Mẫu tủ giầy gỗ sồi ấn tượng hiện đại cho gia đình

0
359

Mẫu tủ giầy gỗ sồi ấn tượng hiện đại được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo đẹp mắt vừa là món đồ trang trí để có không gian nổi bật mà còn là nơi cất giữ giầy dép lý tưởng cho cả gia đình.

Nếu bạn thực sự đam mê giày dép và sở hữu cả một bộ sưu tập hoành tráng, hoặc đơn giản bạn có một gia đình đông người, bạn có thể sẽ muốn đầu tư thiết kế một khu vực lưu trữ rộng rãi với thật nhiều kệ. Bạn có thể lắp đặt một không gian lưu trữ âm tường, bao phủ toàn bộ hoặc một phần của bức tường ngay lối vào. Mẫu tủ giầy gỗ sồi chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn sắp xếp những đôi giày của mình và của cả những vị khác tới chơi nhà.

Mẫu tủ giầy gỗ sồi ấn tượng hiện đại và sang trọng

Mẫu tủ giầy gỗ sồi được thiết kế chủ yếu từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên đã trải qua các quy trình xử lý để có được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình và không gian sống trong ngôi nhà bạn.Kiểu dáng đa dạng màu sắc tươi sáng là những nét đẹp và sự tiện nghi mà các mẫu tủ giầy gỗ sồi đang được quan tâm nhất hiện nay.

tủ giầy gỗ sồi
tủ giầy gỗ sồi hiện đại

Ngược lại, nếu chỉ muốn có đủ chỗ dành cho những đôi giày dép được sử dụng thường xuyên nhất, bạn hãy thử phong cách nội thất tối giản như lắp đặt tủ âm tường mở. Kiểu tủ giày gỗ sồi này có ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích sàn nhà, rất phù hợp với không gian nhỏ đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn.

Mẫu tủ giầy gỗ sồi ấn tượng hiện đại kiểu dáng ấn tượng

Trường hợp bạn không muốn toàn bộ giày dép lộ ra bên ngoài mà thích giấu chúng trong một chiếc tủ, bạn có thể tạo ra một đơn vị lưu trữ lớn với thật nhiều ngăn khác nhau kèm theo cánh cửa. Kích thước các ngăn tủ giày có thể giống hoặc khác nhau tùy theo kiểu dáng và sở thích cá nhân và đảm bảo sự vừa vặn trong việc cất giữ những đôi giầy dép của các thành viên trong gia đình.

Để có những chọn lựa phù hợp với không gian và đảm bảo đúng với sở thích của các gia chủ ,thì No1 luôn là điểm đến đáng tin cậy nhất hiện nay.Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu đẹp trong bài viết này và chọn lựa nhé

Tham khảo:  Xây dựng

Trang chủ

Bài viết khác:

Mẫu bàn giám đốc gỗ sồi hiện đại