ kiến thức về các loại sâm lẫn giá cả đều là nạn nhân của thương vụ này. Vì thế để tránh tiền mất tật mang, hãy mua đúng loại sâm với giá tương đương cũng như biết cách nhận diện đâu là sâm non, đâu là sâm già để mua đúng đồng tiền mình bỏ ra.

Tóm lại, tiền nào của nấy. Nhân sâm là quà tặng sức khỏe quý giá từ thiên nhiên nên giá thành không thể rẻ hơn một cách bất bình thường. Vì thế hãy luôn là người tiêu dùng sâm thông minh!

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tintucnganh.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here