Quy trình in gối tại Đăng Quang

0
457

Chăn, gối là đồ dùng nội thất thiết yếu mà gia đình nào cũng phải có. Vì thế dịch vụ in chăn, ga, gối với những kiểu dáng, mẫu mã đẹp, bắt mắt ngày càng được nhiều người quan tâm. In Đăng Quang là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ in gối tại đây. Không chỉ chất lượng tuyệt vời , giá cả phải chăng, mà quy trình in gối tại Đăng Quang rất nhanh chóng và dễ dàng cho mọi khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn in gối tại Đăng Quang

Có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ in gối chất lượng tốt tại In Đăng Quang.

Dịch vụ in gối đa dạng

In Đăng Quang cung cấp tới quý khách dịch vụ in gối rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu loại, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Đăng Quang nhận in gối ôm, gối tựa sofa, in chăn, ga, gối… và nhận in gối theo yêu cầu của khách hàng với số lượng từ 1 cái trở lên.

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thỏa sức sáng tạo in gối mang màu sắc cá nhân, tổ chức mình.

quy trinh in goi
Dịch vụ in gối đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng thời gian

Với 10 năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình in gối nhanh chóng, In Đăng Quang luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm đền bù thỏa đáng cho khách hàng trong trường hợp chất lượng sai hợp đồng, chậm thời gian. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng tìm tới và tin tưởng Đăng Quang.

Thái độ phục vụ tận tình nhất

Tất cả khách hàng của công ty sẽ luôn được phục vụ chu đáo và tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thắc mắc về giá cả, thời gian in gối, chất lượng sản phẩm sẽ luôn được thông báo và cập nhật với khách hàng nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Khách hàng khi làm việc với In Đăng Quang có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng phục vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên hỗ trợ.

Quy trình in gối 3 bước nhanh chóng của In Đăng Quang

Chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể có được sản phẩm gối in chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng tại Đăng Quang.

Bước 1: lựa chọn mẫu in

Đầu tiên, khi khách hàng tìm tới Đăng Quang với nhu cầu in gối, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu in đẹp nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể cung cấp mẫu in cho công ty để thực hiện in theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí cho khách hàng, bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng, việc còn lại để Đăng Quang lo.

Bước 2: lựa chọn công nghệ in

In Đăng Quang hiện nay đang áp dụng 2 công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn lựa chọn hình thức, phương pháp in phù hợp với nhu cầu và mức chi phí bạn để ra.

Quy trình in gối bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Bước 3:  Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Mọi công việc sau khi lên được ý tưởng in và chọn được công nghệ in sẽ được tiến hành ngay sau đó và cực kỳ nhanh chóng. Đúng ngày bàn giao 2 bên đã thống nhất trong hợp đồng thì công ty sẽ bàn giao đầy đủ lại sản phẩm đúng quy cách chất lượng cho khách hàng.

In Đăng Quang luôn đem tới sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng

Sau khi khách hàng kiểm tra sản phẩm, nếu có phát sinh lỗi do bên sản xuất, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù thỏa đáng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ in gối và quy trình in gối tại Đăng Quang. Hy vọng thông tin trên đây hữu ích với bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here