Tiện ích chung cư Happy One Central của thời đại 4.0

0
565

Happy One được xây dựng theo tiêu chí hiện đại 4.0 tạo nên một không gian sống tiện nghi bậc nhất cho các gia đình trẻ hiện đại. Tổ hợp tiện nghi chung cư Happy One Central rất đa dạng để cư dân sinh sống thoải mái nhất. Ngoài ra chủ đầu tư còn mang đến đặc quyền đặc biệt cho cư dân nơi đây.

Tổ hợp tiện nghi công nghệ 4.0 cho cư dân Happy One

Khu căn hộ Happy One có đến 39 tiện ích khác nhau trải đều trong khuôn viên dự án để phục vụ nhu cầu của cư dân. Các tiện ích được phân chia đồng đều, nổi bật nhất trong các tiện nghi đó chính là:

  • Công viên trung tâm
  • Hồ bơi tràn ngoài trời
  • Quảng trường chân mây
  • Đường chạy bộ tổng hợp

Bốn tiện ích đặc biệt này được đầu tư để rất nhiều để mang đến sự thoải mái đến cho cư dân.

tien-ich-chung-cu
Tổ hợp tiện nghi của Happy One

Tập trung đến không gian xanh cho các hộ gia đình

Xung quanh chung cư là hệ thống không gian xanh được bao phủ. Đường chạy bộ xanh, công viên trung tâm, tiểu cảnh, quảng trường chân mây… đều có màu xanh của cây lá. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng trở về không gian của Happy One bạn sẽ được thư giãn thoải mái.

Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc sinh sống cùng người lớn tuổi rất cần có một không gian xanh như thế. Không gian ở đây rất thích hợp để người lớn tuổi an dưỡng, tập dưỡng sinh, trẻ nhỏ có thể vui chơi lành mạnh tránh xa những vấn đề nhức nhối hiện nay trong vấn đề nuôi dạy.

Hệ thống an ninh khép kín, bảo vệ cư dân tuyệt đối

Tiện ích chung cư Happy One Central còn chú trọng về trang bị an ninh an toàn để bảo vệ mọi người được tốt nhất.

An ninh đa lớp túc trực 24/7, camera lắp đặt trong và ngoài tòa nhà. Camera lắp đặt có thể nhận diện khuôn mặt đề phòng có sự đột nhập trái phép từ bên ngoài vào. Trung tâm an ninh của tòa nhà hoạt động liên tục, quản lý các hoạt động trong toàn bộ dự án.

Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động và hệ thống nhạc nước cũng được lắp đặt. Bãi đỗ xe thông tin có tính năng dẫn đường, đặt vị trí trước khi đỗ xe.

tien-ich-chung-cu
Tiện nghi nâng cao đời sống cho cư dân

Đặc quyền đặc biệt dành cho cư dân của Happy One là được sử dụng wifi miễn phí. Hệ thống wifi của toàn nhà trải đều khắp các tầng để tiện cho việc mua sắm, liên lạc với bên ngoài.

Và còn rất nhiều tiện ích chung cư Happy One Central khác để bạn đến và trải nghiệm. Hãy cùng gia đình mình sống tại một môi trường tuyệt vời như vậy.