Ý nghĩa các con số sim thần tài có mang lại may mắn

0
282

Nếu bạn là một người trong giới kinh doanh, ít nhiều lần bạn đã nghe đến loại sim có tên là sim thần tài. Những người làm kinh doanh họ đều rất ưa chuộng việc sử dụng loại sim này. Họ quan niệm, sim thần tài sẽ giúp cho công việc thuận lợi, gặp nhiều vận may và tài lộc. Vậy sim thần tài là gì? Ý nghĩa các con số sim thần tài đặc biệt như thế nào? Loại sim này có thực sự mang đến tài lộc cho người sở hữu? 

Ý nghĩa các con số sim thần tài có mang lại may mắn?
Ý nghĩa các con số sim thần tài có mang lại may mắn?

Sim thần tài và ý nghĩa của sim thần tài

Sim thần tài là gì? Sim thần tài là loại sim thuộc dòng Vip, sim số đẹp. Với đuôi sim số 39 và 79, sim thần tài tạo được sức hút, giá trị sử dụng cao và có giá thành ở mức khủng. Ngày nay, nhu cầu sử dụng sim thần tài số đẹp ngày càng tăng. Đặc biệt là những người trong giới kinh doanh, có điều kiện kinh tế và quyền lực trong xã hội. Họ tin rằng việc sở hữu một chiếc sim thần tài sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, vận may và tài lộc sẽ đến. 

Từ góc độ phong thủy, việc sử dụng sim thần tài số đẹp sẽ đem đến sự bình an, vận may và tài lộc cho người sở hữu. Cụ thể hơn, loại sim số đẹp này sẽ giúp chủ sở hữu có được một cuộc sống viên mãn, công danh sự nghiệp rộng mở, dễ dàng thăng tiến. Đây là những điều tốt đẹp mà ai cũng mong muốn đạt được khi sở hữu sim thần tài số đẹp.

Xem thêm: Địa chỉ mua bán, trao đổi, định giá Sim Số Đẹp hàng đầu với 10 năm phát triển thị trường sim số: https://simdeponline.vn/

Ý nghĩa các con số sim thần tài 

Sim thần tài có đuôi số 39 (thần tài nhỏ) và đuôi số 79 (thần tài lớn). Ý nghĩa của các con số sim thần tài là gì? Tại sao những con số này tạo nên được giá trị cho sim thần tài? Ba con số 3 – 7 – 9 đều ẩn chứa cho những nét ý nghĩa riêng biệt, tạo nên giá trị to lớn sim thần tài số đẹp:

  • Số 3: Con số hiện thân cho tiền tài, tài lộc. Chủ nhân của con số này sẽ luôn gặp được những điều tốt đẹp, nguồn tài lộc dồi dào;
  • Số 7: Đây là con số tượng trưng cho sự sống, sức mạnh và quyền năng của vạn vật. Ngoài ra số 7 còn là hiện thân của khoảng thời gian: quá khứ, hiện tại và tương lai. Là hiện thân của 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. Vì vậy, số 7 tiềm ẩn sức mạnh vô cùng lớn, đại diện cho sự sống và niềm hy vọng;
  • Số 9: con số có giá trị to lớn này tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Trong sim thần tài, số 9 được sử dụng như thể hiện sự hoàn hảo, hoàn thiện nhất. Người sở hữu con số 9 sẽ có được quyền lực, sức mạnh vĩnh cửu, trường tồn cùng với thời gian.

Mỗi số đều mang cho mình những hàm ý tốt đẹp. Sự kết hợp ý nghĩa các con số sim thần tài này như nhân thêm vận may và tài lộc. Những người may mắn sở hữu sim thần tài kết hợp đuôi số 39 – 79 chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, phát triển thịnh vượng.

Có bao nhiêu loại sim thần tài mang lại may mắn?

Trên thị trường sim số đẹp, sim thần tài được chia làm 3 loại chính: sim thần tài đuôi số 39, sim thần tài đuôi số 79 và sim thần tài kết hợp đuôi 39 – 79:

  • Sim thần tài loại nhỏ, đuôi số 39: Có mức giá thành tương đối thấp, phù hợp với khách hàng chưa có khả năng sở hữu loại sim có giá trị cao. Tuy nhiên, giá trị sử dụng mà loại sim này mang lại rất lớn với nhiều ý nghĩa tốt đẹp;
  • Sim thần tài loại lớn, đuôi số 79: Mức giá thành khá cao với giá trị nó mang lại vô cùng to lớn;
  • Sim kết hợp: Loại sim kết hợp cả 3 con số này tạo nên sức mạnh thu hút tài lộc, vận may vô cùng lớn. Không phải ai cũng có thể sở hữu sim thần tài có đuôi số kết hợp 39 – 79, bởi lẽ nó rất hiếm và có giá thành cực khủng.

Những lưu ý đặc biệt khi mua sim thần tài

Khi đã bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu sim tài, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Và để ý nghĩa các con số sim thần tài có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn, hãy lưu ý một vài điều sau:

  • Lựa chọn, mua bán sim thần tài ở địa chỉ, đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng;
  • Cân nhắc và đảm bảo rằng ngoài đuôi số tài lộc thì những con số khác trong dãy số cũng cần được sắp xếp cân bằng, hài hòa, hợp phong thủy nhằm cân bằng yếu tố âm – dương.

Xem thêm: Sim Lục Quý Viettel, Mobi, Vina giá rẻ

Ý nghĩa các con số sim thần tài đã tạo nên giá trị vô cùng tuyệt vời, to lớn. Sim thần tài là hiện thân của sự may mắn và tài lộc. Sở hữu một chiếc sim thần tài số đẹp không chỉ mang lại Đại Cát mà còn là tôn vinh đẳng cấp, tạo nên dấu ấn thương hiệu, nâng tầm giá trị. Vì vậy, hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc sim thần tài may mắn, tài lộc.

Xem thêm các tin tức khác tại https://tintucnganh.com/