Mỗi đêm nên làm chuyện ấy mấy lần để cả hai dễ dàng đạt cực khoái

0
4216

Để chuyện “phòng the” viên mãn, các cặp vợ chồng cần phải có sự hiểu biết về kiến thức tình dục. Theo đó, mỗi đêm nên làm chuyện ấy mấy lần là đủ? Quan hệ vào thời điểm nào và quan hệ như thế nào để dễ dàng đạt được khoái cảm… các bạn nên hiểu đúng, để điều chỉnh tần suất cho hợp lý. Đây chính là bí kíp để giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.

Mỗi đêm nên làm chuyện ấy mấy lần để cả hai dễ dàng đạt cực khoái ?

Theo một thống kê cho thấy các cặp đôi sẽ cảm thấy luôn hạnh phúc, sức khỏe đảm bảo tốt khi làm “chuyện ấy” thường xuyên.

Mỗi đêm nên làm chuyện ấy mấy lần để cả hai dễ dàng đạt cực khoái
Mỗi đêm nên quan hệ mấy lần là đủ?

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần mỗi đêm là tốt không phụ thuộc vào số lượng mà là chất lượng “cuộc yêu”. Do đó, cho dù “yêu” nhiều lần nhưng không đạt yêu cầu về chất lượng cũng không thể thỏa mãn được đối phương trứng rung điều khiển từ xa. Vì vậy, mỗi khi “lâm trận” bạn hãy thật thư giãn và tràn đầy hưng phấn, hãy bắt đầu khi tâm lý đã sẵn sàng để “cuộc yêu” đạt chất lượng khiến cả hai hài lòng.

Thời điểm thích hợp để dễ dàng nói chuyện về “yêu”?

Mỗi đêm nên làm chuyện ấy mấy lần để cả hai dễ dàng đạt cực khoái
Lựa chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện về “yêu”

Tình dục là vấn đề nhạy cảm từ xưa tới nay, nếu vợ chồng không chia sẻ và tâm sự cùng nhau, lâu dần sẽ tích tụ là ảnh hưởng đến tâm lý và đó chính là một trong những nguyên nhân làm rạn nứt hôn nhân và hạnh phúc gia đình bán trứng rung tình yêu. Chính vì vậy, cả hai nên chọn thời điểm phù hợp để chia sẻ về vấn đề trên để thấu hiểu lẫn nhau hơn.

Thời điểm thích hợp để nói chuyện về tình dục là lúc vợ chồng mới kết hôn cho đến 1 năm rưỡi hoặc 3 năm. Bạn không nên có suy nghĩ đối phương có thể bị tổn thương hay áp lực bởi những phàn nàn về vấn đề “yêu” mà ngại rồi đem giấu trong lòng. Bất cứ một vấn đề nào cũng cần giải quyết và sẽ có cách phù hợp để giải quyết.

Làm thế nào để chuyện yêu thêm phần thú vị

  • Trước khi làm chuyện đó, hai người hãy cùng nhau xem các đoạn video về quan hệ tình dục, đây được xem là một liều thuốc “kích dục” có tính kích thích mạnh mẽ để cả hai nhập cuộc mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, cũng không nên vội vàng quá mà hãy chuẩn bị một màn dạo đầu thật kích tình để có thời gian gần gũi và nhau hơn.
  • Đổi gió với một vài tư thế “yêu” mới vì những điều mới mẻ có thể mang tới cho hai bạn trải nghiệm đầy thú vị đấy.
  • Bình thường hai bạn làm “gần gũi” vào buổi tối? Hãy thử vào buổi sáng lúc vừa ngủ dậy xem sao, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc yêu trở nên thật ngọt ngào bởi sức quyến rũ và dịu dàng của đối phương dành cho bạn mua trứng rung tình yêu ở đâu.
  • Hãy làm “chuyện ấy” trong những không gian mới hay ở những tình huống khác nhau. Hầu hết các cặp đôi đều dành thời gian bên nhau trong phòng ngủ. Nếu hai bạn không muốn rời xa phòng ngủ ấm cúng của mình hãy sử dụng sàn nhà hay ghế hoặc bệ cửa sổ thay cho chiếc giường thử xem. Biết đâu đây lại là ý tưởng tuyệt vời để tạo thêm hưng phấn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Mong rằng với những thông tin mà Lovetoy chia sẻ ở trên sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu được vấn đề mỗi đêm quan hệ mấy lần là tốt, để có có sự chuẩn bị và vun vén tình cảm ngày càng nồng nàn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bí quyết giữ lửa tình yêu, đời sống tình dục tại địa chỉ Website: https://lovetoy.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0947.463.111.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

TOP 4 tư thế quan hệ dễ lên đỉnh cho nàng phải thét lên vì sung sướng

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here