Mách bạn nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?

0
1921

Nấm linh chi được tiêu dùng trên thị trường khá nhiều với nhu cầu tăng cao của con người hiện đại trong vấn đề bảo về và hỗ trợ bồi bổ sức khỏe. Thế nhưng, nấm linh chi mua ở đâu thì tốt? Làm thế nào để mua được nấm linh chi chất lượng, uy tín. Một số thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc này.

1.Nấm linh chi kém chất lượng đe dọa sức khỏe

Mách bạn nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?
Mách bạn nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?

Một khi cộng động người tiêu dùng tăng lượng cầu lên cao thì tất yếu hàng giả, hàng nhái sẽ xuất hiện và đe dọa người tiêu dụng và nấm linh chi cũng thế. Người dùng nhiều khi vì thích giá nấm linh chi rẻ nên dễ dàng mắc phải bẫy của gian thương, mà không hề biết mình đang sử dụng loại nấm kém chất lượng.

Những loại nấm giả này khi đến tay người tiêu dùng đã không còn hoạt chất, chất tốt cho cơ thể ở bên trong nữa, nói cách khác nấm lúc này chỉ còn có cái vỏ bên ngoài chứ dưỡng chất không hề còn gì cả. Vò thế, khi sử dụng phải những loại nấm này,sức khỏe chẳng  tăng cao mà còn thấy sức khỏe cơ thể ngày càng yếu, bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí đối với những ai có hệ miễn dịch kém còn có nguy cơ gây ngộ độc cho người sử dụng.

2.Phân biệt nấm linh chi thật

Bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà tiêu dụng thông thái với một số cách phân biệt nấm linh chi thật sau đây:

  • Nấm linh chi thật có mùi đặc trưng của nấm như hơi ngai ngái, có thể để lâu mà không sợ bị hư, mọt,
  • Về màu sắc, mặt trên của nấm có màu đỏ sậm và mặt dưới có màu trắng hoặc vàng nhạt. Bề mặt trên của nấm có độ bóng và mịn.
  • Nước cất từ nấm linh chi thật có vị đắng dịu, màu hổ phách, khi uống bạn sẽ ngửi thấy được mùi nồng ngái của nấm.
  • Nấm linh chi có nguồn gốc từ Hàn Quốc thường có độ cứng, bẻ cong không bị biến dạng. Nấm linh chi Việt Nam mềm hơn.

3.Nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?

Mách bạn nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?
Mách bạn nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?

Nấm linh chi mua ở đâu tốt và uy tín luôn là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm trong thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay. Một số bí quyết giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ mua nấm linh chi tốt có thể kể đến như các nhà thuốc đông y nổi tiếng, lâu năm có quy mô và uy tín trên thị trường, có kiểm định rõ ràng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân – những người đã từng sử dụng nấm linh chi, họ sẽ chỉ cho bạn địa điểm mua nấm linh chi tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả.

Đặc biệt, nên tránh mua nấm linh chi từ những người bán dạo, bán rong dọc đường bởi các cơ sở bán nấm lẻ thường khó có kiểm định rõ ràng về mặt chất lượng và xác suất mua phải hàng giả là rất cao.

Hiện nay, trên thị trường dần xuất hiện rất nhiều thương hiệu, cơ sở bán nấm linh chi, tuy nhiên bạn nên tỉnh táo lựa chọn những địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng. Hệ thống Phúc Nguyên Đường từ lâu chuyên cung cấp nấm linh chi và được cấp giấy chứng nhận chất lượng từ bộ y tế và có sự hướng dẫn sử dụng từ dược sĩ hoàn toàn là nơi đáng để bạn đặt niềm tin.

Bài viết được biên tập bởi Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Đông trùng hạ thảo

– Tổ yến

– Hồng hoa tây tạng

– Thiên sơn tuyết liên

– Hoa nghệ tây

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858