In vải quảng cáo có phải là biện pháp PR cho doanh nghiệp hiệu quả?

0
687

Hiện nay, nhu cầu của PR cho doanh nghiệp đang rất cao. Vì thế, các phòng ban marketing thường đề ra nhiều biện pháp kinh doanh gắn với việc phát triển hình ảnh thương hiệu. Tiêu biểu đó là mua hàng và tặng áo, túi vải, tạp dề, găng tay bếp…. Các quà tặng này sẽ in logo và thông điệp của doanh nghiệp để truyền tải tới mọi người. Vậy liệu phương pháp in vải quảng cáo này có phải là biện pháp PR cho doanh nghiệp hiệu quả?

In vải quảng cáo là biện pháp PR cho doanh nghiệp hiệu quả

Tặng các sản phẩm từ vải có in logo công ty, doanh nghiệp là một các quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ vải đang ngày càng tăng cao, chúng rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Đôi khi một số sản phẩm quà tặng như túi vải còn giúp mọi người hạn chế tình trạng sử dụng túi ni lông và bảo vệ môi trường.

in vai quang
Túi vải in logo để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp

Các sản phẩm in vải quảng cáo có nhiều ưu điểm thu hút người mua hiệu quả. Chẳng hạn như:

Mang đến giá trị sử dụng cho người dùng

Các sản phẩm được tặng hầu như đều có giá trị sử dụng. Chất liệu vải của các sản phẩm này cũng khá ổn nên mọi người có thể sử dụng được trong một thời gian nhất định.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Hình ảnh thương hiệu được nhắc đến

Người dùng khi sử dụng các sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp như: áo, túi vải, áo mưa, ô,… ra ngoài sẽ được nhiều người biết đến tên của doanh nghiệp. Hình ảnh tượng trưng của doanh nghiệp được in tại những vị trí bắt mắt, dễ nhìn thấy sẽ tạo ấn tượng cho những người xung quanh. Từ đó giúp nhiều người biết về doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý khi in vải quảng cáo

Để các sản phẩm quà tặng thu hút mọi người thì chất liệu vải và công dụng của chúng phải được quan tâm. Ngoài ra, để mọi người ấn tượng với hình ảnh doanh nghiệp trên sản phẩm thì chất lượng hình in phải được đảm bảo.

in vai quang
In vải quảng cáo trên chất liệu dù

Chất liệu vải in

Các sản phẩm quà tặng được làm từ rất nhiều loại vải khác nhau. Có thể kể đến một số loại vải làm các sản phẩm quà tặng như vải cotton, vải bố, vải dù….Chính vì thế mà việc in vải quảng cáo sẽ có nhiều phương pháp in vải khác nhau để tạo hình ảnh trên vải đẹp mắt nhất.

Bố cục hình in

In hình ảnh logo thương hiệu trên các sản phẩm quà tặng điều quan trọng nhất đó là hình ảnh phải rõ nét và đặc sắc. Người thiết kế nên sắp xếp bố cục logo, tên thương hiệu và thông điệp ở những vị trí chính giữa để thu hút mọi người.

Màu sắc hình in

Mực in nên là các loại mực cao cấp để chúng dễ bám màu trên các các loại vải khác nhau. Đồng thời khả năng phai màu của mực in cũng được hạn chế để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ in vải quảng cáo chất lượng

Đăng Quang – địa chỉ in vải quảng cáo chất lượng

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn địa chỉ in vải Đăng Quang để in các sản phẩm quà tặng quảng cáo cho mình. Đây là địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Vì thế, với mỗi sản phẩm và chất liệu vải in để quảng cáo, nhân viên kỹ thuật sẽ có những kỹ thuật in phù hợp để đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Đăng Quang, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi khi in với số lượng lớn. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại tiền và bồi thường hợp lý cho khách hàng.

Các sản phẩm vải in để quảng cáo là một hình thức truyền bá hình ảnh doanh nghiệp tới công chúng khá hiệu quả, Nó vừa kích thích mua hàng, vừa tạo ấn tượng đối với mọi người. Vì thế, doanh nghiệp nên tiếp tục phát triển hình thức này với các sản phẩm quà tặng có chất lượng hình in tốt nhất.