Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu

0
2311

Để tùy tiện sơn nhà theo sở thích thì thực sự quá dễ, tuy nhiên sơn nhà hợp mệnh, hợp tuổi thì lại không hề là điều đơn giản. Màu sắc trong căn nhà bạn nếu không được tìm hiểu kỹ rất có thể sẽ khiến cho gia đình, hay chính bạn gặp những điều không mong muốn. Bài viết sau sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn một vài màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu.

Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu
Màu sơn nhà hợp với những người tuổi Tân Dậu

Lưu ý khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu

Bạn không nên coi thường sức mạnh của màu sắc. Nó có thể giúp bạn may mắn, hạnh phúc, tài lộc nhưng cũng có thể khiến bạn gia đình tan nát, xui hạn liên miên. Vì thế trước khi quyết định sơn cho căn nhà mới của mình màu gì thì hãy nên tìm hiểu thật kỹ ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn được những màu vừa phù hợp với căn nhà, vừa mang lại niềm vui cho gia chủ.

Theo ngũ hành tương sinh thì tuổi Tân Dậu có mệnh Mộc, Mộc sinh Thủy, vì thế những màu tương sinh, tương hợp với người tuổi Tân Dậu như: xanh lam, màu xanh lục, xanh đen hay đen,… Những màu này sẽ mang may mắn, tài lộc, bình yên, hạnh phúc trong cuộc sống, sự nghiệp đến cho gia chủ.

Với phòng khách và phòng bếp thì nên chọn những màu hài hòa, dịu nhẹ trong những màu hợp với tuổi Tân Dậu trên.

Người tuổi Tân Dậu nên tránh tuyệt đối với những màu như: trắng sữa, kem sữa, màu trắng ánh vàng, trắng ánh xanh, màu kem nhạt,… Màu trắng sẽ tượng trưng cho Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Nếu như cứ cố tình sơn màu trắng, sẽ ảnh hưởng đến tài vận, cuộc sống hôn nhân, gia đình của gia chủ.

Một vài màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu

Màu xanh lá cây

Với những người tuổi Tân Dậu, nếu như sử dụng màu xanh lá cây làm màu sơn chủ đạo cho căn nhà. Vì nó sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc cũng như tài lộc cho gia chủ.

Gia chủ nên kết hợp hay lựa chọn độ đậm nhạt cho màu xanh lá cây để căn nhà của bạn trở nên sinh động và hoàn hảo hơn. Ví dụ như sử dụng màu xanh nõn chuối, màu xanh lá mạ hay xanh lá cây đậm, nhật,…

Ngoài ra khi chọn màu xanh lá cây sơn nhà cho gia chủ tuổi Tân Dậu thì nên kết hợp thêm với một vài gam màu tương sinh khác như: màu đen, màu nâu, màu xanh dương. Như vậy sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế đặc biệt cho căn nhà của bạn.

Sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa màu xanh lá cây cùng một vài gam màu khác không những mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ, còn đem lại một không gian tươi trẻ, thư thái, làm cho ngôi nhà trở nên phong cách và nổi bật hơn.

Màu xanh lam

Màu xanh lam là một màu tương sinh với mệnh Mộc, những màu này lại rất phù hợp với gia chủ tuổi Tân Dậu.

Theo phong thủy, màu xanh lam sẽ mang lại sự viên mãn tràn đầy cùng sự tươi vui, hạnh phúc cho gia chủ tuổi Tân Dậu.

Màu này có thể kết hợp với một vài gam màu khác như màu trắng, màu đen, xanh lam theo cấp độ đậm nhạt,… Sự kết hợp hài hòa này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn luôn có cảm giác bình yên, thư giãn. Đồng thời giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng mát, rộng rãi thêm trông thấy. Đúng theo nghĩa của gam màu xanh lam, màu của biển cả, màu của đất trời.

Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu
Màu xanh lam màu của biển cả, của trời đất

Với những gợi ý trên, hy vọng sẽ giúp bạn cũng như gia chủ chọn được màu sơn phù hợp nhất với nhà của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm đại lý sơn uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất.

Website: http://hangsonachau.com/

Hotline: 0438 717 848

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì đem lại may mắn?

Để về trang chủ bấm vào đây