Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu tốt nhất?

0
1025

Ngay từ cái tên của mình, đông trùng hạ thảo đã toát lên được tính chất ưu việt của mình trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo tươi còn được ưa chuộng hơn cả. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu uy tín chất lượng nhất?

1.Đông trùng hạ thảo tươi là gì?

Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu tốt nhất?
Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược đặc biệt bởi chúng được kết hợp giữa động vật và thực vật. Quá trình hình thành nên loại thảo dược này là từ các bào tử nấm sau khi hút hết các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu non dần phát triển thành cây nấm hoàn chỉnh, đó chính là đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo tươi là những đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến, hoàn toàn còn giữ được đầy đủ dưỡng chất.

Đông trùng hạ thảo được thu hoạch tự nhiên chủ yếu ở các cao nguyên như Thanh Tạng và Tứ Xuyên. Vì chỉ xa cách về mặt địa lý mà trùng thảo phải trải qua quá trình nhiệt phân, chế biến cũng như thời gian khá dài vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Nhận thức được lợi ích cao mà loại thảo dược này đem lại, khá nhiều quốc gia đã nghiên cứu để nuôi trồng loại cây này phù hợp với khí hậu nước mình, trong đó có Việt Nam . Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng nhân tạo tại bản địa  có thể được vận chuyển ở dạng tươi, lại vừa giữ được tinh chất quý của chúng, vừa đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Trải qua quá trình kiểm nghiệm và nghiên cứu, tại Việt Nam đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và cấy tạo trong môi trường nhân tạo với các điều kiện tự nhiên giống với vùng đất quê hương hình thành nên nó. Các giống đông trùng hạ thảo được tiến hành nuôi trồng thành công ở nước ta có thể kể đến như giống đông trùng Militaris và Sinensis. Từ đó, người tiêu dùng Việt Nam giờ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đông trùng hạ thảo tươi uy tín, chất lượng.

2.Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu tốt nhất?

Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu tốt nhất?
Mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở và thương hiệu bày bán sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi khiến khách hàng khá phân vân không biết nên tìm địa chỉ mua nào tốt nhất, an tâm nhất. Chính vì đông trùng hạ thảo tươi đã được kiểm nghiệm và chứng minh là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể nên nhiều gian thương đã lợi dụng điều này để chuộc lợi cho bản thân, làm đều bất chính nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Phúc Nguyên Đường chính là lời giải đáp cho câu hỏi mua trùng thảo tươi ở đâu? Đây là nơi chuyên cung cấp uy tín và lâu năm về các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng và chính hãng từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Tạng.

Phúc Nguyên Đường với niềm tự hào là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối đông trùng hạ thảo uy tín. Vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua những sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi chất lượng tại đây.

Bài viết được biên tập bởi Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Đông trùng hạ thảo

– Tổ yến

– Hồng hoa tây tạng

– Thiên sơn tuyết liên

– Hoa nghệ tây

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858