Phê hơn khi quan hệ tình dục bằng lỗ dưới, bạn đã thử chưa

0
4890

Các cặp đôi luôn cố gắng tìm cách cải thiện mối quan hệ giường chiếu bằng nhiều cách khác nhau. Các tiêu chí luôn được ưu tiên hàng đầu là cảm giác lạ, mang đến nhiều khoái cảm và lên đỉnh. Nếu bạn và người ấy đang loay hoay muốn thoát khỏi sự nhàm chán, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một kiểu “phi truyền thống”, sẽ phê hơn khi quan hệ tình dục bằng lỗ dưới, bạn đã thử chưa?

Những lý do nhiều bạn không thích quan hệ bằng lỗ dưới

Quan hệ bằng lỗ dưới không còn là chuyện quá lạ lẫm với những đôi sành sỏi chuyện giường chiếu tăng kích thước dương vật tự nhiên. Nhưng đây không phải là cách được nhiều cặp đôi áp dụng vì những nguyên nhân sau:

– Gây đau đớn

Có thể bạn ngại ngần vì luôn nghĩ quan hệ bằng đường hậu môn sẽ rất gây đau đớn. Dĩ nhiên, giống như lần đầu tiên của bạn, khi bạn không có đầy đủ kinh nghiệm, khi bạn chưa từng làm đó trước đây, khi bạn đứng trước suy nghĩ phải làm như thế nào để đối mặt với kiểu mới lạ đó, các bạn đã khiến mình bị đau đớn dẫu chưa lâm trận.

Một nguyên nhân nữa là hậu môn không thể tự tiết ra dịch nhầy như ở âm đạo nên khi dương vật đưa vào cửa hậu vội vàng, không đúng cách sẽ gây đau đớn.

– Mất vệ sinh

Lẽ dĩ nhiên, “cửa hậu” thường không thể được chăm sóc vệ sinh kỹ càng bằng “cửa trước” được. “Cửa hậu” còn là nơi thể thải các chất không cần thiết từ cơ thể ra môi trường bên ngoài nên thường được hiểu là mất vệ sinh, thiếu sạch sẽ, nặng mùi, mất vệ sinh, mất hứng.

Lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

Phê hơn khi quan hệ tình dục bằng lỗ dưới, bạn đã thử chưa
Quan hệ lỗ dưới có thể khiến bạn lây nhiễm bệnh tình dục

Quan hệ qua cửa sau sẽ có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm cao vì vốn dĩ tự nhiên sinh ra không phải như thế dụng cụ tăng kích thước dương vật. Ngoài ra, đây là nơi khô khan nên sẽ rất dễ bị thương cho cả hai phía vì sây sát, các vết sây sát thường rất khó phát hiện.

– Cách lâm trận không đúng

Chính vì lần đầu tiên mà cả chàng và nàng đều không có kinh nghiệm quan hệ bằng lỗ dưới cho nên dễ làm bạn tình mất hứng do vệ sinh không sạch sẽ, đau rát do không sử dụng bao cao su hoặc chất bôi trơn, quan hệ vội vàng thiếu sự đồng cảm, chia sẻ.

Quan hệ bằng lỗ dưới, tại sao không?

Quan hệ bằng lỗ dưới là một cách quan hệ bình thường tạo cảm giác mới lạ, tránh nhàm chán và quan trọng hơn là có thể giúp cả chàng và nàng lên đỉnh.

Cửa sau của nàng không có chất bôi trơn tự nhiên, vì thế phải sử dụng chất bôi trơn nhân tạo như dầu bôi trơn. Điều này rất quan trọng để giảm ma sát, tránh bị rách hậu môn hoặc xây xước dương vật.

Phê hơn khi quan hệ tình dục bằng lỗ dưới, bạn đã thử chưa
Quan hệ tình dục bằng lỗ dưới

Có thể phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục bằng cách quan hệ chung thủy một vợ một chồng, sử dụng bao cao su bán dương vật giả rẻ, vệ sinh kỹ cả hai bộ phận của chàng và nàng trước và sau khi quan hệ.

Quan hệ bằng lỗ dưới để phê lên tận nóc nhà

Trước tiên nên thống nhất về mặt nhận thức cho cả chàng và nàng. Đừng vì sự cả nể hay vì đối phương mà nhắm mắt nhắm mũi vượt qua chuyện này.

Việc tiếp theo bạn cần làm là vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và hậu môn. Việc vệ s hai bộ phận này sẽ giúp bạn tự tin hơn, đối phương cũng hoàn toàn yên tâm khi xung trận. Bạn có thể dùng xà phòng tắm có mùi thơm để gây sự kích thích cho đối phương.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Hãy bắt đầu một cách chậm rãi thử cảm giác của nhau, dùng tay để kích thích. Nên sử dụng thêm dầu bôi trơn và bao cao su để tạo cảm giác an toàn, thoải mái, nếu cảm thấy đối phương chưa sẵn sàng thì nên dừng lại. Khi đã đưa được dương vật vào bên trong hậu môn, nên quan hệ từ từ, hỏi xem cảm giác của đối phương để tiếp tục.

Tóm lại, bạn sẽ cảm thấy phê hơn khi quan hệ tình dục bằng lỗ dưới. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện và nhớ là không nên quan hệ thường xuyên bạn nhé. Để tìm hiểu thêm vấn đề này, bạn có thể truy cập website lovetoy.vn hoặc liên hệ Hotline 0947.463.111 để chúng tôi được tư vấn cho bạn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Các món ăn tăng cường sinh lý nam tốt nhất

Quay về trang chủ