Trung tâm sửa chữa điều hòa Electrolux tại TpHCM

0
1418

Electrolux – cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, là thương hiệu máy lạnh Thụy Điển khá nổi tiếng trên thị trường máy lạnh hiện nay. Hãng được đánh giá cao với mức độ phổ biến rộng rãi cũng như chất lượng sản phẩmkhá tốt. Electrolux đã đem đến cho thị trường nhiều sản phẩm góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Electrolux luôn không ngừng cải tiến trong quá trình sản xuất để các sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn xây dựng các trung tâm sửa chữa điều hòa Electrolux tại khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước và tp.Hồ Chí Minh là một trong những địa danh không thể thiếu.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Electrolux tại TpHCM

Các lỗi thường gặp với điều hòa Electrolux

Quạt dàn nóng không chạy

Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do: điều hòa bị ngắn mạch hay đứt dây; bộ điều khiển nhiệt độ bị hư; tụ điện ngắn mạch hoặc bị hỏng; cuộn dây contactor của quạt bị hỏng; động cơ quạt bị ngắn mạch hoặc tiếp xúc với vỏ máy.

Với những linh kiện nghi bị hỏng nên kiểm tra để đảm bảo điều này là đúng, sau đó tìm đến thợ sửa chữa điều hòa Electrolux để thay thế. Còn với lỗi mạch điện, cần kiểm tra lại bằng đồng hồ; kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ bằng dây dẫn; kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm.

Quạt dàn lạnh không chạy

Cũng gần giống với lỗi quạt dàn nóng không chạy, nguyên nhân xảy ra hiện tượng lỗi quạt dàn lạnh không chạy là do máy điều hòa bị ngắn mạch hoặc đứt dây; cuộn dây contactor bị hư; tụ điện ngắn mạch hoặc bị hỏng hoặc do động cơ quạt bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ.

Cách sữa chữa điều hòa Electrolux khi gặp phải lỗi này đó là: Kiểm tra lại mạch điện bằng đồng hồ; kiểm tra tụ điện; kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm hoặc kiểm tra độ cách điện.

Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

Nguyên nhân: Máy lạnh ngắn mạch hoặc đứt dây; cuộn dây contactor máy nén bị hỏng; bộ điều khiển nhật độ hư.

Cách sửa chữa điều hòa Electrolux khi gặp phải lỗi này: kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ; kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn; kiểm tra các tiếp điểm.

Trung tâm sửa điều hòa Electrolux tại tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc khắc phục các lỗi dù là nhỏ đến phức tạp nhất trong hệ thống trung tâm sửa chữa điều hòa Electrolux. Đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, nhiệt tình làm việc bằng tâm huyết luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Ngoài sửa chữa, trung tâm còn phát triển các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Electrulux. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ được lưu lại thông tin cá nhân cũng như thông tin sản phẩm mà quý khách đang sử dụng. Từ đó, định kỳ sẽ có bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện nhắc nhở thời gian bảo dưỡng thiết bị.

Ngoài các dịch vụ cho điều hòa Electrolux, phía trung tâm chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ được một thời gian nhất định, trung tâm sẽ có những món quà đặc biệt tri ân khách hàng.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại tintucnganh.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài tin dịch vụ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.

Xem thêm: