Một vài thông tin về công ty in chuyển nhiệt uy tín

0
734

Công nghệ in chuyển nhiệt là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại đang được nhiều công ty thuộc lĩnh vực in ấn áp dụng tại Việt Nam. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí những khía cạnh để có thể đánh giá một công ty in chuyển nhiệt uy tín trên thị trường hiện nay.

cong-ty-in-chuyen-nhiet
Các sản phẩm in chuyển nhiệt luôn có hình ảnh sắc nét

Những nguyên liệu nào có thể sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt?

Với tốc độ phát triển của cuộc sống và nhiều thị hiếu thời trang, trang trí đang ngày một gia tăng thì việc đưa ra các sản phẩm độc đáo cũng là một trong những hướng đi cần phát triển của nhiều doanh nghiệp.

cong-ty-in-chuyen-nhiet
Các sản phẩm dùng công nghệ in chuyển nhiệt rất đa dạng

Bên cạnh nhu cầu về may mặc, người tiêu dùng còn có nhiều nhu cầu khác nhau về trang trí lên các sản phẩm gia dụng như: in hình lên các vật liệu như vải, gỗ, kim loại, kính, nhựa, thủy tinh…. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều công ty in chuyển nhiệt đã đầu tư các máy móc, dây chuyền hiện đại để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Phương pháp này mang đến những sản phẩm in bền màu, không bong tróc, không vỡ hình, hình ảnh rất rõ nét, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bằng phương pháp này các công ty đã phát triển được nhiều sản phẩm đa dạng, bên cạnh những mẫu mã thời trang bắt mắt.

Quy trình in chuyển nhiệt diễn ra như thế nào?

cong-ty-in-chuyen-nhiet
Quy trình in chuyển nhiệt hiện đại và đảm bảo chất lượng sản phẩm

Quá trình in chuyển nhiệt được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tại các đơn vị này, in chuyển nhiệt sử dụng máy in phun kỹ thuật số, giấy chuyển nhiệt, và loại mực in chuyên dụng để in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt rồi sau đó sử dụng máy ép nhiệt lên vật liệu cần in. Dưới tác động của nhiệt độ cao do máy ép nhiệt tạo ra, toàn bộ hình ảnh được in bởi mực in từ giấy ép nhiệt sẽ bám đều rõ nét trên vật liệu cần in.

Quy trình vận hành máy móc tại đây khi sử dụng phương pháp này khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật. Tuy nhiên, để sản phẩm in ấn có được độ bền đẹp thì lại đòi hỏi một yếu tố vô cùng cần thiết đó chính là việc lựa chọn vật liệu và phối màu sắc in lên vật liệu đó. Đây là yếu tố quyết định đến sản phẩm chất lượng của công ty in chuyển nhiệt.

Công ty TNHH In vải Đăng Quang – Công ty In chuyển nhiệt hàng đầu miền Bắc

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu, Đăng Quang đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng thông qua hai công nghệ in ấn chính, đó là: in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số lên vải.

Khi bắt tay vào phương pháp in chuyển nhiệt, Đăng Quang đã trở thành công ty in chuyển nhiệt hàng đầu miền Bắc với nhiều sản phẩm như: in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn, in vải cây, in vải cuộn, in hoa văn trên vải có nền trắng hoặc in đổ nền, khi in hoàn toàn không giới hạn số màu; in chuyển nhiệt lên áo dài, áo sơ mi, váy đầm, trên vải thun lạnh, tici co dãn, len lông, len bông, in chuyển nhiệt trên chăn ga gối, băng rôn, khẩu hiệu, banner, túi, găng tay, mũ, tạp dề, ô dù….

Với những thành quả đạt được, Đăng Quang đã trở thành đơn vị mang nhiều sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Nhật, Hàn, Ca-na-đa, Mỹ, Thụy Điển…. Đây chính là một bước tiến vô cùng quan trọng và đáng tự hào của Đăng Quang.

Trên đây là một vài những thông tin cơ bản về lĩnh vực in ấn thuộc các công ty in chuyển nhiệt. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những kiến thức phục vụ cho quá trình tìm hiểu lĩnh vực in ấn và sớm lựa chọn được các đối tác phù hợp với yêu cầu của công việc.