Màu sơn đẹp cho phòng ngủ

0
5506

Bạn có nghĩ chọn màu sơn cho phòng ngủ là không quan trọng hay không? Một số người rất chú trọng đến màu sơn phòng khách, màu sơn mặt tiền và quên hẳn đi màu sơn phòng ngủ vì nghĩ rằng phòng ngủ không ai đến và chúng ta chỉ ngủ thôi nên màu gì cũng được. Thế nhưng quan điểm này vô cùng sai lầm đấy nhé.  
Xem bài : hãng sơn tốt nhất hiện nay ?
Phòng ngủ cũng rất cần được chăm chút và chúng ta cần có màu sắc riêng cho những căn phòng này để chăm chút cho giấc ngủ thêm trọn vẹn, có một giấc ngủ sâu và tuyệt vời hơn. Vậy đâu là màu sơn mà thích hợp cho phòng ngủ? 

  1. Xác định diện tích phòng ngủ

Bạn nên xác định diện tích phòng ngủ của mình để chọn được màu sơn cho hợp cánh. Nếu như phòng ngủ của bạn rộng khoảng 10 m2 thì để ăn gian diện tích, các bạn nên chọn màu sơn cho phòng ngủ là màu đơn sắc. Vì nếu sử dụng màu phối hợp nhiều sẽ gây rối mắt. Đặc biệt chúng ta không nên chọn những màu quá sáng, quá chói cho phòng ngủ như trắng, xanh lá hay đỏ, cam,… Vì những màu sắc này sẽ gây rối mắt, khiến chúng ta khó ngủ. Phòng ngủ nhỏ, bạn có thể chọn màu sáng một chút như vàng nhưng không quá chói hoặc xanh ngọc hay xanh dương nhạt. 

  1. Chọn màu sơn hợp với tính cách

Trong vấn đề chọn màu sơn cho phòng ngủ chúng ta cũng rất cần quan tâm đến sở thích, tính cách của mình. Vì nếu sơn màu sắc yêu thích, bạn sẽ thấy yêu căn phòng của mình hơn và sẽ thích thú hơn. Nhờ đó chúng ta sẽ có một giấc ngủ ngon lành, dễ ngủ hơn và không bao giờ cảm thấy chán nản.

Màu sơn đẹp cho phòng ngủ
Màu sơn đẹp cho phòng ngủ

Nếu như là một người có cá tính mạnh mẽ, chúng ta có thể chọn màu sơn là gam màu nổi trội để tiếp thêm nguồn nhiệt huyết. Màu hợp cánh cho những anh chàng chính là màu xanh dương. Còn nếu là những cô nàng nhẹ nhàng, yêu thích sắc hồng hiền dịu, bạn có thể chọn cho mình màu hồng kem. Bên cạnh đó chúng ta có thể sơn trần nhà màu hồng cánh sen. Còn những cô nằng cá tính thì sao? Bạn có thể chọn màu sơn theo phong cách của các chàng trai hoặc là phối hợp giữa màu của cá tính mạnh mẽ với những màu nhẹ nhàng

  1. Phối màu cho đẹp 

Để trang trí phòng khách, nếu như chúng ta muốn đơn giản, bạn có thể chọn các màu sắc phối hợp với nhau. Nhưng chúng ta đừng có nghĩ rằng phòng ngủ nhỏ, sơn nhiều màu sẽ rất rối nhé. Hãy thật thông minh khi phối màu nhé. Ví dụ như bạn sơn những góc nhà, trần nhà bằng màu sắc đậm, màu tối hoặc những gam màu tương phản. Hoặc đơn giản là chúng ta phối những đường viền xung quanh để tạo nét ấn tượng nhé.

Hãy đến với hangsonachau.com để có thể chọn lựa được những màu sơn nước chất lượng, có được màu sơn cho phòng ngủ đẹp nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại sơn khác như sơn chống thấm, sơn bả tại đây để có thể có được màu sơn tuyệt vời. Đặc biệt là chúng ta sẽ được tham khảo những mẫu sơn phòng ngủ đẹp nhất tại đây.

Hãy chọn màu sơn cho phòng ngủ thật thông minh nhé, hi vọng bạn sẽ có được những màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ của mình nhé. Chúc các bạn có được căn hộ với những màu sơn như ý cho tất cả các căn phòng nhé.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách phối màu sơn trong phòng ngủ

Về trang chủ