Trung tâm sửa chữa điều hòa LG tại Bắc Ninh

0
1216

Điều hòa LG có lẽ là một lựa chọn không tồi cho những ai có điều kiện tài chính vừa phải nhưng mong muốn sản phẩm có chất lượng tốt. Một trong những ưu điểm của LG là giá rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã rẻ, độ bền tương đối mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay, LG đã cải tiến rất nhiều trong các sản phẩm của mình cả về kiểu dáng lẫn công nghệ. Các sản phẩm của hãng đang được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn bởi giá cả vừa phải với nhiều tính năng. Bên cạnh đó, LG còn phát triển các trung tâm sửa chữa điều hòa tại các tỉnh thành và Bắc Ninh là một trong số đó.

Trung tâm sửa chữa điều hòa LG tại Bắc Ninh

Các dịch vụ sửa chữa/bảo dưỡng tại trung tâm

Điều hòa xét cho cùng cũng chỉ là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người vì thế trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải những hư hỏng. Cho dù có được bảo dưỡng định kỳ đi chăng nữa thì cũng chỉ hạn chế được phần nào chứ không thể ngăn chặn hẳn các lỗi hỏng hóc được.

Trung tâm sửa chữa điều hòa LG tại Bắc Ninh chuyên khắc phục các lỗi như:

        Điều hòa cắm điện nhưng không hoạt động

        Điều hòa khi hoạt động phát ra tiếng kêu lớn

        Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh

        Điều hòa hỏng mạch và không nhận được tín hiệu từ điều khiển

        Dàn lạnh chảy nước ra ngoài

        Điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Mọi hư hỏng từ điều hòa LG đều được trung tâm dễ dàng khắc phục và sửa chữa. Đảm bảo khi nhận lại điều hòa từ trung tâm quý khách sẽ cảm nhận được không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới ngay tại không gian trong gia đình.

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh – nhanh chóng, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu trong việc sửa chữa điều hòa LG tại tỉnh Bắc Ninh. Chính sự chuyên nghiệp, lòng nhiệt huyết của cán bộ, kỹ thuật viên tại trung tâm đã xây dựng được lòng tin nơi khách hàng.

Toàn bộ linh kiện sửa chữa đều được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín , chính hãng của LG nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn nơi khác rất nhiều. Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ qua điện thoại là một trong những chế độ chỉ có tại trung tâm sửa chữa điều hòa LG tại Bắc Ninh.

Ngoài việc khách hàng phải mang thiết bị của mình đến tận trung tâm, chúng tôi còn hỗ trợ đến tận nhà khắc phục lỗi điều hòa cho khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ này, quý khách hãy tham khảo quy trình sửa điều hòa LG tại nhà của chúng tôi dưới đây:

Kiểm tra điều hòa

Thợ sửa chữa sẽ dựa vào kinh nghiệm làm việc của mình để phỏng đoán lỗi hư hỏng mà điều hòa đang mắc phải. Kiểm tra mạch điện bên trong nếu có bất kỳ vấn đề nào sẽ được thợ sửa điều hòa tìm cách khắc phục. Sau đó thông báo với khách hàng về hư hỏng và biện pháp sửa chữa tốt nhất.

Sửa điều hòa

Sau khi đã thông báo với khách hàng những hỏng hóc cũng như phương pháp sửa chữa điều hòa LG, được sự đồng ý thợ sẽ khắc phục hư hỏng ngay lập tức.

Vận hành lại máy sau khi sửa

Sau khi hoàn tất việc sửa chữa, điều hòa sẽ được khởi động lại với mục đích kiểm tra sự hoạt động và khắc phục sự cố nhỏ nếu như còn sót.

Hy vọng, trung tâm sửa chữa điều hòa LG tại Bắc Ninh sẽ đem lại chất lượng dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa đúng kỹ thuật và an toàn tại tintucnganh.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.