Trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế

0
960

Sửa chữa điều hòa là một việc làm không thể đối với bất kỳ gia đình nào đang sử dụng thiết bị này. Đối với điều hòa Fujitsu, việc vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên sẽ hạn chế các lỗi hỏng hóc thường xuyên xảy ra. Để đáp ứng kỳ vọng này của đa số người sử dụng, thương hiệu Fujitsu đã cho phát triển các trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu trên khắp cả nước đặc biệt là Huế.

Đến với trung tâm, khách hàng không chỉ sửa lỗi hỏng hóc của điều hòa mà còn có thể bảo dưỡng định kỳ chiếc điều hòa của gia đình mình. Vậy quy trình bảo dưỡng của trung tâm là gì? Chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách ngay sau đây.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế

Nội Dung

Vệ sinh phin lọc điều hòa không khí Fujitsu trong nhà

Nếu máy chạy thường xuyên, cần vệ sinh phin lọc không khí 2 tuần/ lần. Trên mặt nạ của dàn lạnh có nút bấm dễ dàng mở mặt nạ ra. Nhân viên sửa chữa điều hòa Fujitsu sau đó sẽ tháo phin lọc, dùng máy hút bụi để hút sạch bụi.

Lắp đặt, thay thế phin tinh lọc không khí

Phin lọc không khí là lưới lọc bụi, còn riêng phin tinh lọc không khí là loại phin đặc biệt chuyên dụng để lọc các tạp chất rất mịn như khói thuốc lá, mùi hôi hay nấm mốc.

Trước đây loại phin này chủ yếu được chế tạo từ than hoạt tính, nhưng ngày nay đã sử dụng nhiều loại hợp chất hơn. Phin tinh lọc phải đặt mua riêng, thường cứ 3 tháng nên thay thế một lần. Các tấm nhỏ được lắp lên phin lọc,  chiếm một phần rất nhỏ của phin lọc, không thể tái sinh hoặc rửa sạch.

Vệ sinh mặt nạ

Nhân viên sửa chữa điều hòa Fujitsu sẽ tháo mặt nạ ra và dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh bộ phận này. Sau đó, để khô trong bóng râm rồi mới lắp lại vào máy.

Vệ sinh dàn nóng lạnh

Sau cả quãng thời gian dài làm việc, cho dù đã có phin lọc bụi bẩn cho dàn lạnh thế nhưng cũng không tránh được bụi bẩn hoàn toàn. Nếu không vệ sinh sẽ xuất hiện nấm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khỏe điều khiến cho cho điều hòa tỏa ra mùi khó chịu.

Kèm theo đó, năng suất lạnh sẽ bị giảm đáng kể, tiêu tốn khá nhiều điện năng và gây ra tiếng ồn. Tương tự với dàn nóng cũng vậy, sau nhiều tháng sử dụng cũng xảy ra hiện tượng tích tụ bụi bẩn làm cho khả năng trao đổi nhiệt giảm đáng kể.

Nhân viên bảo dưỡng máy lạnh sẽ lau tháo dàn nóng và dàn lạnh ra khỏi máy, sau đó hút các chất bụi bẩn cũng như dùng giẻ lau chùi để thiết bị trở lại trạng thái sạch sẽ như ban đầu.

Ở những nơi có nhiều bụi bẩn phải vệ sinh thường xuyên trung bình 6 tháng 1 lần là ít nhất, ở những nơi không khí trong sạch có thể vệ sinh ít hơn. Tuy nhiên ít nhất mỗi năm phải vệ sinh một lần. Người dùng có thể tự kiểm tra xem thiết bị của gia đình mình đã cần vệ sinh chưa nhưng công việc vệ sinh thì nhất thiết phải do thợ chuyên môn đảm nhiệm.

Có thể thấy, trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Huế không những chỉ sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng hóc của điều hòa mà còn có thể bảo dưỡng điều hòa vô cùng chuyên nghiệp.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại tintucnganh.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài tin dịch vụ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.