Liệu rằng máy giặt thùng nghiêng có tốt không?

0
2068

Một trong những thiết kế mới nhất cho các thiết bị máy giặt đó chính là máy giặt thùng nghiêng. Tuy nhiên, do là thiết kế mới, chưa thực sự phổ biến nên nhiều người vẫn lo ngại liệu lựa chọn sử dụng máy giặt thùng nghiêng có tốt không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lời cho câu hỏi đó.

Nội Dung

Máy giặt thùng nghiêng là gì?

Liệu rằng máy giặt thùng nghiêng có tốt không?
Máy giặt thùng nghiêng là gì?

Máy giặt thùng nghiêng có thể nói một cách để dễ hình dung hơn đó chính là máy giặt lồng đứng cửa trên nhưng thùng giặt lại được thiết kế nằm nghiêng. Góc nghiêng của thùng được xác định có độ nghiêng trung bình là 10 độ. Sản phẩm này được tung ra thị trường chưa lâu nhưng trên thực tế cho thấy phản hồi ban đầu từ người sử dụng là rất tốt.

Sử dụng thùng nghiêng nhưng quy trình giặt của máy giặt thùng nghiêng đều giống với những loại máy giặt thông thường khác.

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không?

“Máy giặt thùng nghiêng có tốt không?” đó chính là một trong những câu hỏi mà hầu như ai cũng đặt ra trước lựa chọn có nên mua sản phẩm này hay không. Hãy cùng theo dõi những thông tin của dòng máy giặt này dưới đây, các bạn sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho chính mình:

Máy giặt thùng nghiêng giặt sạch hơn

Những máy giặt thông thường sẽ có sự tương tác với dòng nước chủ yếu theo  2 chiều khi hoạt động. Tuy nhiên, đối với máy giặt thùng nghiêng thì khi hoạt động, thùng giặt sẽ có sự tương tác với dòng nước theo 3 chiều khác nhau, tạo nên những tác động mạnh mẽ tới quần áo. Điều này giúp đánh bay nhanh chóng và triệt để các vết bẩn dù là cứng đầu nhất.

Liệu rằng máy giặt thùng nghiêng có tốt không?
Giặt sạch hơn với máy giặt thùng nghiêng

Như vậy, với thiết kế thùng giặt theo chiều nghiêng đã góp phần tạo tăng mức độ giặt sạch lên tới hơn 50% (theo nghiên cứu khoa học).

Máy giặt thùng nghiêng giúp tiết kiệm nước

Đối với quy trình giặt thì  máy giặt thùng nghiêng có khả năng tiết kiệm nước so với các dòng máy giặt thông thường là xấp xỉ 10%. Còn đến đối với chế độ phun xả thì con số tiết kiệm nước lên tới hơn 20% mà chất lượng sau khi giặt vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Như vậy, đối với những gia đình có hiệu suất hoạt động nhiều thì việc lựa chọn máy giặt thùng nghiêng là vô cùng hợp lý. Quần áo vừa sạch mà chi phí tiền nước hàng tháng cũng được tiết kiệm hơn.

Lấy quần áo thuận tiện hơn với máy giặt thùng nghiêng

Sẽ không còn tình trạng cúi gập người để lấy quần áo, mà thay vào đó, khi sử dụng máy giặt thùng nghiêng người dùng sẽ chỉ cần thao tác dễ dàng và đơn giản là đã có thể lấy được quần áo ra ngoài. Tuy nhiên, khi lấy quần áo bạn cần đợi máy hoàn toàn kết thúc các quy trình giặt.

Liệu rằng máy giặt thùng nghiêng có tốt không?
Dễ dàng lấy quần áo với máy giặt thùng nghiêng

Trên đây chính là những ưu điểm vượt trội của máy giặt thùng nghiêng tuy nhiên, song song với đó thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm khó tránh khỏi như:

– Tiếng ồn khi hoạt động khá lớn nhất là đối với khâu vắt

– Chi phí so với những dòng máy giặt thông thường khác là khá cao

Khi so sánh giữa những cái tốt và không tốt của máy giặt thùng nghiêng thì chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Máy giặt thùng nghiêng có tốt không?”.

Để được biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Trung tâm điện lạnh Đức Hưng theo số điện thoại hotline: 02436885696 – 0938923388 hoặc truy cập vào trang web: http://suadienlanhhanoi.com.vn/. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Hướng dẫn cách giặt giày bằng máy giặt sạch không lo hư rách

>>>> Trang chủ