Tìm hiểu chi tiết về quy trình in váy đầm tại Đăng Quang

0
368

Để sản phẩm váy đầm sau khi in được đẹp mắt, chất lượng cao với hình ảnh sắc nét thì quy trình thực hiện rất quan trọng. Đăng Quang nổi bật là đơn vị cung cấp dịch vụ in váy đầm chuyên nghiệp vì vậy quy trình thực hiện dịch vụ này cũng rất khoa học. Quy trình in váy đầm tại Đăng Quang như thế nào mà được đánh giá cao đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nhận yêu cầu in váy đầm

Đăng Quang cung cấp dịch vụ in ấn váy đầm với quy trình khoa học

Khách hàng có nhu cầu in váy đầm tại Đăng Quang thì ngay lập tức có thể liên hệ với đơn vị này qua hệ thống hotline, chat qua website. Mọi câu hỏi hay đặt hàng đều được trả lời nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên tại đây.

Những thông tin đầu tiên, sơ bộ của đơn hàng sẽ được tìm hiểu tại bước này. Bạn cần cho Đăng Quang biết về số lượng đơn hàng, kiểu dáng váy đầm và mẫu in, yêu cầu in như thế nào, thời gian hoàn thành, cam kết và trách nhiệm của cả hai bên, …

Chọn mẫu in

quy trinh in vay dam tai dang quang
Khách hàng có thể chọn in váy đầm theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế mới tại In Đăng Quang

Chọn mẫu in là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình in váy đầm tại Đăng Quang. Khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu hàng có sẵn tại công ty đang có. Nếu những mẫu này không làm hài lòng bạn, khách hàng có thể đem bản vẽ thiết kế hoặc nêu ý tưởng để được nhân viên, đội ngũ thiết kế tại In Đăng Quang hỗ trợ.

Chọn phương pháp in và ký kết hợp đồng

Đăng Quang sở hữu công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp

Tiếp theo, sau khi đã có được mẫu in, bạn phải chọn cho mình phương pháp in thích hợp. Đương nhiên, ở bước này, các khách hàng vẫn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình đến từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Đăng Quang.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Tại công ty hiện nay có hai phương pháp in tiên tiến là in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, loại vải in, yêu cầu về hình ảnh hay mức giá mà bạn nên chọn cho mình một hình thức in phù hợp.

Bên cạnh đó, giai đoạn này các thống nhất về những số liệu, yêu cầu tại bước 1 được thống nhất, hợp đồng sẽ được soạn thảo. Khách hàng cần ký hợp đồng trước khi in ấn.

Thực hiện in ấn và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Các sản phẩm sau khi in ấn sẽ được đóng gói, bàn giao tới cho khách hàng đúng hẹn

Sau khi hợp đồng được ký kết, Đăng Quang sẽ thực hiện in ấn đơn hàng nhanh chóng. Đơn vị này đảm bảo về chất lượng, độ bền và màu sắc in sắc nét của thành phẩm. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ in ấn váy đầm tại đây.

Các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói và chuyển ngay cho khách hàng. Đăng Quang có thể thực hiện vận chuyển toàn quốc nhờ vậy dù bạn ở đâu thì đơn hàng của cơ sở này vẫn sẽ tới được. Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng và chuyển khoản thanh toán theo đúng hợp đồng.

Trên đây là quy trình in váy đầm tại Đăng Quang. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với In Đăng Quang ngay khi bạn có nhu cầu in ấn bất cứ sản phẩm nào từ váy đầm, in cờ, in chăn ga gối, in vải, … Dịch vụ tại đây cam kết sẽ mang tới sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here