Màu nào của tủ bếp không bao giờ lỗi thời

0
248

Xây dựng lại nhà của bạn là một thời gian rất thú vị. Bạn đang làm những gì bạn đã luôn luôn muốn và bạn mong được sống trong ngôi nhà mơ ước của bạn. Bây giờ, ngay cả khi bạn có một ý tưởng tốt về những gì bạn muốn, với rất nhiều chi tiết để xem xét, cuối cùng bạn có thể nghĩ về tất cả. Mặc dù bạn biết bạn đang làm điều gì đó ngày hôm nay, bạn có thể sợ rằng bạn sẽ mệt mỏi của nó sau này. 

Đây là một hiện tượng rất phổ biến, đặc biệt là trong việc xây dựng lại tủ bếp. Bạn muốn tạo ra một môi trường mà làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sạch sẽ và thoải mái bởi vì bạn dành rất nhiều thời gian trong nhà bếp của bạn. Khi bạn có nhà bếp yêu thích của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng nấu ăn nhiều hơn, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm tiền, ăn uống lành mạnh hơn và dành nhiều thời gian hơn với gia đình. Với điều này trong tài khoản này, điều quan trọng là phải thiết kế nhà bếp phù hợp, tất cả bắt đầu với việc lựa chọn màu sắc của tủ bếp mà bạn sẽ luôn thích.

Vì vậy, màu sắc của tủ bếp được coi là vĩnh cửu? Trong lịch sử, tủ bếp màu trắng, gỗ, thủy tinh và xám được coi là vĩnh cửu. Mặc dù xu hướng chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian, những màu sắc và vật liệu này dự kiến sẽ trở nên phổ biến trong một thời gian dài.

Trong bài viết tiếp theo, nội thất UMA sẽ giới thiệu màu sắc vượt thời gian nhất của tủ bếp:

– Tủ màu trắng

– Tủ gỗ + màu trắng

– Cửa sổ

– Tủ Greg

– Xu hướng tủ bếp mà bạn không nên sử dụng

1. Tủ bếp trắng

Khi những năm mới đến và đi, một màu sắc đã xuất hiện, chứng minh rằng nó chắc chắn có thể chịu được thử thách của thời gian. Sự đồng thuận là tủ bếp màu trắng được coi là hoàn toàn vĩnh cửu. Không có vấn đề gì chi tiết cụ thể bạn chọn, thêm rất nhiều màu trắng vào nhà bếp của bạn sẽ tạo ra mức độ thoải mái và năng lượng bạn muốn.

Nếu bạn lo lắng rằng tủ bếp màu trắng sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian, đừng làm như vậy. Trong thực tế, bạn quyết định đi với tủ màu trắng không có nghĩa là bạn không thể có một nhà bếp với cá tính. Bạn có thể thêm các chi tiết của vàng, đen hoặc gỗ và bạn sẽ tạo ra nhà bếp mơ ước của bạn. 

Hình trên cho thấy một nhà bếp đẹp dựa trên màu trắng, nhưng có rất nhiều cá tính với các mẫu tường, cũng như các chi tiết bằng gỗ và đồng. Tủ bếp màu trắng chỉ có khả năng tuyệt vời để phù hợp với hầu hết mọi thứ. Nhìn vào hai nhà bếp khác nhau dưới đây thay vì gỗ có thép không gỉ như màu sắc nhấn mạnh.

Mặc dù mỗi nhà bếp ở tầng trên đều có sàn riêng, cả hai đều trông rất thoải mái và có tủ màu trắng. Màu sắc và vật liệu của các bộ phận đi xuống đến màu sắc và vật liệu yêu thích của bạn. Có một số tùy chọn tốt với màu trắng, mà gần như không thể làm cho những sai lầm. 

Cuối cùng, chủ sở hữu nhà bếp ở tầng dưới quyết định táo bạo hơn một chút. Nếu bạn nhìn vào đảo bếp, nó có một tông màu xanh / màu xanh lá cây với mái nhà bằng gỗ và vẫn trông tuyệt vời. Điều này chỉ chứng minh rằng tủ bếp màu trắng là vĩnh cửu và linh hoạt. 

Khía cạnh quan trọng nhất của tủ bếp màu trắng là chúng hoạt động tốt với mọi thứ. Vì vậy, nếu bạn cuối cùng đã mệt mỏi của họ và quyết định rằng bạn muốn có một cái nhìn mới, bạn có thể thay đổi các chi tiết nhỏ như tay cầm tủ, bút hoặc mặt bàn và bạn sẽ có một nhà bếp mới, và sẽ thật tuyệt vời khi các bạn sử dụng các mẫu tủ bếp nhựa cao cấp có tông màu trắng. 

2. Tủ bếp gỗ trắng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tủ bếp bằng gỗ, họ chắc chắn có thể làm vĩnh cửu. Chúng không linh hoạt như màu trắng, nhưng với sự kết hợp phù hợp, bạn chắc chắn có thể chịu đựng được thử thách của thời gian. Mặc dù rừng sơn nặng được coi là lỗi thời, rừng tự nhiên ở lại đây. Thêm tủ gỗ làm bằng cây phong không nhuộm hoặc gỗ sồi có thể thêm một cái nhìn tự nhiên và vượt thời gian cho nhà bếp của bạn. Trọng tâm ở đây là tìm kiếm các giống gỗ tự nhiên với các đường ngang dọc theo ngũ cốc. 

Thêm một giọng trắng vào nhà bếp sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh vượt thời gian. Bạn có thể thêm mặt bàn màu trắng để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo.

3. Tủ bếp kính

Tủ trưng bày cũng có thể được coi là vĩnh cửu. Bất kể màu sắc của khung, những tủ này cho phép bạn tập trung vào nội dung bên trong tủ thay vì tủ bên ngoài. Họ mang những ý tưởng minh bạch và tinh khiết. Thủy tinh + trắng và thủy tinh + gỗ tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời. Bằng cách thay đổi màu sắc và vật liệu của các mặt hàng trong tủ, bạn sẽ thay đổi diện mạo tổng thể của nhà bếp. 

4. Tủ bếp Greige

Xu hướng mới xuất hiện là đi với tủ Greg. Chúng là sự kết hợp giữa màu xám và màu be, và tính trung lập của chúng có thể là một yếu tố trong việc xác định phi hạt nhân hóa chúng. Tủ bếp của Greg ngày càng trở nên phổ biến và có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn không thích tủ trước đó. Màu Greg phổ biến nhất là:

– Benjamin Moore Metropolitan

– Sương mù Balboa của Benjamin Moore

– Shelvin-Williams “Phần còn lại màu xám”

– Benjamin Moore Ravel Thiếc

– “Stonington Grey” của Benjamin Moore

– Edcom Gray trong vai Benjamin Moore

– Cây sồi nhợt nhạt của Benjamin Moore

– Nice Shelvin-Williams Gray

– Màu be thu được từ Shelvin Williams

5. Xu hướng tủ bếp cần tránh

Mặc dù một số màu sắc và vật liệu có khả năng biến đổi, thật không may, một số màu sắc và vật liệu khác không có. Sau khi bao gồm màu sắc phổ biến và vượt thời gian nhất của tủ bếp, chúng tôi muốn bao gồm một số xu hướng mà bạn cần phải tránh xa.

6. Tủ bếp quá nhiều màu trắng

Mặc dù màu trắng là màu ấn tượng khi làm tủ bếp giá rẻ, bạn phải cẩn thận với số lượng màu trắng bạn thêm vào nhà bếp. Thêm quá nhiều số tiền có thể có hậu quả khó chịu và làm cho nó nhàm chán sau một thời gian. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thêm màu sắc hoặc vật liệu có dấu để làm cho nó thực sự vĩnh cửu.

Nhà bếp ở tầng dưới, ngoại trừ rất sạch sẽ và đẹp, không nhấn mạnh màu sắc. Sau một thời gian, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy chủ sở hữu mệt mỏi của nó.

7. Hoàn thiện độ bóng

Bóng hoàn thành đã rất phổ biến trong thập kỷ qua, nhưng có vẻ như họ cuối cùng đã lỗi thời. Nếu bạn đang trang trí nhà bếp của bạn và thực sự đang tìm kiếm tủ bếp vượt thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa trang trí bóng. 

Các bạn đừng quên liên hệ với nội thất UMA để được tư vấn thêm về các mẫu tủ bếp mới nhất cũng như tổng thể về nội thất hiện nay nhé.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất

Xem thêm các tin tức khác tại https://tintucnganh.com/